công ty chúng tôi sẽ bật mí các mẹo cực hay giúpup hình ảnh lên Facebook quality caodành cho các bạn, chắc hẳn chắn các bạn sẽ có mọi bức hình ảnh đẹp, sắc nét nhất nhằm khoe lênFacebookmùa giáng sinh

Cách tải hình ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng

Để tải hình ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng, unique hình ảnh. Hãy đọc 1 vào 3 mẹo dễ dàng và đơn giản được khuyên bảo dưới đây. Chắc hẳn chắn bạn sẽ có những bức ảnh đăng bên trên Facebook unique tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh hd lên facebook

1. Chỉ dẫn up hình ảnh lên Facebook rất chất lượng trên Android

*
Kích hoạt chế độ tải hình ảnh HD bên trên AndroidTrước hết các bạn hãy vào Google Play, update ứng dụng Facebook mới nhất. Kế tiếp vàoSettingschọnApp Settings, kích hoạt tùy chọnUpload HD Photos. Sau thời điểm thực hiện tại xong, bạn đã có thể thoải máiup ảnh lên Facebook quality caotrên thiết bị của bản thân mình một cách đơn giản nhất.

2. Tải hình ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm quality trên iOS

*
Bật thiên tài giúp tải ảnh chất lượng cao hơn iOSNếu các bạn sử dụng những thiết bị tiện ích ios như iPhone, ipad bạn cũng cần phải tải phiên bạn dạng mới nhất của Facebook. Kế tiếp vào mục Settings của vận dụng Facebook, tìm video clip and Photos, kích hoạt cả hai chế độ Upload HD. Vậy là bạn đã sở hữu thể đăng ảnh, clip lên Facebook với độ sắc nét cao mà không còn bị nén lại.

3. Mọi mẹo có ích khác để có bức ảnh chất lượng khi up lên Facebook

Đểup ảnh lên Facebook chất lượng caonhất chúng ta phải resize hình ảnh theo đúng size của Facebook, do Facebook chỉ hỗ trợ 2 kích thước ảnh là 960px với 2.048px, tính theo cạnh dài nhất của ảnh. Kích thước 960px dùng làm xem hình ảnh thông thường, kích thước 2.048px dùng để làm tải ảnh về. Bởi vậy, muốn hình ảnh sắc nét hơn khi cài lên Facebook bạn hãy resize ảnh tải về kích thước 960px hoặc 2.048px.
*
Để ảnh đẹp khi cài đặt lên Facebook bạn cần chỉnh lại resize ảnhTuy nhiên, nếu muốn resize bức hình ảnh chất lượng xuất sắc thì cần dùng photoshop, nhấn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + I, hộp thoại Image kích cỡ sẽ xuất hiện, bạn chỉ việc điều chỉnh kích thước và dấn OK.

Xem thêm: Facebook Kết Bạn được Bao Nhiêu Người, Kết Bạn Nhanh, Hàng Loạt Trên Facebook

*
Đăng hình ảnh bằng tạo Album trên Facebook cũng giúp ảnh nét hơn- Mẹo tiếp theo đó là chúng ta tải ảnh lên Facebook bằng chế độ tải Album, kế tiếp nhấn vào tùy chọn chất lượng cao ở mục Tùy lựa chọn khác. Ảnh đã có chất lượng tốt nhất tương đương với ảnh gốc.Hy vọng với mọi mẹo xuất xắc được tiết lộ trong bài viết này, các bạn sẽup hình ảnh lên Facebook quality cao một cách hoàn hảo nhất nhất, chất lượng tối đa để share với anh em người thân trong mùa cuối năm khi Noel chuẩn bị đến, sắc xuân đã về.CÓ THỂ BẠN quan TÂM: Mẹo đăng hình ảnh chất lượng cao hơn Instagram Hướng dẫn tải ảnh lên Flickr trường đoản cú Android cực kỳ dễ dàng