Tình trạng đăng ảnh lên Facebook bị sút chất lượng, vỡ với mờ là khôn xiết thường thấy. Kiên cố hẳn các bạn ở đây ai cũng ít tuyệt nhất một lần chứng kiến bức ảnh xinh đẹp của mình bị vỡ, mờ đi không hề ít sau lúc đăng cài đặt lên Facebook. Vậy làm nuốm nào để giải quyết tình trạng này. Từ bây giờ mình đang hướng dẫn chúng ta cách cách xử lý tình trạng đăng hình ảnh lên Facebook bị mờ, sút dung lượng nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh full hd lên facebook

*


Cách đăng hình ảnh lên Facebook không trở nên vỡ, mờ

1 cần sử dụng trình để ý web nhằm đăng ảnh/ video lên Facebook

Cách đầu tiên và cũng dễ dàng và đơn giản nhất đó chủ yếu là các bạn thực hiện tại up ảnh bằng trình để ý web lên Facebook núm vì sử dụng App năng lượng điện thoại. Các chúng ta cũng có thể truy cập website bằng máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh tùy ý phù hợp nhé. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của chúng ta bằng các trình chăm sóc như: Safari, Chorme, Edge, Firefox… Chọn khung Tạo bài bác viết ngay dưới thanh công cụ.

*

Bước 2: Chọn hình ảnh bạn ước ao đăng download trong mục Ảnh và thêm caption cho bài viết. Sau đó, lựa chọn Đăng để đăng hình ảnh lên trang cá thể của bạn. Việc thực hiện trình để mắt web nắm vì tiện ích Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ khiến dung lượng ảnh/video của doanh nghiệp được đăng tải chính xác hơn và ít bị đổ vỡ hơn đó.

*

2 Sử dụng thiết lập tải lên HD trong app Facebook

Lưu ý: mong mỏi sử dụng được cài đặt này năng lượng điện thoại của khách hàng cần được cập nhật phiên bản Facebook bắt đầu nhất. Các hình hình ảnh ví dụ dưới đây được thực hiện trên iPhone. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể sử dụng tương tự trên các điện thoại hệ điều hành quản lý khác. Để upload ảnh và video rất chất lượng từ iPhone lên Facebook các bạn cần tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình, tiếp đến nhấn vào biểu tượng Ba vệt gạch ngang ở thanh chính sách phía dưới màn hình hiển thị > sau đó chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư. 

*

Bước 2: vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư, các bạn chọn mục Cài để > Tìm tag File phương tiện đi lại và danh bạ sau đó chọn mục Ảnh và Video.

*

Bước 3: tại đây, chúng ta bật tính năng tải lên HD với mục Cài đặt Ảnh cài đặt video. Vậy là bạn đã có thể up được những bức ảnh và đoạn clip đẹp rộng lên Facebook rồi đó.

Một số mẹo có ích khác nhằm up hình ảnh lên Facebook đường nét hơn

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài năng up hình ảnh theo Album của Facebook. Vào mục tùy lựa chọn khác các bạn chọn tùy chọn Chất lượng cao. Thì hình ảnh, video clip khi đăng tải sẽ được up với dung lượng gốc và không bị mờ nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Tài Khoản Icloud Khi Quên Mật Khẩu, E Muốn Xóa Tài Khoản Icloud

Và đó là cách đăng hình ảnh và video rất chất lượng lên Facebook cá nhân. Hi vọng qua nội dung bài viết Công Thức Màu đã mang lại cho chúng ta những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.