Windows Mười trình phát phương tiện đi lại nhúng ko cung cấp những định dạng Clip, đó là nguyên nhân tại vì sao không ít người dân sẽ tìm kiếm kiếm một giải pháp nhằm xử lý sự việc.

Bạn đang xem: Cách chuyển video thường sang hd

Nếu bạn mong muốn vạc những tệp HEVC (h.265), VP9, ​​PLCM nghỉ ngơi 4K 60 FPS hoặc 1080Phường. được ghi vì chưng iPhone, iPad, DJI drone, Canon / JVC DSLR, v.v. Windows 10, bạn đang đi đến đúng chỗ. Có một trong những lịch trình gồm sẵn bên trên thị trường hoàn toàn có thể giúp về vụ việc này dẫu vậy tìm thấy lịch trình phù hợp là một trách nhiệm trở ngại. Các vấn đề phổ cập tuyệt nhất cùng với những lịch trình này là bọn chúng dứt hoạt động trong những lúc biến hóa, sự vắt âm thanh hao, sự vắt màn trập, vận tốc đủng đỉnh, ko cung cấp 4K HEVC, v.v.

Để dễ ợt rộng, chúng tôi vẫn để ý một trong những đơn vị chỉ đạo ngành Windows 10 bộ đổi khác video clip được cung cấp mang đến mục tiêu này. Sau thử nghiệm cảnh giác này, trình đổi khác video tốt nhất mà Shop chúng tôi tìm kiếm thấy là WinX HD Video Converter, một công tác độc nhất vô nhị thỏa mãn nhu cầu toàn bộ các nhu cầu đổi khác video clip của bạn bên trên Windows ngày 10

Hãy bàn thảo cụ thể về điều đó.


Sở biến hóa video WinX HD

Nếu nhiều người đang search tìm một cái tốt chuyển đổi đoạn Clip bởi vì Windows 10 các bạn sẽ thấy rằng có tương đối nhiều chắt lọc tất cả sẵn. Nhưng một vấn đề béo cùng với toàn bộ chúng là chúng mất độ phân giải đoạn Clip chũm vày nén nó. Nhưng WinX HD Deluxe pháo Deluxe cộ tất cả một giải pháp tiếp cận không giống cùng với toàn bộ các ứng dụng rác rến.

*

Nó chứa nhiều nhân tài và lợi ích so với các bộ biến hóa gồm sẵn không giống mà chúng ta không nhất thiết phải cài đặt xuống ngẫu nhiên phần mềm nào không giống mang đến yêu cầu biến hóa của mình. Tại đây tôi mô tả một số trong những bản lĩnh đã mắt thiết yếu của WinX Hd Video Converter Deluxe pháo.

Hỗ trợ tất cả các video 4K:Video có độ phân giải 4K gồm sẵn sống các nhiều loại định hình tệp tùy nằm trong vào mối cung cấp phương tiện đi lại. phần lớn bộ biến đổi chỉ cung ứng một hoặc nhị định dạng tệp, tuy thế không phải toàn bộ. Nhưng WinX HD Video Converter hỗ trợ toàn bộ các format tệp Clip 4K mặc dầu chính là HEVC, MKV hay trang bị gì không giống. Không quan trọng đặc biệt mối cung cấp đoạn phim làm sao hoặc trên máy như thế nào chúng ta đang tảo video đó, tuy thế hỗ trợ sẽ có sinh hoạt kia mang đến Clip đó.Nén: Với thuật toán thù biến đổi được cải tiến, bạn có thể nén video độ sắc nét 4k xuống 1080p nhưng mà ko làm giảm chất lượng đoạn phim.Tùy chọn chỉnh sửa cơ bản: Với WinX HD Video Converter Deluxe pháo cũng cung ứng cho chính mình các tác dụng bổ sung cập nhật để triển khai một vài sửa đổi đoạn Clip cơ bản nhỏng cắt xén, cắt xén, chia sẻ với nhiều thiên tài những điều đó nhằm bạn không hẳn lo ngại về Việc tất cả ngẫu nhiên ứng dụng làm sao không giống đến tác vụ này.Cấp độ 3 Tăng tốc GPU: Txuất xắc vày sử dụng sức khỏe CPU để biến hóa video, WinX áp dụng Cấp độ đổi khác video HD 3 Tăng tốc GPU nhằm biến hóa đoạn Clip. Vấn đề này nhanh rộng các đối với biến đổi dựa trên CPU và ko tác động cho phần cứng vào phần đông ngôi trường vừa lòng.Hỗ trợ format tệp:WinX HD Video Converter hỗ trợ toàn bộ các định hình tệp video clip bên dưới dạng tệp nguồn vào cùng biến hóa bọn chúng thành các định hình tệp to được sử dụng thịnh hành.
giáo lýCác định dạng được hỗ trợ
Video3G2, 3GP.., ASF, AVC, AVI, DIVX, DV, FLV, H264, HEVC, M4V, MKV, MOV, MP4, MPEG,2, MPEG-4, MTS, NTSC DVD, PAL DVD, SWF, WEBM, WMV, WMV2, XVID
Âm thanhMP3, AAC, M4R, AC3, WMA, AIFF, CAF, DTS, OGG, AU, RA, WAV, FLAC, ALAC
HDTS HD, MTS HD, MOV HD, AVC HD, MKV HD, MPEG2 HD, AVI HD, WMV HD, 2K MP4, 4K MP4
thiết đặt trước:WinX HD Video Converter hỗ trợ hơn 45 định dạng nhiều phương tiện đi lại. Trên những cơ sở này, 480 cài đặt trước khác nhau mang lại thay đổi có sẵn. Theo từ "cài sẵn", Cửa Hàng chúng tôi Có nghĩa là bao gồm các bộ cài đặt cụ thể mang đến format hoặc đơn vị cụ thể. Ưu điểm của thiết đặt trước là chúng ta có thể tránh các lỗi trong những khi biến hóa tệp cùng dìm cài đặt bitrate / codec về tối ưu mang đến thứ của bản thân.

