Facebook có lẽ đã không còn xa lạ với đa số người dùng mạng xã hội chúng ta. Đôi khi lướt FB bạn chợt thấy tài khoản của một người quen chỉ có đúng 1 chữ và cảm thấy hay hay và bạn cũng muốn đổi tên giống như vậy. Tuy nhiên, mặc dù đã thử nhiều cách khác nhau thì bạn cũng không thể nào đặt tên Facebook 1 chữ được cả. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết này để biết cách đổi tên Facebook 1 chữ cụ thể nhất nhé.

Đang xem: Cách đặt tên facebook một chữ

Đổi tên Facebook 1 chữ bằng tiện ích GeoProxy

Tên tài khoản Facebook hợp lệ yêu cầu phải có 2 chữ trở lên, hệ thống sẽ bắt buộc phải nhập đủ cả họ và tên. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể để tên Facebook 1 chữ bằng cách đổi Proxy từ Việt Nam sang Indonesia. Cách làm này sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho tài khoản Facebook của bạn.

Xem thêm: Tải Video Chất Lượng Cao Từ Facebook, Tải Video Facebook Hd

Trong phần đầu tiên, các bạn sẽ thực hiện đổi Proxy bằng cách sử dụng tiện ích GeoProxy. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn thực hiện Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình rồi chọn vào biểu tượng mũi tên bên trên góc phải trang FB → chọn Cài đặt & quyền riêng tư → chọn Cài đặt.

Xem thêm: Làm Sao Biết Ai đã Xem Video Trên Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Canhraulà Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *