Lý do không đăng ảnh lên facebook trên điện thoại được?Cách đăng ảnh lên facebook trên điện thoại không bị lỗiCách đăng ảnh lên Facebook trên điện thoại không vỡ
Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên Facebook trên điện thoại không bị lỗi, bị mờ 2021 Tại Compa Marketing

Có nhiều lý do khiến ảnh đăng trên điện thoại thường bị lỗi và mờ. Để tìm hiểu các lý do và cách khắc phục hãy tham khảo bài viết Cách đăng ảnh lên Facebook trên điện thoại không bị lỗi, bị mờ 2021 dành cho điện thoại Androi và IOS mà 24s.vn mang đến trong bài viết hôm nay nhé!

Lý do không đăng ảnh lên facebook trên điện thoại được?

1. Do mạng internet

Do bạn chưa kết nối Wifi / 3G hoặc do đường truyền mạng của bạn không có vấn đề. Hãy thử kiểm tra mạng bạn đang sử dụng. Nếu mạng vẫn hoạt động tốt thì hãy thử nguyên nhân thứ hai bên dưới.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên facebook tu dien thoai

2. Do chưa cấp quyền truy cập bộ nhớ

Nguyên nhân thứ hai khiến bạn không đăng được ảnh lên Facebook là do bạn chưa cấp quyền cho Facebook truy cập vào bộ nhớ để tải ảnh lên. Cách cấp quyền như sau:

Trên điện thoại iPhone: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Ảnh -> Facebook -> Đọc và ghi.Trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền truy cập -> Quyền -> Bộ nhớ -> Facebook -> Bật

Hoặc với các máy chạy Android phiên bản mới hơn thì vào -> Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> Bộ nhớ -> Bật (và chọn Máy ảnh -> Bật nếu bạn muốn chụp ảnh và up lên Facebook luôn).

3. Thử xóa dữ liệu bộ nhớ Facebook Android

Ngoài xem lại mục cấp quyền bộ nhớ, trên điện thoại Android bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Ứng dụng -> tiếp tục chọn -> Facebook -> Bộ nhớ -> Xóa dữ liệu. Khi xóa dữ liệu xong bạn thử vào lại Facebook rồi up ảnh.

4. Tài khoản Facebook bạn bị chặn đăng ảnh

Kiểm tra Hộp thư hỗ trợ Facebook của bạn. Nếu tài khoản Facebook của bạn đã được cảnh báo về việc đăng nội dung lạm dụng, bạn có thể tạm thời bị chặn tải ảnh lên Facebook.

Bạn thử truy cập: https://m.facebook.com/support/?ref=hc_global_nav để kiểm tra hộp thư hỗ trợ của Facebook xem Facebook có thông báo hạn chế bạn đăng ảnh hay không. Nếu tài khoản Facebook của bạn bị hạn chế đăng ảnh, hãy đợi cho đến khi Facebook mở lại cho bạn trước khi bạn có thể đăng ảnh.

5. Do ứng dụng Facebook đang bị lỗi

Không tải được ảnh lên Facebook rất có thể là do Facebook trên điện thoại của bạn đang gặp sự cố. Để khắc phục sự cố này, hãy thử xóa ứng dụng Facebook đã cài đặt trên điện thoại của bạn rồi tải xuống lại. Nếu vẫn không được thì đó là lỗi từ máy chủ của Facebook và nếu có thì bạn không cần làm gì ngoài việc đợi vài tiếng và đợi Facebook khắc phục.

Cách đăng ảnh lên facebook trên điện thoại không bị lỗi

Cách đăng 1 ảnh lên facebook trên điện thoại không bị lỗi

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Ngay ở đầu trang chủ Facebook, bạn đã thấy ngay dòng chữ “ảnh”. Bạn hãy click vào đó.

Xem thêm: Ảnh Được Tag Không Có Trong Album Ảnh, Tại Sao Ảnh Được Tag Không Có Trong Album

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bước 2 đăng ảnh HD

Hy vọng với Cách đăng ảnh lên Facebook trên điện thoại không bị lỗi, bị mờ 2021 mà 24s.vn đã tổng hợp trên đây, các bạn có thể đăng ảnh HD, không bị lỗi trên điện thoại. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho 24s.vn nhé! Chúc các bạn thành công.