Đăng video lên facebook là cách tốt nhất để chia sẻ niềm vui, thông tin cho toàn thể bạn bè của trên trang cá nhân của bạn. Cách đăng ảnh và đăng video lên facebook là hoàn toàn giống nhau nhưng một số bạn vẫn thắc mắc về cách đăng video. Vì vậy mình xin hướng dẫn các bạn cách đăng video lên facebook để mọi người thao tác dễ dàng hơn, qua đó việc chia sẻ thông tin cũng dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên facebook nhanh nhất

*

Có một vài cách để đăng video lên facebook, để đăng video hay ảnh lên facebook bạn có thể tham khảo cách dưới đây, chỉ mất một vài phút cho một video như ý mà bạn muốn chia sẻ cho tất cả bạn bè của mình. Tuy nhiên facebook cũng không cho phép những video hay ảnh có gắn mã độc hay virus lên facebook vì vậy hãy chắc chắn rằng thứ mà bạn muốn đăng lên là an toàn. Dưới đây là cách đăng ảnh lên facebook nhanh nhất mà mình muốn giới thiệu.

Hướng dẫn đăng ảnh lên facebook

Tại trang chủ facebook bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chữ ” Thêm ảnh/video” kèm theo biểu tượng màu cam các bạn bấm vào đó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa ảnh trên facebook nhanh gọn


*

Sau đó bạn chọn như hình dưới đây rồi tìm đến file ảnh hoặc video rồi chọn Open để quá trình load bắt đầu

*

Trong quá trình load ảnh bạn có thể ghi lại tâm trạng hay cảm xúc của mình về bài đăng, sau khi load xong bạn chọn ” Đăng ” để ảnh/video được post lên facebook nhé.

*


Add a Comment Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name

Email

Website


TÌM KIẾM


Bài Mới


Tags


AntivirusAntivirustchinh sua anhchuyển pdf sang wordcách vào facebookCách vào Facebook mới nhấtcách đăng ký 3gdang ky 3g vietteldang ky 3g vinadiet virus mien phidoi mat khau garenaFacebookfile host facebookgame duoi hinh bat chugmailGoogleGoogle ChromeIDMiphone 6ki tu dac bietký tự đặc biệtphan mem diet virusphotoshop onlinePhím tắt Windows 8phần mềmphần mềm chỉnh sửa ảnhPhần mềm converter PDF to Wordphần mềm diệt virus miễn phíphần mềm ghép ảnhPhần mềm xem phimphần mềm đọc file PDFSamsungSkyperSửa ảnh onlinetai game duoi hinh bat chuthủ thuật coppy text trong ảnhThủ thuật tải tài liệu VipTin học văn phòngTăng tốc máy tínhUnikeyUSBWindows 8.1Youtubeđuổi hình bắt chữđổi tên facebook

DANH MỤC


Giới thiệuLiên hệChính sách

TÌM KIẾM NHIỀU


Cách vào FacebookFacebook bị chặnDownload UnikeyĐăng ký FacebookĐăng ký gmailPhần mềm diệt virus miễn phí
Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm googleChuyển PDF sang Word online nhanhĐăng ký Facebook bằng số điện thoại