Tên người tiêu dùng Facebook giỏi thương hiệu singin Facebook đó là thương hiệu định danh (ID) của từng một thông tin tài khoản cá nhân.

Bạn đang xem: Cách đặt tên người dùng trên facebook


Lúc tạo nên tài khoản Facebook sẽ sở hữu được 2 nhiều loại tên là Tên Facebook hiển thị công khai minh bạch làm việc đều bài đăng, phản hồi cùng Tên người tiêu dùng hay Tên đăng nhập đó là thương hiệu định danh (ID) hiển thị ở URL thông tin tài khoản Facebook cá nhân hay Fanpage Facebook.

Tên định danh Facebook gồm dạng facebook.com/ID, có thể dùng để singin tài khoản ko kể tương tác tin nhắn, số điện thoại thông minh cá thể. Những bạn không giống cũng tìm kiếm kiếm chúng ta gấp rút rộng qua thương hiệu người dùng này, thay bởi vì kiếm tìm bởi tên Facebook hiển thị, bởi vì thương hiệu người tiêu dùng đã không có ngôi trường đúng theo trùng cùng với thông tin tài khoản Facebook không giống. Tên người dùng này rất có thể do Facebook nhắc nhở đặt cho mình, hoặc chúng ta cũng từ đặt phần đa được. Và sau thời gian các bạn muốn lật sang tên người dùng nlắp gọn gàng rộng, chân thành và ý nghĩa hơn nữa thì rất có thể xem thêm bài viết thay tên ID Facebook trong nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập Facebook


Video giải đáp đổi username Facebook

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Facebook rồi nhấp vào biểu tượng tam giác lựa chọn Cài đặt.

Cách 2:

Trong bối cảnh Cài đặt tài khoản thông thường bọn họ nhìn thanh lịch ở kề bên vẫn thương hiệu mục Tên tín đồ dùng. Để chuyển đổi thương hiệu người tiêu dùng bạn nhận lựa chọn vào Chỉnh sửa.

Bước 3:

Lúc kia họ đang thấy thương hiệu người dùng Facebook hiện tại vẫn đang áp dụng với dấu tích xanh Tên người tiêu dùng khả dụng. Chúng ta nhập tên người dùng Facebook new mong mỏi thay đổi.

lúc báo thương hiệu người dùng không khả dụng tốt ký kết từ bỏ không ổn vị trí cùng với biểu tượng vệt x đỏ như hình, thì người dùng phải trở qua tên khác.

Khi nhập thương hiệu không giống mà hiện thông báo cùng với vết tích color xanh thì thương hiệu hợp lệ cùng được Facebook chấp nhận. Chúng ta thừa nhận Lưu biến hóa mặt dưới.

Cách 4:

Tiếp đó Facebook đòi hỏi người tiêu dùng đăng nhập password tài khoản cá nhân bởi lý do bảo mật, thừa nhận Gửi sinh sống dưới nhằm xong xuôi những thao tác làm việc.

Kết quả tên người tiêu dùng Facebook đã được lật sang địa mới chỉ.

Có một số để ý lúc họ thay tên người tiêu dùng Facebook.

Xem thêm: Laptop 13 Inch Giá Dưới 10 Triệu, +15 Laptop Dưới 10 Triệu Tốt Nhất 2021

Không được đặt trùng thương hiệu với bất cứ thông tin tài khoản Facebook làm sao. Khi họ nhập thương hiệu vẫn hiển thị thông báo thương hiệu có khả dụng hay không. Tên người tiêu dùng chỉ cất những cam kết từ chữ, số với vết chnóng, không tồn tại những thuật chữ thông thường hoặc phần không ngừng mở rộng .com giỏi .net. Tên người tiêu dùng buổi tối thiếu buộc phải lâu năm 5 ký kết trường đoản cú. Không được sử dụng vết chnóng và chữ viết hoa để biệt lập tên người tiêu dùng vị chúng được xem như là thương hiệu kiểu như nhau. Với trường vừa lòng đặt tên đến Fanpage thì người đặt bắt buộc là quản lí trị viên của Trang mới triển khai được.

do đó bọn họ đang biến hóa ngừng tên người dùng Facebook để đăng nhập Facebook. Với thông tin tài khoản cá thể sẽ không tồn tại số lượng giới hạn vào Việc đổi tên người tiêu dùng, mà lại cam kết trường đoản cú áp dụng vào tên cần phải bảo đảm đúng nguyên tắc. Với Fanpage Facebook việc thay tên đăng nhập sẽ không còn được phxay tiến hành liên tục, mà chúng ta cũng nên làm chuyển đổi 1 lần duy nhất nhằm người tiêu dùng có thể kiếm tìm kiếm trang mau lẹ.