Vẫn ko tmáu phục? Xem bí quyết dễ dàng nhằm sử dụng ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất này.


Cách áp dụng WinX HD Video Converter trên Windows 10?

Bây giờ đồng hồ chúng ta đã phát âm nhiều tuấn kiệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất do WinX HD Converter hỗ trợ cùng có thể vô cùng tuyệt vời cùng với nó, hãy xem bí quyết bạn có thể dễ dàng thay đổi video clip. Bằng biện pháp làm theo các bước này, chúng ta cũng có thể biến đổi ngẫu nhiên video như thế nào chỉ bằng vài ba cú click chuột.

Bươc 1: Khởi chạy ứng dụng cùng nhấp vào "VideoBiểu tượng hình chữ nhật ngơi nghỉ phía trên bên trái hoặc chỉ cần kéo và thả video clip.

Bươc 2: Tiếp theo, chúng ta phải chọn định dạng tệp bạn có nhu cầu chuyển đổi đoạn Clip sang. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn thông số kỹ thuật cổng output dựa trên sản phẩm công nghệ của mình. Như vậy mang lại cho chính mình kết quả cực tốt bởi vì ứng dụng tự động đặt toàn bộ những tham mê số biến hóa nhằm đổi khác tệp tối ưu mang đến thứ của chúng ta.


Bươc 3: lúc các bạn đã chọn làm hồ sơ, chỉ cần nhấp vào "CHẠYNút ít với quy trình ban đầu. Hãy nhớ là Tỷ Lệ biến đổi với thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào vào kích cỡ Clip đầu vào, con số đoạn Clip cùng phần cứng của người sử dụng.

khi quá trình hoàn toàn, các bạn sẽ nhận ra thông tin kết thúc cùng các bạn sẽ ổn định.


Giá cả

Với tất cả đều tác dụng này, trình đổi khác Clip WinX HD có sẵn miễn phí mang lại sử dụng cá thể. Chắc chắn nó bao gồm một số số lượng giới hạn đến phiên bản miễn phí tổn. Để dành được toàn bộ những hào kiệt thời thượng, bạn sẽ cần trả giá 45,95 đô la. Nhưng trên thời điểm viết bài, WinX gồm sẵn cùng với mức ngân sách chiết khấu chỉ $ 29,95 cùng với một số trong những thiên tài cao cấp như

Theo dõi đào thải rỡ giới và biến hóa tập tin tức thì mau lẹ.Mua bảo mật thông tin SSL cùng httpscập nhật cùng upgrade lớn nhỏ tuổi miễn phíMột bộ chuyển đổi video clip UHD / MP4 chuyên sử dụng. Ổn định, không mất chất lượngBảo đảm hoàn vốn đầu tư trong 30 ngày 1 phương pháp vô tư

Ưu và nhược điểm

các lợi íchnhược điểm
Giao diện người tiêu dùng nhiều ngôn ngữCác setup trước cho setup tòa nhàHỗ trợ các định hình tập tinCó sẵn đến tất cả những phiên phiên bản của WindowsGiao diện người tiêu dùng khá lỗi thời

Phần kết luận

Là fan download xuống nội dung gồm độ sắc nét rất lớn cùng hay thay đổi câu chữ kia để phạt chúng trên những sản phẩm công nghệ không giống, tôi vẫn áp dụng rất nhiều phần mềm thay đổi video clip trên Windows 10. Nhưng điều tôi cảm giác là không tồn tại phần mềm nào không giống đáp ứng nhu cầu nhu cầu của mình nlỗi WinX HD Video Converter. Với toàn bộ những setup trước thứ tích phù hợp với hỗ trợ mang đến ngẫu nhiên format tệp như thế nào tôi vẫn áp dụng, nó không cho tôi cơ hội phàn nàn về bất kể điều gì.

Xem thêm: Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn một tin nhắn văn bản

Chia sẻ thắc mắc của công ty về đổi khác đoạn Clip với quan tâm đến về ứng dụng này với Cửa Hàng chúng tôi vào hộp comment dưới. Chúng tôi khôn xiết mong cảm nhận phúc âm từ chúng ta.