Cách để ảnh đại diện Facebook chỉ bản thân tôi trên smartphone iPhone, Android… giải pháp khóa, up hình ảnh avatar, hình ảnh đại diện Facebook ở chế độ riêng bốn Chỉ bản thân tôi trên điện thoại cảm ứng và laptop mới nhất.

Bạn đang xem: Cách để ảnh đại diện chỉ mình tôi


*
Cách khóa tường Facebook không cho những người khác xem trên điện thoại
*
Cách khóa ảnh đại diện Facebook cấm đoán like, comment trên điện thoại

Cập nhật trạng thái, đăng cài đặt hình hình ảnh lên Facebook nếu để ở chính sách “Công khai”, thì nó sẽ mở ra trên bạn dạng tin Facebook của tín đồ khác. Fan khác sẽ biết chúng ta vừa up ảnh, đăng status với sẽ vào xem, like, bình luận… Ảnh avatar đại điện Facebook cũng thế khi up nó đã ở chế độ công khai và không có chính sách riêng tư y như up một bức ảnh bình thường. Nhưng với một mẹo nhỏ tuổi mà 24s.vn chia sẻ dưới trên đây thì chúng ta có thể dễ dàng để hình ảnh đại diện Facebook của bản thân mình ở chính sách “Chỉ mình tôi” và tín đồ khác sẽ không biết các bạn vừa nỗ lực đổi ảnh đại diện tương tự như không thể vào like phản hồi được.

Hướng dẫn bí quyết để hình ảnh đại diện Facebook chỉ bản thân tôi trên điện thoại

Nên xem: Cách tắt dấn dạng khuôn mặt trên Facebook

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang thực hiện vào trang cá thể của bạn. Chọn cầm cố đổi hình ảnh đại diện giống như lúc áp dụng Facebook bình thường.

Xem thêm: Cách Tắt Màn Hình Laptop Win 7, 7 Cách Tắt Màn Hình Laptop Windows 10

*

*

Nên xem: Cách khóa tường Facebook không cho tất cả những người khác xem trên điện thoại

Bây giờ, ảnh đại diện đang “KHÔNG” xuất hiện thêm trên bạn dạng tin Facebook của fan khác với họ sẽ không còn biết bạn đã vừa cụ đổi hình ảnh đại diện. Cũng như, khi người tiêu dùng Facebook không giống vào xem hình ảnh đại diện Facebook của doanh nghiệp thì bọn họ chỉ thấy ảnh đại diện Facebook của người tiêu dùng chứ quan trọng vào lượt thích hay phản hồi được. Giúp bạn có thể tránh được sự “soi mói” đánh giá từ người dùng Facebook khác.

Trên là 24s.vn vừa chỉ cho bạn một mẹo nhỏ, rất hay để đặt hình ảnh đại diện Facebook Chỉ mình tôi trên điện thoại rồi đó. Khuyên bảo này chúng ta có thể xem tìm hiểu thêm để tiến hành được bên trên Facebook trên điện thoại cảm ứng iPhone, điện thoại thông minh Android và cả trên Facebook vật dụng tính. Chúc bạn triển khai thành công!