các bạn có từng thắc mắc hàng ngày có ai xem Facebook của mình? Liệu tất cả ai “thầm yêu mến trộm nhớ” mình mỗi ngày. Đây là câu hỏi được đưa ra khá nhiều, vậy làm thế nào biết được tín đồ ta có vào Facebook mình tiếp tục không?


Nếu chúng ta cũng đang xuất hiện những vướng mắc về ai đang âm thầm theo dõi bạn, thì nên xem ngay bài viết dưới đây, nó sẽ khá hữu ích.

Bạn đang xem: Cách để biết ai hay vào facebook mình

*

Cách xem ai vào Facebook tiên tiến nhất 2021

Bước 1: các bạn mở trang Facebook cá thể bằng trình coi xét web.

Bước 2: Lúc này bạn chọn chuột buộc phải bất kỳ, chọn Xem nguồn trang hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + U.

Bước 3: tại đây sẽ hiển thị loạt mã code không giống nhau, các bạn nhấn Ctrl + F cùng tìm kiếm từ khóa “BUDDY_ID”. Số lượng này sẽ mô tả số tín đồ đã xẹp trang cá thể của bạn.

*

Có nên áp dụng tiện ích mặt thứ cha để coi ai vào Facebook?

Hiện nay có khá nhiều nơi đang lý giải thủ thuật coi ai vào Facebook bằng phương pháp sử dụng những tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, mình không khuyến khích chúng ta làm theo bởi những hạn chế sau:

Các nhân tiện ích không có độ bảo mật cao lẫn bình an khi sử dụngBạn rất có thể bị thu thập các thông tin, bị đánh cấp thông tin tài khoản gây ảnh hưởng đến chúng ta lẫn các bạn bè, người thân trong gia đình của bạn. Thậm chí, bạn còn có nguy cơ bị vô hiệu hóa hóa tài khoản… Điều này đích thực rất vô ích cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của mình, nó sẽ hữu dụng với chúng ta trong quy trình sử dụng Facebook. Nếu bạn quan tâm những thủ thuật, ứng dụng hay thì hãy thường xuyên ghé thăm trang mẹo nhỏ FPT siêu thị nhé. Bọn chúng mình luôn nỗ lực mang mang đến các nội dung bài viết hay và có ích dành cho bạn đọc.

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Bạn mở trangFacebookcá nhân bởi trình để ý web.

*

Bước 2: chọn Xem nguồn trang

Lúc này bạn chọn chuột đề nghị bất kỳ, chọnXem nguồn tranghoặc nhấn tổng hợp phímCtrl + U.

*

Bước 3: tìm kiếm từ bỏ khóa “BUDDY_ID”

Tại đây đã hiển thị loạt mã code khác nhau, các bạn nhấnCtrl + Fvà search kiếm tự khóa“BUDDY_ID”. Con số này sẽ diễn tả số bạn đã ghẹ trang cá thể của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Unikey Cách Cài Đặt Bàn Phím Tiếng Việt Có Dấu Năm 2021

*

Bước 4: xào nấu đoạn mã ID phía sau cái chữ “Buddy_id”.