Ở bài viết này, 24s.vn sẽ khuyên bảo đến độc giả cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi đụng Win 10 cách dễ dàng và đơn giản nhất.


Ở nội dung bài viết này, 24s.vn sẽ giải đáp đến độc giả cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi rượu cồn Win 10 cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập win 10 không cần pass

Việc setup mật khẩu mang lại máy tính cá nhân khi đăng nhập Win 10 là trong những cách cơ bạn dạng nhưng có ích nhất để bảo đảm chiếc đồ vật tính của người sử dụng khỏi sự truy vấn của bạn khác. Đối với những chiếc laptop, vật dụng tính cá thể sử dụng cho công việc thì setup mật khẩu là điều trọn vẹn nên làm.

Thế mà lại trong trường phù hợp bạn không hề sử dụng chiếc máy tính đó mang đến riêng mình, bạn có nhu cầu chia sẻ cho nhiều người cùng sử dụng, giỏi bạn không hề chứa tài liệu đặc trưng trong đó thì vấn đề tắt hỏi mật khẩu khi khởi cồn Win 10 là điều cần thiết. Ngay lập tức sau đây, 24s.vn sẽ share đến bạn cách tắt hỏi mật khẩu lúc khởi cồn Win 10 với các thao tác đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi động Win 10

Cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi đụng Win 10 này với quá trình làm khá đơn giản, tuy vậy nó chỉ có thể áp dụng cho tài khoản Local trên thiết bị tính, không vận dụng cho tài Microsoft global. Để hoàn toàn có thể tắt hỏi mật khẩu lúc khởi hễ Win 10, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình Desktop, bạn truy cập biểu tượng Windows góc bên trái bên dưới và chọn Settings.

*

Truy cập mục Settings trong hình tượng Windows

Bước 2: Tại bối cảnh Settings, các bạn chọn mục Accounts.

*

Truy cập mục Accounts

Bước 3: Tại đồ họa Accounts, bạn chọn mục Your account và click chuột dòng chữ Sign in with a local trương mục instead.

*

Click vào dòng xoáy chữ Sign in with a local account instead

Bước 4: tại ô Current password, các bạn nhập lại mật khẩu hiện tại tại sau đó bấm Next.

*

Tại ô Current password, bạn nhập lại mật khẩu của chính mình sau kia bấm Next

Bước 5: Tại hộp thoại khai báo mật khẩu đăng nhập mới, chúng ta bỏ trống cả 3 ô như hình bên dưới và bấm Next nhằm tiếp tục.

*

Bỏ trống tại hộp thoại khai báo mật khẩu bắt đầu và bấm Next để tiếp tục

Bước sau cuối bạn bấm Sign out and finish để kết thúc. Sau thời điểm hoàn thành quá trình trên là bạn đã sở hữu thể tắt hỏi mật khẩu khi khởi cồn Win 10 rồi đấy.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Chụp Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Lightshot 5

Các bạn thân mến, 24s.vn vừa share đến chúng ta cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi đụng Win 10, nếu các bạn có cạnh tranh khăn, thắc mắc hay không thể triển khai được thì nên đặt câu hỏi bên dưới phần comment nhé, lực lượng kỹ thuật viên của 24s.vn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công.