Để bảo đảm thư mục, tài liệu nhạy cảm thì có không ít cách, nhưng kết quả hơn cả chủ yếu là đặt mật khẩu đăng nhập cho folder và file. Dưới đấy là hướng dẫn giải pháp đặt mật khẩu đăng nhập cho thư mục và file trong windows

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chú ý: Tùy thuộc vào độ dài cùng độ nặng nề của mật khẩu có trong những file Word hoặc Excel sẽ quyết định thời hạn tìm lại mật khẩu.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho folder trong win 7

5. Những vấn đề cần nhớ khi mã hóa hoặc đặt mật khẩu đảm bảo các file và Folder

Không gồm có điều như một file được bảo đảm 100%. Có rất nhiều công cụ, tiện ích và trả lời làm cố gắng nào để phá vỡ vạc mã hóa và mật khẩu trên những file.

Tuy nhiên, các phương pháp đảm bảo liệt kê ở trên sẽ đảm bảo an toàn các file của chúng ta từ phần nhiều người dùng bao gồm thể chạm chán phải chúng.

Nếu bạn đang thao tác với những dữ liệu đích thực nhạy cảm, cửa hàng chúng tôi đề xuất một thành phầm thương mại để bảo đảm các tệp tin và tài liệu của bạn.

Mặc cho dù một thư mục hoặc file có thể được password bảo vệ, nó vẫn rất có thể bị xóa. Không bao giờ quên để sao lưu tất cả các file của bạn, trong cả những tín đồ được bảo vệ bằng mật khẩu.

Nếu chúng ta quên mật khẩu, trừ khi bạn sẵn sàng dành thời gian nỗ lực để phá đổ vỡ nó hoặc trả tiền fan khác nhằm phá tan vỡ mật khẩu, tất cả các tài liệu trong các folder hoặc file có khả năng sẽ bị mất.

Do đó, điều quan trọng để sao lưu lại một phiên bản sao của folder hoặc file không đảm bảo mật khẩu, chỉ trong trường đúng theo là.

Xem thêm: Cách định Vị Iphone Của Người Khác, định Vị Bạn Bè Trong Tìm Trên Iphone

Trên đó là “ phía dẫn biện pháp đặt mật khẩu đăng nhập cho thư mục và tệp tin trong windows” mà không đề xuất đến các phần mềm thứ 3. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp ích mang đến bạn.