Khi máy tính đã kết nối với wifi trước đó nhưng bạn lại quên mật khẩu wifi nên không thể chia sẻ với bạn bè, người thân. Đừng lo, bài viết sau đây EAVN sẽ chia sẻ đến cách xem pass wifi win 10 đang kết nối với máy vô cùng đơn giản. Giờ đây, quên pass wifi không còn là vấn đề nữa, nhưng tất nhiên điều kiện để xem mật khẩu wifi là máy bạn đang giữ kết nối với wifi đó.Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi trên win 10

Mục lục

1 Cách xem pass wifi win 10 đang được kết nối với máy tính2 Cách xem mật khẩu wifi win 10 đã từng kết nối với máy tính

Cách xem pass wifi win 10 đang được kết nối với máy tính

Xem mật khẩu wifi trên win 10 bằng Settings

Để có thể coi pass wifi win 10, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tại thanh tìm kiếm Windows 10, gõ từ Settings hoặc nhấn phím Windows + I để mở cửa sổ Windows SettingsBước 2: Sau đó chọn Network & InternetBước 3: Kéo chuột xuống phía dưới cho đến khi bạn nhìn thấy Network and Sharing Center rồi nhấn vào nóBước 4: Bạn được đưa đến cửa sổ Network and Sharing Center, tiếp theo bạn nhấp chuột vào mạng Wifi đang kết nốiBước 5: Nhấn nút Wireless PropertiesBước 6: Chọn tab Security và đánh dấu vào ô Show characters. Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn mật khẩu Wifi Windows 10 mà máy tính hay laptop đang được kết nối tại mục Network security key như hình bên dưới:

Bạn đang xem: Cách coi pass wifi trên win 10

Đang xem: Cách coi pass wifi trên win 10

*

Xem thêm: Iphone 5s Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối Với Itunes

Tìm tên mạng bạn cần xem mật khẩu sau đó chạy lệnh sau, thay thế NETWORK bằng tên mạng bạn cần: netsh wlan show profile name=”NETWORK” key=clear

Tìm trong phần Security Settings của kết quả đầu ra. Trường Key Content hiển thị mật khẩu mạng Wi-Fi dạng văn bản thuần túy.

Xem thêm: làm thế nào để xem lại tin nhắn trên facebook

*

Lặp lại quá trình trên cho từng mạng Wi-Fi bạn đang muốn xem mật khẩu.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ultraview

Cách xem password wifi trên máy tính win 8, win 7

Chọn menu StartTrong thanh tìm kiếm của menu Start, hãy nhập “Network and Sharing Center” rồi nhấn Enter vào lựa chọn được highlightTrong cửa sổ Network and Sharing Center xuất hiện bạn chọn tên mạng Wi-FiTrong cửa sổ popup xuất hiện, bạn chọn tùy chọn Wireless PropertiesCuối cùng, chọn tab Security, sau đó nhấn chọn Show Characters để xem mật khẩu Wi-Fi của bạn.

Như vậy, EAVN vừa hướng dẫn đến bạn cách xem pass wifi win 10 trên máy tính thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên bạn có thể xem được mật khẩu Wifi mà mình mong muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *