Active Windows 7 hay còn gọi là kích hoạt bản quyền Windows 7 miễn phí bằng script cmd miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021, đây là tool activate Windows 7 hợp pháp lại miễn phí nhé, và hoàn toàn không có virus độc lại như các tool khác.

Bạn đang xem: Cách crack win 7 professional 64 bit

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 tool đó là Activate aio tools phiên bản 3.1.3, đây là script giúp kích hoạt Windows 7 miễn phí bằng key hợp pháp KMS, bản thân mình đi cài Win 7 cho họ cũng chơi script này thôi. Điều đặc biệt là cho dù bạn dùng laptop hay máy bàn đều active win 7 được nhé. Key active win 7 là key kms nhé.


Mục lục


Active Win 7

Chỉ cần làm theo hướng dẫn active win 7 này, sau 1 phút là bạn sẽ activate kích hoạt được Windows 7 miễn phí vĩnh viễn bằng key kms. Nó là key active Win 7 hợp pháp đó.

Tuy nhiên KMS là key miễn phí, nó chỉ hỗ trợ 1 số phiên bản Windows 7 nhất định. Ví dụ như Win 7 Professional, Win 7 Thin PC. Các phiên bản khác như Home hay Ultimate sẽ không hỗ trợ đâu.

Cho dù bạn Cài Windows 7 Ultimate hay Professional thì bộ cài của nó kích cỡ là như nhau, nếu bạn cài lại win thì chọn bản Professional rồi vào bài viết này của mình mà kích hoạt nhé. Phiên bản Windows 7 SP1 64-bit phát hành năm 2011 nặng 3.09GB và bản Ultimate cũng 3.09GB thôi. Giờ mình cài Windows 7 cho ai cũng chỉ chọn bản Professional để active Windows 7 bằng key free, đối với máy cấu hình thấp mình cài Windows 7 Thin PC và cũng kích hoạt được theo cách này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là đã kích hoạt vĩnh viễn xong. Có gì thắc mắc hãy bình luận mình sẽ giải đáp.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Galaxy S7, 4 Cách Chụp Màn Hình điện Thoại Samsung

Kết luận

Key KMS tuy là hợp pháp nhưng nó chỉ hỗ trợ 1 số phiên bản Windows 7 mà thôi, Professional và Thin PC đều hỗ trợ. Trong Blog của mình có hướng dẫn cách cài Windows 7 bằng USB và cả cài từ Ổ cứng. Trong các bài đó mình có làm cả video cách cài win 7 đó.