Bạn đã khi nào cảm thấy bực mình mỗi lúc đăng hình đại diện lên Facebook chưa. Nó luôn bị cắt ở 2 bên và khiến cho bức hình của người sử dụng xấu đi trông thấy. Sau đây, 24s.vn sẽ chỉ cho chính mình cách đăng ảnh đại diện không xẩy ra cắt.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh đại diện trên facebook


Có lẽ việc áp dụng Facebook cùng đăng hình thay mặt lên mạng xã hội này là việc quá rất gần gũi với đa số chúng ta trẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, tất cả một điều các bạn ít lưu ý hoặc cố tình cho qua đó là việc hình hình ảnh quả mình luôn luôn bị giảm từ hình vuông thành hình tròn. Do đó hôm nay, 24s.vn vẫn giới thiệu cho mình cách đăng ảnh đại diện không biến thành cắt. Bắt đầu thôi.


*


Tại sao hình đại diện thay mặt lại bị cắt mỗi một khi upload lên Facebook?

Dành cho đều bạn do dự thì Facebook đã chuyển ra công cụ về hình ảnh đại diện tốt avatar Facebook kia là kích cỡ tiêu chuẩn chỉnh cho số đông loại hình ảnh đại diện đa số là hình vuông. Có thể là 160x160pixel hoặc 140×140 pixel. Việc đăng tải hình ảnh lên social này giả dụ là hình chữ nhật hoặc một hình khác không đúng với mức sử dụng sẽ auto bị giảm để tương xứng hơn với quy định chung.

*

Lợi ích việc đăng ảnh không bị cắt

Vậy lý do nào khiến việc cắt hình ảnh không được người dùng yêu mê say và khiến bạn tìm phương pháp để đăng hình thay mặt không bị cắt là gì? Sau đó là một số nguyên nhân mà 24s.vn đã khám phá được:

Đầu tiên đó là không thay đổi nét rất đẹp của hình ảnh. Một điều dễ nắm bắt là người nào cũng muốn hình đại diện của bản thân mình lung linh và đẹp tuyệt vời nhất có thể. Câu hỏi cắt giảm những chi tiết khác của bức hình khiến avatar của bạn trở nên không thể đẹp như bạn đầu.Tiếp đến là không thay đổi vẹn văn bản mà bạn đặt hình ảnh đại diện muốn truyền tải. Ai ai cũng biết là việc đặt hình ảnh đại diện không chỉ có là để nói về bạn dạng thân mà còn là về quan điểm hay thể hiện cân nhắc của họ về chi tiết đời sống. Vấn đề cắt bớt như thế hoàn toàn có thể làm sút hoặc không đủ nội dung.
*

Ảnh đại diện khi không trở nên cắt


Hướng dẫn giải pháp đăng ảnh đại diện không bị cắt bên trên Facebook

Để rất có thể thực hiện nay đăng ảnh đại diện không biến thành cắt, các bạn thực hiện tại theo quá trình như sau:

Bước 1: tiến hành đăng nhập vào Facebook theo đường link sau đây: m.facebook.com

Bước 2: truy cập vào trang cá thể của chúng ta và chọn biểu tượng camera ở trong hình đại diện thay mặt Facebook hiện tại.

*

Bước 3: tiến hành chọn ảnh để làm hình ảnh đại diện mới. Chúng ta cũng có thể chọn hình ảnh trong kho hình ảnh Facebook của người tiêu dùng hoặc cũng rất có thể tải hình ảnh lên từ thiết bị nhằm làm ảnh đại diện.


Bước 4: sau khoản thời gian đã chọn được ảnh mà mình ao ước muốn. Các bạn chọn Dùng hình ảnh này nhằm hoàn tất quá trình.

*

Hoặc một biện pháp làm khá đồ đạc hơn đó là bạn hãy dữ thế chủ động giảm kích thước ảnh của mình xuống đúng với kích cỡ mà 24s.vn vẫn nêu ở vị trí đầu tiên. Điều này có thể sẽ mất thời hạn và khiến cho cho hình ảnh của chúng ta trông ko được thoải mái và tự nhiên nhưng rất có thể đảm bào không thiếu thốn thông tin mà bạn có nhu cầu truyền tải.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Samsung Account Khi Bạn Quên Mật Khẩu

Một số bài viết khác chúng ta có thể tham khảo:

Và trên đó là những chia sẻ của chúng mình về kiểu cách đăng hình ảnh đại diện không trở nên cắt bên trên Facebook. ý muốn rằng nó hữu ích với bạn. Đừng quên Like, nói qua và xịt thăm 24s.vn hay xuyên để có được những kiến thức về technology mới mẻ từng ngày.