Nếu bạn muốn tăng thêm sự thú vị và hấp dẫn cho làm hồ sơ Facebook của mình, vậy thì rất có thể bạn cần phải biết cách đặt video làm Avatar (Ảnh đại diện) trên Facebook. Ngay sau đây, mời bạn đến với bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh đại diện facebook bằng video

*


Hướng dẫn bí quyết đặt đoạn phim làm Avatar (Ảnh đại diện) trên Facebook

Để triển khai được việc này, bắt buộc bạn sẽ phải thao tác làm việc trên áp dụng Facebook giành riêng cho thiết bị di động, rất có thể là iPhone hay game android đều được. Tùy chọn này sẽ không khả dụng nếu như khách hàng truy cập trang web Facebook dành riêng cho máy tính, vì vậy, bạn sẽ không thể mua lên đoạn clip và để nó có tác dụng Avatar (Ảnh đại diện) Facebook bằng máy vi tính của mình.


Ok. Hiện nay là các bước để thực hiện:

1. Mở áp dụng “Facebook” trên đồ vật iPhone/Android và truy vấn vào Trang cá nhân của bạn.

2. Nhấn vào icon hình “Máy ảnh” ở cạnh bên Avatar của bạn.

3. Trên menu hiện tại ra, bạn chọn mục trước tiên là “Chọn hình ảnh hoặc video clip đại diện” .

*

4. Các bạn hãy vào Thư viện của bản thân và tìm chọn video bạn có nhu cầu đặt làm cho Avatar bên trên Facebook.

5. Lưu ý, bởi vì Facebook chỉ cho phép video dài buổi tối đa 7 giây lúc đặt làm Avatar nên bạn hãy nhấn chọn nút “Chỉnh sửa” để giảm ngắn video theo ý muốn, nếu như không Facebook vẫn tự giảm lấy đoạn đầu tiên.

*

6. Dịch chuyển hai thanh đầu cuối ngơi nghỉ timeline đoạn clip để lựa chọn lấy 7 giây bạn muốn nhất vào video. Bên cạnh ra, Facebook còn tồn tại thêm các tính năng thêm bìa, thêm khung,… ví như muốn chúng ta có thể nhấn lựa chọn để thực hiện chúng.

7. Khi bạn xem trước video đại diện sẽ vừa ý, hãy nhấn lựa chọn nút chứng thực “Xong”.

8. Cuối cùng, chúng ta nhấn nút “Sử dụng”.

*


Giờ mọi khi ai kia vào trang cá thể Facebook của bạn, họ vẫn thấy một video clip thay cho ảnh đại diện thường thì như vậy. Clip đại diện đang rất kết quả trong việc thu hút sự chú ý của mọi người và tạo cho họ một tuyệt vời lâu dài về bạn.

*

Một vài xem xét khi đặt clip làm Avatar (Ảnh đại diện) bên trên Facebook

Dưới đấy là một vài lưu ý nhỏ, cửa hàng chúng tôi nghĩ rằng bạn nên biết thêm để bảo đảm video đại diện của bản thân nhìn sẽ hoàn hảo trên toàn bộ các thiết bị.

Độ dài đoạn phim đại diện Facebook

Như shop chúng tôi đã nói, video clip đại diện Facebook phải có thời lượng tối đa là 7 giây. Vậy cho nên hãy đảm bảo an toàn rằng đoạn clip bạn đã lựa chọn bộc lộ được đủ nội dung quan trọng chỉ trong khoảng thời hạn ngắn ngủi đó.

Bạn hãy nhớ video đại diện Facebook được phạt theo vòng lặp. Vì chưng vậy, chúng ta có thể biến nó thành thời cơ để tạo ra ảo giác về hoạt động liên tục, thay vì chưng tải lên một video có phần bắt đầu và ngừng rõ ràng.

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo bằng cách sử dụng các đoạn clip Boomerang, Cinemagraph, giỏi các khung người chẳng hạn, chúng để giúp thu hút mọi ánh nhìn vào hồ sơ Facebook của bạn.


Yêu ước về định dạng và kích thước tệp đoạn phim đại diện Facebook

Facebook ko có ngẫu nhiên yêu cầu quan trọng nào về định hình và kích cỡ tệp cho video clip đại diện cả. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần đề xuất cắt clip của mình theo tỷ lệ khung hình 1:1 để phù hợp với định dạng video đại diện tròn truyền thống.

Để bảo đảm an toàn video của khách hàng trông đẹp tuyệt vời nhất và không trở nên cắt vứt những thiết bị quan trọng, rất tốt bạn buộc phải sử dụng video clip mà cửa hàng nằm ở vị trí chính giữa của bố cục, chẳng hạn như các đoạn clip quay chân dung.

Bạn rất có thể sử dụng ngẫu nhiên định dạng tệp clip nào, ngoài trừ định đạng GIF, nó là tệp download lên dưới dạng hình ảnh chứ ko phải đoạn phim động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Máy Tính Windows 7 Bằng Bluestacks Đơn Giản, Dễ Dùng

Âm thanh của video đại diện Facebook

Mặc dù không có yêu cầu nên nào của Facebook, nhưng nếu không thích clip của mình gồm âm thanh, hãy áp dụng tùy lựa chọn tắt music đi trong phần chỉnh sửa clip đại diện.