Active Windows 7 hay nói một cách khác là kích hoạt phiên bản quyền Windows 7 miễn phí bằng script cmd miễn tổn phí vĩnh viễn mới nhất 2021, đây là tool activate Windows 7 phù hợp pháp lại miễn phí nhé, và trọn vẹn không có virus độc lại như những tool khác.

Bạn đang xem: Cách crack win 7 professional 64 bit

Hôm nay bản thân sẽ giới thiệu cho chúng ta 1 tool đó là Activate aio tools phiên bạn dạng 3.1.3, đấy là script giúp kích hoạt Windows 7 miễn phí bằng key hợp pháp KMS, phiên bản thân bản thân đi mua Win 7 đến họ cũng chơi script này thôi. Điều nhất là cho dù các bạn dùng máy tính xách tay hay lắp thêm bàn gần như active win 7 được nhé. Key active win 7 là key kms nhé.


Mục lục


Active Win 7

Chỉ cần làm theo hướng dẫn active win 7 này, sau 1 phút là bạn sẽ activate kích hoạt được Windows 7 miễn giá thành vĩnh viễn bằng key kms. Nó là key active Win 7 hòa hợp pháp đó.

Tuy nhiên KMS là key miễn phí, nó chỉ cung cấp 1 số phiên bạn dạng Windows 7 tuyệt nhất định. Ví như Win 7 Professional, Win 7 Thin PC. Những phiên phiên bản khác như trang chủ hay Ultimate đang không cung ứng đâu.

Cho dù chúng ta Cài Windows 7 Ultimate tuyệt Professional thì bộ cài của nó kích thước là như nhau, nếu khách hàng cài lại win thì chọn phiên bản Professional rồi vào bài viết này của bản thân mà kích hoạt nhé. Phiên bản Windows 7 SP1 64-bit xuất bản năm 2011 nặng 3.09GB và bạn dạng Ultimate cũng 3.09GB thôi. Giờ đồng hồ mình thiết lập Windows 7 cho ai ai cũng chỉ chọn phiên bản Professional nhằm active Windows 7 bằng key free, so với máy cấu hình thấp mình download Windows 7 Thin PC cùng cũng kích hoạt được theo phong cách này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là đã kích hoạt vĩnh viễn xong. Có gì thắc mắc hãy phản hồi mình sẽ giải đáp.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Galaxy S7, 4 Cách Chụp Màn Hình điện Thoại Samsung

Kết luận

Key KMS song hợp pháp tuy vậy nó chỉ hỗ trợ 1 số phiên bản Windows 7 mà thôi, Professional và Thin PC gần như hỗ trợ. Trong Blog của mình có hướng dẫn bí quyết cài Windows 7 bằng USB cùng cả thiết lập từ Ổ cứng. Trong số bài kia mình tất cả làm cả đoạn clip cách cài win 7 đó.