Lý do không đăng hình ảnh lên facebook trên điện thoại thông minh được?Cách đăng ảnh lên facebook trên điện thoại cảm ứng không bị lỗiCách đăng hình ảnh lên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh không vỡ
Bạn đã xem: Cách đăng ảnh lên Facebook trên điện thoại thông minh không bị lỗi, không được rõ 2021 tại Compa Marketing

Có nhiều nguyên nhân khiến hình ảnh đăng trên điện thoại cảm ứng thường bị lỗi với mờ. Để mày mò các lý do và giải pháp khắc phục hãy tham khảo bài viết Cách đăng ảnh lên Facebook trên điện thoại không bị lỗi, lại mờ 2021 dành cho smartphone Androi và IOS mà 24s.vn đưa về trong bài viết hôm nay nhé!

Lý vày không đăng hình ảnh lên facebook trên điện thoại cảm ứng được?

1. Vày mạng internet

Do bạn chưa kết nối Wifi / 3G hoặc bởi đường truyền mạng của khách hàng không tất cả vấn đề. Hãy thử kiểm tra mạng ai đang sử dụng. Trường hợp mạng vẫn hoạt động tốt thì nên thử nguyên nhân thứ 2 bên dưới.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên facebook tu dien thoai

2. Bởi chưa cấp cho quyền truy vấn bộ nhớ

Nguyên nhân thứ hai khiến cho bạn ko đăng được hình ảnh lên Facebook là vì bạn chưa cung cấp quyền mang lại Facebook truy cập vào bộ lưu trữ để tải hình ảnh lên. Cách cấp quyền như sau:

Trên smartphone iPhone: Vào mục -> Cài để -> Quyền riêng tứ -> Ảnh -> Facebook -> Đọc cùng ghi.Trên điện thoại thông minh Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền truy vấn -> Quyền -> bộ nhớ -> Facebook -> Bật

Hoặc với những máy chạy game android phiên phiên bản mới hơn thế thì vào -> Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> Bộ nhớ -> Bật (và chọn Máy ảnh -> Bật nếu bạn muốn chụp hình ảnh và up lên Facebook luôn).

3. Thử xóa dữ liệu bộ nhớ Facebook Android

Ngoài xem xét lại mục cung cấp quyền bộ nhớ, trên điện thoại Android bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Ứng dụng -> liên tiếp chọn -> Facebook -> bộ nhớ lưu trữ -> Xóa dữ liệu. lúc xóa dữ liệu ngừng bạn test vào lại Facebook rồi up ảnh.

4. Tài khoản Facebook bạn bị ngăn đăng ảnh

Kiểm tra vỏ hộp thư hỗ trợ Facebook của bạn. Nếu tài khoản Facebook của người sử dụng đã được cảnh báo về việc đăng câu chữ lạm dụng, bạn cũng có thể tạm thời bị ngăn tải ảnh lên Facebook.

Bạn thử tróc nã cập: https://m.facebook.com/support/?ref=hc_global_nav để khám nghiệm hộp thư cung cấp của Facebook xem Facebook có thông báo hạn chế bạn đăng ảnh hay không. Nếu tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị giảm bớt đăng ảnh, hãy đợi cho tới khi Facebook mở lại cho bạn trước khi chúng ta cũng có thể đăng ảnh.

5. Do vận dụng Facebook đang bị lỗi

Không thiết lập được hình ảnh lên Facebook rất rất có thể là vị Facebook trên điện thoại của chúng ta đang gặp mặt sự cố. Để khắc phục sự núm này, hãy thử xóa vận dụng Facebook đang cài để trên điện thoại của bạn rồi cài đặt xuống lại. Giả dụ vẫn không được thì chính là lỗi từ máy chủ của Facebook cùng nếu gồm thì các bạn không cần làm những gì ngoài việc đợi vài giờ đồng hồ và chờ Facebook khắc phục.

Cách đăng ảnh lên facebook trên điện thoại thông minh không bị lỗi

Cách đăng 1 ảnh lên facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh không bị lỗi

Bước 1: các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Ngay sinh hoạt đầu trang chủ Facebook, các bạn đã thấy ngay mẫu chữ “ảnh”. Các bạn hãy click vào đó.

Xem thêm: Ảnh Được Tag Không Có Trong Album Ảnh, Tại Sao Ảnh Được Tag Không Có Trong Album

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bước 2 đăng ảnh HD

Hy vọng cùng với Cách đăng hình ảnh lên Facebook trên smartphone không bị lỗi, lại mờ 2021 mà 24s.vn đang tổng hợp trên đây, các bạn có thể đăng hình ảnh HD, không biến thành lỗi trên năng lượng điện thoại. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại comment dưới cho 24s.vn nhé! Chúc các bạn thành công.