Thay vị lãng phí thời hạn gõ cùng gõ để gửi văn bạn dạng dài, tại sao không thử mua File âm thanh của bạn lên Facebook? phương pháp tiếp cận này vừa nhanh, solo giản, vừa truyền được toàn bộ nội dung đến người nhận.
Hướng dẫn gửi file ghi âm trên iPhone qua FacebookChia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khácCách gửi file ghi âm bên trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắnCách xuất file ghi âm từ smartphone Android sang thiết bị tínhCách tải hình ảnh lên Facebook bởi iPhoneBên cạnh những phương pháp ghi âm thú vui khi sử dụng điện thoại thông minh thông minh như thu thanh cuộc điện thoại tư vấn trên điện thoại, ghi âm bài hát, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng thiết lập lên và cài đặt File âm thanh lên Facebook từ bỏ Android, trang bị iPhone để share chúng với bạn bè và người thân của tôi.

Bạn đang xem: Cách đăng ghi âm lên facebook


Hiệu trái của việc ghi lên Facebook


+ tiết kiệm thời gian
+ sút các làm việc gõ và gõ tuy thế vẫn truyền tải cục bộ nội dung cho những người chia sẻ.

*


*
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hướng dẫn cài File ghi lên Facebook trên điện thoại của người sử dụng

Bởi vì chưng gửi File, cài đặt File ghi lên Facebook từ điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iPhone khá kiểu như nhau. Bởi vậy, trong bài viết này, 24s.vn sẽ áp dụng thiết bị iPhone để tiến hành thủ thuật này cùng với bạn.


Bước 1 : Bạn tiến hành tải xuống và thiết lập ứng dụng Google Drive đến Android, iPhone tại phía trên để cài File âm nhạc lên Facebook.

=> Link download Google Drive cho Android

*

=> Link download Google Drive mang lại iOS

Bước 2 : Sau đó, cửa hàng chúng tôi sẽ thực hiện truy cập Ứng dụng ghi âm Từ screen chính của điện thoại, sinh sống đây công ty chúng tôi sẽ tra cứu kiếm, nhận Bấm vào bản ghi Mà bạn muốn chia sẻ?

Bước 3 : Tại thời điểm này, công ty chúng tôi sẽ chọn Chia sẻ hình tượng và chọn lọc Biểu tượng Google Drive chúng tôi chỉ cần tải lên để mua lên phiên bản ghi âm lên Facebook.

Bước 4 : tức thì bây giờ, áp dụng Google Drive đang yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Google của doanh nghiệp để sử dụng. Các bạn sẽ nhấp vào liên tục để tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Gmail.

– Tại thời khắc này, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào Google mà các bạn sẽ sử dụng. Sau thời điểm đăng nhập thành công, shop chúng tôi sẽ Xác dấn lưu để tiếp tục.

Bước 5 : khối hệ thống Google Drive đã ngay lập tức triển khai tải file ghi lên khối hệ thống lưu trữ đám mây. Với khi quá trình kết thúc, chúng ta sẽ thấy file ghi âm này xuất hiện thêm một danh sách những dữ liệu đã lưu như bên dưới đây.

nhấn Nhấp vào biểu tượng 3 chấm nghỉ ngơi cuối file bản thu thanh này.

Bước 6 : và để tải File ghi lên Facebook, các bạn sẽ thay phiên nhau bật tính năng share Liên kết Sao chép link tập tin bản thu thanh này.


Tại thời điểm đó, shop chúng tôi sẽ thừa nhận được thông tin rằng shop chúng tôi đã xào nấu File được links vào bảng tạm.

Bước 7 : Cuối cùng họ sẽ truy cập Ứng dụng Facebook , nghỉ ngơi đây họ sẽ lần lượng truy cập vào mục Đăng một nội dung bài viết , tiếp đến nhấn Giữ màn hình và sự chọn lựa chọn Dán links mà chúng tôi đã xào nấu trước đó.

Nhấp vào xuất bản để chấm dứt ghi âm bên trên Facebook.

– Ngay lập tức trên Newfeed Facebook sẽ lộ diện thông tin bài viết tải lên file ghi âm lên Facebook mà công ty chúng tôi đã đăng, các bạn sẽ nhấp vào links để bạn cũng có thể nghe lại file ghi âm được share này.

Vì vậy, chúng ta vừa cùng nhau tò mò về việc tải lên những File ghi âm lên Facebook trên điện thoại thông minh Android, iPhone có nhiều người thắc mắc, hi vọng với nội dung bài viết này bạn đã biết cách share các file ghi âm trên các trang social Facebook cũng tương tự các chương trình áp dụng nhắn tin khác .

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Facebook, Messenger Không Gửi Được Tin Nhắn

https://9mobi.vn/cach-up-file-ghi-am-len-facebook-23389n.aspx bên cạnh đó, 24s.vn xin giới thiệu với bạn về phong thái ghi âm bên trên iPhone và các thiết bị khác giúp bạn đánh dấu cuộc hội thoại của chính mình với bằng hữu hoặc cần ghi lại giọng nói của người nào đó.