Hiện nay, Facebook chính là trang mạng xã hội bậc nhất có nhiều người sử dụng nhất trên gắng giới. Để thâm nhập vào xã hội Facebook, điều đầu tiên đó là bạn bắt buộc tạo một tài khoản Facebook. Hãy đọc ngay bí quyết lập nick Facebook bằng Gmail trong bài viết sau nhé!


Facebook và ích lợi khi sử dụng

Facebook hiện là một trang social lớn và phổ biến trên cầm cố giới, giúp kết nối mọi fan với nhau từ mọi nơi. Người dùng lập nick Facebook có thể tương tác cùng với nhau bằng cách đăng trạng thái, hình ảnh, clip để chia sẻ với phần lớn người, nhắn tin, đoạn clip call trên Facebook,….

Bạn đang xem: Cách đăng ký facebook bằng email

*

Kết nối anh em ở khắp nơi, thoải mái và dễ chịu trò chuyện, hệ trọng với nhau qua Facebook.Theo dõi các trang tin tức với những nội dung bài viết thú vị, update tin tức cấp tốc chóng.Giải trí với phần nhiều trò nghịch thú vị trên Facebook thuộc với hàng vạn tính năng khác đang hóng bạn khám phá mỗi ngày.

Cách lập nick Facebook bằng Gmail chi tiết

Để lập nick Facebook bằng Gmail một cách đối kháng giản, bạn cũng có thể thực hiện trên smartphone hoặc đồ vật tính. Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cả 2 cách rõ ràng như sau:

Lập nick Facebook bởi Gmail trên điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại của công ty sau đó chọn TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI và lựa chọn Tiếp ở hành lang cửa số tiếp theo.

*

Bước 2: bạn hãy nhập Họ và Tên → Tiếp → Nhập ngày sinh của bạn → Tiếp → chọn giới tính → Tiếp.

*

*

Bước 4: sau đó bạn hãy tạo mật khẩu mang lại Facebook của chính mình → Tiếp → tại mục Điều khoản & quyền riêng tư các bạn sẽ thấy thông tin “Hoàn tất đăng ký” và bạn chỉ việc chọn Đăng ký.

Như vậy là chúng ta đã xong xuôi đăng ký thông tin tài khoản Facebook.

*

Tiếp theo Facebook sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận tài khoản của mình, bạn chỉ cần nhấn Tiếp là chấm dứt và bạn đã sở hữu thể bước đầu sử dụng nick Facebook của chính mình để thâm nhập vào cộng đồng.

*

Lập nick Facebook bởi Gmail trên thứ tính

Để lập nick Facebook bởi Gmail trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn hãy:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ và truy vấn vào home của FacebookBước 2: tiếp theo sau bạn nên lựa chọn Tạo tài khoản mới tiếp đến nhập những thông tin bắt buộc như Họ và Tên, email, mật khẩu, ngày sinh,…sau đó thừa nhận Đăng ký.

*

Bước 3: bạn sẽ nhận được mã đúng đắn được giữ hộ qua gmail mà các bạn đã nhập và chúng ta có thể kiểm tra trong thùng thư của chúng ta sau kia nhập mã vào ô như hình bên dưới → lựa chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: sau thời điểm hoàn tất đúng đắn mã, các bạn sẽ nhận được thông báo Đã xác thực Tài khoản → chọn OK nhằm hoàn tất đăng ký và bước đầu sử dụng Facebook.

*

Chỉ với vài thủ thuật Facebook solo giản, bạn đã thành công lập nick Facebook bởi Gmail với tham gia vào cộng đồng Facebook, liên kết bạn bè, tận thưởng những yêu cầu thú vị nhưng Facebook sở hữu lại. Tuy nhiên khi lập nick Facebook thì các bạn cũng cần chú ý một vài nét sau đây:

Bạn bắt buộc đủ 13 tuổi trở lên để hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản và bước đầu sử dụng Facebook.Gmail cơ mà bạn sử dụng là gmail chưa từng đăng ký tài khoản Facebook trước đây vì trường hợp bị đụng hàng gmail (tương từ như đk bằng số điện thoại) các bạn sẽ không thể đk được tài khoản.Tài khoản đk thành công đang cần chứng thực bằng mã được gửi vào gmail, số năng lượng điện thoại. Nếu như không thì cả quá trình đăng ký cũng biến thành không thành công.Hãy ghi lưu giữ gmail, số smartphone mà bạn thực hiện để đk vì đây đó là cách giúp cho bạn khôi phục mật khẩu nếu như chẳng may quên mật khẩu tốt bị gian lận Facebook.

Xem thêm: Bị Chặn Kết Bạn Trên Facebook Phải Làm Sao, Cách Mở Chặn Kết Bạn Trên Facebook Update 2021

Qua bài xích thủ thuật Facebook này, công ty chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lập nick Facebook bởi gmail chi tiết, vô cùng đơn giản và dễ dàng để bạn cũng có thể bắt đầu thâm nhập vào cộng đồng Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công và bao gồm trải nghiệm độc đáo với Facebook.