Bạn vẫn tìm phương pháp đăng story bên trên facebook bằng máy tính đúng không? chúng ta là người liên tiếp sử dụng fb bên trên pc, máy tính nhưng lại đang gặp gỡ trở ngại trong vấn đề share những hình ảnh, video clip thú vị lên story FB. Đừng lo lắng! bài viết dưới trên đây sẽ giải quyết và xử lý vấn đề của bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên máy tính

*
Cách Đăng Story bên trên Facebook bằng máy Tính, máy tính xách tay Cực Đơn Giản

SƠ LƯỢC VỀ STORY TRÊN FACEBOOK

Story là một tính năng tương đối là new được Facebook update trong khoảng thời hạn trước đây, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chụp hình ảnh và cù video, kế tiếp ứng dụng 1 số ít hiệu ứng, filter thú vị tất cả sẵn trong fb để ghép vào.

Cuối cùng thì những hình ảnh, đoạn phim độc đáo này sẽ được đăng mua lên mục Story và anh em của chúng ta có thể xem thoải mái. Nhưng có 1 để ý mà bạn phải biết là số đông tin được đăng trên story sẽ mất tích sau 24 tiếng đồng hồ.

CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Giao diện trên laptop và máy vi tính sẽ không tiện như smartphone di động. Vậy gồm cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính nào cấp tốc và đơn giản và dễ dàng không?

Hướng dẫn cần sử dụng nick cá thể đăng story bên trên fb bằng pc


Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng story bên trên Facebook cá nhân bằng các thao tác cơ bạn dạng dưới đây:

Bước 1: truy cập vào trang Facebook bằng trình để mắt (browser) trên lắp thêm tính, login vào thông tin tài khoản rồi ngơi nghỉ giao diện thiết yếu chọn “tạo tin” như hình bên dưới.

*
Cách Đăng Story bên trên Facebook Bằng laptop Dễ Dàng

Hoặc chúng ta cũng có thể vào trang cá nhân để click mục “tạo tin” tại chỗ này cũng được.

*
Cách Đăng Story trên Facebook sử dụng máy Tính, PC nhanh Chóng

Bước 2: Bạn bấm chuột vào chế tác tin ảnh hoặc tạo nên tin dạng văn bản để sản xuất story. Hết sức tiếc là quan trọng đăng clip lên để sản xuất story như trên smartphone được.

Có thể bạn sẽ quan tâm: hướng Dẫn giải pháp Đăng Nhập Facebook bằng Cookie

*
Hướng Dẫn giải pháp Đăng Story trên Facebook Bằng laptop Chi Tiết

Bên cạnh đó, hãy bấm chuột biểu tượng bánh răng để lựa chọn đối tượng rất có thể xem tin của người tiêu dùng trên story nhé!

*
Hướng Dẫn bí quyết Đăng Story trên Facebook Bằng laptop Cụ Thể

Nếu bạn chọn mục chế tác tin bởi hình ảnh thì sẽ xuất hiện thêm giao diện như hình mặt trên, chúng ta có thể cắt với xoay ảnh, thêm chữ cơ mà lại quan trọng chèn nhạc vào đâu.

*
Cách đăng story trên facebook bởi laptop

Cùng cùng với đó, đây đã là bối cảnh sẽ hiện tại lên nếu bạn chọn mục chế tạo tin bởi văn bản, đồng dạng là chúng ta không thể chèn nhạc được luôn.

Bước 3: Bấm nút “chia sẻ lên tin” là xong. Nếu bạn có nhu cầu xem lại tin của chính mình như nạm nào bên trên story thì hãy click chuột link https://www.facebook.com/stories này.

Kết luận: việc tạo tin để đăng lên story bên trên pc sẽ sở hữu sự hạn chế cũng tương tự không thuận tiện như trên smartphone được. Chắc hẳn với đông đảo thông tin chia sẻ trên thì chắc rằng bạn đang biết phần như thế nào về cách đăng story trên facebook bằng máy tính rồi nhỉ!

Hướng dẫn đăng story bên trên fanpage sử dụng máy tính

Không chỉ hoàn toàn có thể tạo story bằng thông tin tài khoản fb cá nhân mà chúng ta còn hoàn toàn có thể tạo story bởi fanpage. Cách triển khai như sau:


Bước 1: Bạn truy cập vào đường link url https://business.facebook.com/ và lựa chọn fanpage mà bạn có nhu cầu tạo tin. Sâu đó chỉ việc chọn mục chế tác tin như hình ảnh bên dưới.

*
Cách đăng đoạn clip lên Story Facebook phiên bạn dạng mới bằng máy tính

Bước 2: chúng ta có thể chọn video, hình ảnh để sản xuất tin đăng lên story. để ý là trong một tin thì chúng ta có thể thêm thuộc 1 lúc lên tới mức 10 ảnh và video.

*
Cách đăng clip lên tin Facebook sử dụng máy tính

Ngoài ra, việc tạo tin bằng đoạn phim thì không được lâu năm quá 15 giây. Nếu khách hàng up đoạn phim dài tới hàng chục phút thì fb đã bắt bạn rút ngắn thời lượng video. Bạn có thể tùy chỉnh thu gọn đoạn clip đủ 15 giây như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Android Trên Pc, Cách Chơi Và Sử Dụng Android Trên Pc

*
Cách đăng story Facebook trên máy vi tính có nhạc và ảnh

Bước 3: nhấn vào Đăng Tin thì tin của fanpage facebook sẽ xuất hiện thêm trên story, những người dân theo dõi fanpage của khách hàng đều vẫn thấy tin này.

Bài viết share trên đây của trung khu Blogs vẫn hướng dẫn ví dụ cho chúng ta cách đăng story bên trên Facebook bằng máy tính cực đơn giản và nhanh chóng. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!

À mà chưa hết, nếu như khách hàng còn mong muốn tăng like, tăng follow fb … thì liên hệ mình nhé!