Facebook là một vào những mạng xóm hội gồm cộng đồng người dùng cực lớn bên trên thế giới hiện nay. Nó cho phép bạn tất cả thể kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới một phương pháp dễ dàng. Tuy nhiên, vào một ngày “đẹp trời”, bạn chợt nhận ra trang chủ Facebook đã bị chặn cùng khiến đến bạn không thể đăng nhập tài khoản để sử dụng mạng thôn hội này nữa. Đừng lo lắng, bài bác viết này sẽ hướng dẫn đến bạn 4 phương pháp vào Facebook Lúc bị chặn đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook bị chặn


Nội dung chính:


Ttuyệt đổi DNS để gồm thể truy cập Facebook lúc bị chặn

Một bí quyết đơn giản bao gồm thể truy cập Facebook bi chặn đó chính là bạn hãy thử chũm đổi địa chỉ DNS hiện tại của bản thân thành địa chỉ DNS của Google để có thể truy tìm cập vào mạng thôn hội Facebook. Cách làm này được nhiều người lựa chọn vì nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện và ko yêu cầu bạn phải download đặt thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ ba như thế nào không giống.

Dưới đây là các bước hướng dẫn đưa ra tiết được cho phép bạn gồm thể cố gắng đổi địa chỉ DNS Google trên các thiết bị máy tính xách tay Windows:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm kiếm đến biểu tượng Kết nối Internet được nằm ở mặt dưới tkhô cứng Taskbar, nhấp chuột phải cùng chọn Open Network & Internet settings.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu ko thấy UltraSurf trên tkhô hanh tiện ích thì bạn hãy nhấn vào nút ít Tiện ích với mở UltraSurf.

Xem thêm: Thủ Thuật Xem Các Hình ảnh ẩn Của Bạn Bè Trên Facebook

Trên đây là những phương pháp khác nhau chất nhận được bạn gồm thể vào Facebook Lúc bị chặn tróc nã cập một bí quyết dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích giành cho bạn. Hãy để lại lời nhắn bên dưới nếu như bạn cần thêm sự hỗ trợ từ Shop chúng tôi nhé.