Cách để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại iPhone, Android… Cách khóa, up ảnh avatar, ảnh đại diện Facebook ở chế độ riêng tư Chỉ mình tôi trên điện thoại và máy tính mới nhất.

Bạn đang xem: Cách để ảnh đại diện chỉ mình tôi


*
Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại
*
Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, bình luận trên điện thoại

Cập nhật trạng thái, đăng tải hình ảnh lên Facebook nếu để ở chế độ “Công khai”, thì nó sẽ xuất hiện trên bản tin Facebook của người khác. Người khác sẽ biết bạn vừa up ảnh, đăng status và sẽ vào xem, like, bình luận… Ảnh avatar đại điện Facebook cũng vậy khi up nó sẽ ở chế độ công khai và không có chế độ riêng tư giống như up một bức ảnh bình thường. Nhưng với một mẹo nhỏ mà 24s.vn chia sẻ dưới đây thì bạn có thể dễ dàng để ảnh đại diện Facebook của mình ở chế độ “Chỉ mình tôi” và người khác sẽ không biết bạn vừa thay đổi ảnh đại diện cũng như không thể vào like bình luận được.

Hướng dẫn cách để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại

Nên xem: Cách tắt nhận dạng khuôn mặt trên Facebook

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang sử dụng vào trang cá nhân của bạn. Chọn thay đổi ảnh đại diện giống như lúc sử dụng Facebook bình thường.

Xem thêm: Cách Tắt Màn Hình Laptop Win 7, 7 Cách Tắt Màn Hình Laptop Windows 10

*

*

Nên xem: Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại

Bây giờ, ảnh đại diện sẽ “KHÔNG” xuất hiện trên bản tin Facebook của người khác và họ sẽ không biết bạn đã vừa thay đổi ảnh đại diện. Cũng như, khi người dùng Facebook khác vào xem ảnh đại diện Facebook của bạn thì họ chỉ thấy ảnh đại diện Facebook của bạn chứ không thể vào like hay bình luận được. Giúp bạn có thể tránh được sự “soi mói” đánh giá từ người dùng Facebook khác.

Trên là 24s.vn vừa chỉ cho bạn một mẹo nhỏ, rất hay để đặt ảnh đại diện Facebook Chỉ mình tôi trên điện thoại rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem tham khảo để thực hiện được trên Facebook trên điện thoại iPhone, điện thoại Android và cả trên Facebook máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công!