Hướng dẫn đăng ký kết nick facebook cực dễ dàng tư A – Z giúp cho bạn có tức thì một tài khoản facebook để tham gia mạng xã hội lớn nhất trái đất này vào 5 phút. Đăng ký trên facebook tương đối là 1-1 giản, các bạn chỉ cần phải có một mail năng lượng điện tự, đăng ký miễn tổn phí của Google, Microsoft… là rất có thể đăng ký ngay cho chính mình một thông tin tài khoản facebook được rồi. Và đăng ký trên máy vi tính cũng khác so với smartphone nữa.

Bạn đang xem: Cách đăng ký facebook tren may tinh

Hãy lập thông tin tài khoản facebook trên máy tính ngay bây giờ

Bước 2: Như hình dưới, bạn hãy điền không thiếu thốn thông tin vào những ô cơ mà faceboko yêu ước rồi sao đó ấn nút đăng ký. Để đk các bạn cần phải có một thư điện tử từ trước, vậy đề nghị hãy khiến cho mình một thông tin tài khoản từ email hay Yahoo mail nhé. Cũng hoàn toàn có thể điền số điện thoại của người sử dụng để đăng ký nick facebook. Thật đơn giản phải ko nào.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, các bạn hãy vào cỗ ván thư của chính bản thân mình và xác thực email facebook gửi đến, hãy tra cứu kiếm mail facebook gửi nhằm kích hoạt tài khoản của khách hàng thành công, mail sẽ được gửi ngay khi chúng ta vừa ấn nút đăng ký. Giả dụ vào hộp thư không thấy thì bạn cũng có thể check Spam xem gồm thư rác không.

Khi mở Mail => thường xuyên Click vào mặt đường link chứng thực như hình bên dưới nhé!

Bước 4: Bây giờ đồng hồ tài khoản của người sử dụng đã hoàn toàn được kích hoạt, chúng ta cũng có thể vào facebook của mình được rồi, khi vào facebook sẽ lí giải bạn một vài phần của đồ họa và bạn cũng có thể hoàn tất tin tức như địa điểm cư chú, quá trình học tập, ngày tháng năm sinh… nếu như không muốn điền thì bạn cũng có thể bỏ qua. Chúng ta cũng có thể thêm thông tin này sau, bao giờ cảm thấy cầ thiết. Và hình ảnh dưới vẫn là một số giao diện chủ yếu của facebook.

*

*


*

*

*

*

*

Lưu ý

Các lỗi cơ phiên bản khi bạn đk tài khoản facebook dễ dàng mắc phải:

Điền sai thông tin, phần password nhập không đúng, ko đủ ký tự

Chọn ngày tháng năm sinh ko đúng, facebook không gật đầu đồng ý trẻ em dưới 13 tuổi tham gia social này.

Email xác nhận không rõ ngơi nghỉ đâu, bạn phải lục tung hậu sự thư của người tiêu dùng lên vì chắc chắn rằng facebook đã gửi mail về cho bạn, còn nếu dùng sdt thì fb sẽ gửi sms đoạn mã để bạn chứng thực vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tự Sửa Máy Tính Không Lên Loa Máy Tính Không Nghe Được

Đăng ký nick facebook thiệt dễ cần không nào. Hãy vào ngay và làm cho mình một thông tin tài khoản nhé, các bạn nếu mong muốn tăng lượt thích facebook thì hãy contact với 24s.vn nhé, cửa hàng chúng tôi có hỗ trợ tất cả các dịch vụ về facebook nếu khách hàng có nhu cầu.