Bạn đang buồn chán? Bạn đang muốn thỏa thích tám chuyện cùng bạn bè, người thân hàng giờ? Nhưng bạn đang không có tiền, tài khoản thuê bao đang bị “ đói”? đừng lo lắng những vấn đề “ cỏn con” ấy bởi đã tất cả dịch vụ đăng kí gọi simVietnamobile.

Bạn đang xem: Cách đăng ký cuộc gọi vietnamobile

Các gói gọi sim Vietnamobile đều gồm cước mức giá thấp, nhưng ưu đãi lại nhiều, chắc chắn sẽ chinh phục được những khách hàng, kể cả những vị khách tức giận nhất.

Đăng kí gọi nội mạng sim Vietnamobile

Đăng kí gọi nội mạng là lựa chọn ưu tiên sản phẩm đầu để giúp bạn ko phải rơi vào tình trạng con gián đoạn khi hết tiền vào tài khoản di động. Hãy lựa chọn một vào những gói dưới đây để tận hưởng những giây phút trò chuyện ý nghĩa tràn ngập niềm vui bên bạn bè, người thân nhé.

1.TS20

Với cú pháp *382# OK bạn sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mại cước gọi nội mạng Vietnamobile ko giới hạn với được tặng thêm 10 phút gọi ngoại mạng cùng với 2GB truy nã cập internet trong thời hạn 30 ngày chỉ với giá bán cước 20.000 đồng. Đây chính là lựa chọn vô cùng lí tưởng cho những ai mê say tám chuyện hàng giờ, mỗi ngày mà ko phải lo lắng về cước gọi nhé.

Nếu muốn hủy gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 382

2.TS50

Cũng tương tự như TS20, các bạn chỉ cần nhập *385# OK bạn sẽ được miễn tầm giá cước gọi nội mạng cộng với trong vòng 30 phút gọi ngoại mạng, miễn phí tổn 4 GB truy cập trên tốc độ cao (hết ưu đãi, cước phí tổn sẽ là 75đ/50kb)

Thời hạn của gói gọi Vietnamobile này là 15 ngày. Để hủy, soạn: HUY gửi 385

3.Maxi talk

Với cú pháp *242# GỌI người dùng sẽ được hưởng 180 phút gọi nội mạng miễn phí tổn trong thời gian 1 ngày. Để hủy, soạn: HUY gửi 242

*

4.U2 mới

Với 3000đ/ ngày bạn sẽ gồm ngay 30 phút gọi nội mạng Vietnamobile, 300MB tầm nã cập internet. Để tham gia, bạn hãy nhấn: *300# GỌI. Để hủy, soạn: HUY gửi 300

Đăng kí gọi ngoại mạng sim Vietnamobile

Đăng kí gọi ngoại mạng Vietnamobile sẽ góp bạn tiết kiệm được một lượng lớn ngân sách chi tiêu gọi. Hiện ni Vietnamobile đã đưa ra nhiều gói cước ngoại mạng với ưu đãi khôn cùng lớn giành riêng cho người dùng.

1.Gói thoại 750 Vietnamobile

Chỉ với 10.000đ/ tháng, giá cước gọi ngoại mạng của bạn sẽ giảm xuống còn 750 đồng/ phút. Cú pháp: *247# GỌI sẽ góp bạn đăng kí thành công xuất sắc gói gọi, HUY gửi 247 sẽ góp bạn hủy gói cước đang sử dụng. Mặc dù nhiên, gói thoại 750 chỉ dành cho thuê bao Vietnamobile nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ tổng đài.

2.Gói cước KN5

Gói KH5 là gói cước ngoại mạng được sử dụng nhiều nhất của sim Vietnamobile bởi các ưu đãi khủng của nó: cộng 55.000đ vào tài khoản liên mạng 1 sử dụng để gọi và nhắn tin ngoại mạng, cộng 45.000đ vào tài khoản nội mạng 1 dùng để nhắn tin, gọi nội mạng cùng truy cập internet, giảm 30% cước phí khi đăng kí những gói 3G Vietnamobile, miễn tổn phí truy cập facebook 12 tháng, miễn chi phí cước gọi tới 5 thuê bao nội mạng đăng kí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho Win 7, 10 Đơn Giản Nhất, Trung Tâm Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế Và Quản Lý

Cũng như những gói cước ngoại mạng khác, chương trình chỉ áp dụng dịch vụ thuê mướn bao nhận được tin nhắn, với giá chỉ cước 30.000 đồng/ tháng. Để đăng kí, bạn hãy soạn: *655# OK.Để hủy, hãy soạn: HUY gửi 655

Trên đây là một số những gói gọi Vietnamobile phổ biến – hấp dẫn nhất. Muốn rằng với những phân tách sẻ bên trên sẽ giúp cho các bạn kiếm tìm được những gói cước gọi phù hợp nhất cho mướn bao của mình. Mời bạn đọc tróc nã cập 24s.vn để bao gồm thể mua sim Vietnamobile với giá rẻ nhất cũng như mua những gói gọi với giá cước tốt nhất. Chúc các bạn download dịch vụ vui vẻ.