Sau những chuyến du ngoạn du lịch, các bữa tiệc, sự kiện… bạn có một số hình ảnh và muốn share chúng lên Facebook cho mọi bạn biết. Số lượng hình ảnh quá nhiều nên bạn không thể đăng từng hình ảnh một được và muốn tạo một album nhằm tiện cho bài toán phân chia, thu xếp ảnh, mặt khác cũng tiện lợi tìm kiếm sau này. Bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn đọc cách tạo album hình ảnh trên Facebook bằng máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh một bí quyết nhanh nhất. Cùng theo dõi để biết phương pháp làm nhé.Bạn đã xem: Đặt thương hiệu Album Ảnh bên trên Facebook Hay


Contents


Cách tạo album ảnh trên Facebook sử dụng máy tính

Để tạo tập ảnh trên sản phẩm công nghệ tính, bạn thực hiện theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào vận dụng Facebook mà bạn thích tạo Album ảnh.Bạn sẽ xem: để tên album hình ảnh hayBạn đang xem: đặt tên album ảnh hay

Bước 2: trên giao diện thiết yếu của Facebook, chúng ta nhấn chọn hình thay mặt đại diện ở bên trên thanh thực đơn xanh trên cùng để truy cập vào trang cá thể Facebook.

Bạn đang xem: Cách đặt tên album ảnh trên facebook

Đang xem: khắc tên album facebook hay

Bạn vẫn xem: để tên tập hình ảnh trên facebook

*
*
*
*

Công khai (tất cả những người rất có thể xem album).Bạn bè (chỉ có bằng hữu Facebook của doanh nghiệp mới thấy album).Bạn bè không tính (hạn chế một ai đó xem album).Bạn bè rõ ràng (chỉ những người được lựa chọn mới rất có thể xem album).Chỉ mình tôi (không ai có thể thấy album trừ bạn).

Cách tạo tập hình ảnh trên Facebook bằng điện thoại

Để tạo bộ hình ảnh trên máy vi tính bằng điện thoại, bạn triển khai theo các hướng dẫn sau:

Bước 3: tại Trang cá thể hãy kéo xuống dưới và chọn mang đến mục Ảnh.

Bước 4: bối cảnh Ảnh của doanh nghiệp xuất hiện, sinh hoạt đây bạn sẽ thấy gồm 3 tab: Ảnh có mặt bạn, Ảnh đã tải lên, Album. Nên lựa chọn sang tab Album.

Bước 5: Tại đây hãy nhấn mang lại dấu cùng (+) Tạo Album.

Bước 6: hình ảnh Tạo Album xuất hiện, tại đây các bạn sẽ nhập: tên Album, Thêm tế bào tả, reviews về Album này.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đặt Album này có tác dụng Album nổi bật trên trang cá nhân tại mục Đặt là đáng chú ý trên trang cá nhân, gạch để gửi sang nút xanh. Mặc dù khi đã lựa chọn đó là Album đáng chăm chú nó đã hiển thị ở cơ chế công khai với bất cứ ai truy cập đến trang cá thể của bạn.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Ních Facebook Bị Khóa, Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa


READ: Tầm đặc trưng Group Facebook Là Gì, team Facebook Là Gì

Sau đó chúng ta cũng có thể chỉnh lại chính sách hiển thị Album:

Cách xóa bộ hình ảnh trên Facebook

Đối với bí quyết xóa album hình ảnh đây là làm việc khá đối kháng giản, bạn chỉ việc vào Facebook cá nhân của mình, khi đã làm được đăng nhập.

Bằng bí quyết tạo bộ hình ảnh trên Facebook bằng laptop và điện thoại bạn đã sở hữu thể đăng mua cùng lúc những bức ảnh, đồng thời lưu trữ lại phần nhiều kỉ niệm đáng nhớ của bản thân trên Facebook. Hy vọng nội dung bài viết trên đây để giúp đỡ bạn có những tin tức hữu ích nhằm tạo album ảnh trên Facebook.


Post navigation


Previous: Npv Là Gì? phương pháp Tính Npv giá bán Trị hiện tại Ròng (Npv) Là Gì
Next: ( Switching Cost Là Gì ? các Loại giá thành Chuyển Đổi các Loại túi tiền Chuyển Đổi