Chúng tôi sẽ bật mí các mẹo cực hay giúpup ảnh lên Facebook chất lượng caodành cho các bạn, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh đẹp, sắc nét nhất để khoe lênFacebookmùa giáng sinh

Cách tải ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng

Để tải ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng, chất lượng hình ảnh. Hãy tham khảo 1 trong 3 mẹo đơn giản được hướng dẫn dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh đăng trên Facebook chất lượng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh hd lên facebook

1. Hướng dẫn up ảnh lên Facebook chất lượng cao trên Android

*
Kích hoạt chế độ tải ảnh HD trên AndroidTrước hết bạn hãy vào Google Play, cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất. Sau đó vàoSettingschọnApp Settings, kích hoạt tùy chọnUpload HD Photos. Sau khi thực hiện xong, bạn đã có thể thoải máiup ảnh lên Facebook chất lượng caotrên thiết bị của mình một cách đơn giản nhất.

2. Tải ảnh lên Facebook không bị giảm chất lượng trên iOS

*
Bật tính năng giúp tải ảnh chất lượng cao trên iOSNếu bạn sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad bạn cũng cần tải phiên bản mới nhất của Facebook. Sau đó vào mục Settings của ứng dụng Facebook, tìm Video and Photos, kích hoạt cả hai chế độ Upload HD. Vậy là bạn đã có thể đăng ảnh, video lên Facebook với độ phân giải cao mà không hề bị nén lại.

3. Những mẹo hữu ích khác để có bức ảnh chất lượng khi up lên Facebook

Đểup ảnh lên Facebook chất lượng caonhất bạn phải resize ảnh theo đúng kích thước của Facebook, bởi Facebook chỉ hỗ trợ 2 kích thước ảnh là 960px và 2.048px, tính theo cạnh dài nhất của ảnh. Kích thước 960px dùng để xem ảnh thông thường, kích thước 2.048px dùng để tải ảnh về. Bởi vậy, muốn ảnh sắc nét hơn khi tải lên Facebook bạn hãy resize ảnh tải về kích thước 960px hoặc 2.048px.
*
Để ảnh đẹp khi tải lên Facebook bạn cần chỉnh lại resize ảnhTuy nhiên, nếu muốn resize bức ảnh chất lượng tốt thì cần dùng photoshop, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + I, hộp thoại Image Size sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần điều chỉnh kích thước và nhấn OK.

Xem thêm: Facebook Kết Bạn được Bao Nhiêu Người, Kết Bạn Nhanh, Hàng Loạt Trên Facebook

*
Đăng ảnh bằng tạo Album trên Facebook cũng giúp ảnh nét hơn- Mẹo tiếp theo đó là bạn tải ảnh lên Facebook bằng chế độ tải Album, sau đó nhấn vào tùy chọn Chất lượng cao ở mục Tùy chọn khác. Ảnh sẽ có chất lượng tốt nhất tương đương với ảnh gốc.Hy vọng với những mẹo hay được bật mí trong bài viết này, các bạn sẽup ảnh lên Facebook chất lượng cao một cách hoàn hảo nhất, chất lượng cao nhất để chia sẻ với bạn bè người thân trong dịp cuối năm khi Noel sắp đến, sắc xuân đang về.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mẹo đăng ảnh chất lượng cao trên Instagram Hướng dẫn tải ảnh lên Flickr từ Android cực kỳ dễ dàng