Bật chế độ nền tối Facebook trên điện thoại (Dark Mode Facebook)Chế độ nền tối (Dark mode) trong những vận dụng giúp bảo đảm hai con mắt cho những người cần sử dụng tránh phải chuyển động khỏe khoắn, tốt nhất là lúc thực hiện đồ vật trong điều kiện thiếu ánh nắng. Nhiều hơn nó còn khiến cho tiết kiệm ngân sách pin đến lắp thêm của doanh nghiệp.Vừa qua, người tiêu dùng siêu háo hức Khi được đòi hỏi một đồ họa trọn vẹn bắt đầu trên Facebook Messenger. Và hiện thời, chúng ta có thể bật chính sách này bên trên Facebook của bản thân với úng dụng FaceAtom. Ứng dụng này được xem như như là một phiên bản “rút ít gọn” của Facebook, để bật được cơ chế nền buổi tối (Dark Mode) bên trên Facebook chúng ta làm theo lý giải dưới đây.Hướng dẫn nhảy đồ họa nền tối Facebook trên điện thoại bởi ứng dụng FaceAtom


Bạn đang xem: Cách chuyển facebook sang chế độ tối

Thứ nhất tuyệt cài đặt về áp dụng FaceAtom bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta, kế tiếp đăng nhập thông tin tài khoản facebook của chính mình vào. Trong bối cảnh chính, các bạn hãy vuốt vận dụng từ bỏ trái thanh lịch phải kê hiện nay menu setup. Sau đó bấm App Settings.Download FaceAtom_1.0.4.apk hereTrong thiết lập chính của vận dụng kéo xuống bên dưới cùng tắt Basic Mode đi, tiếp nối bật Dark Theme mang lại Facebook. Sau kia ra phía bên ngoài bối cảnh chủ yếu cùng download lại Facebook của công ty, bạn sẽ thấy hình ảnh được gửi thành nền buổi tối.
*

Phần hình tượng tính năng nghỉ ngơi trên cùng của áp dụng, Lúc bao gồm thông báo thì bọn chúng sẽ trường đoản cú sáng sủa. Phần thiết đặt của Facebook cũng biến thành được chuyển thành giao diện buổi tối.
*

*

Với vận dụng FaceAtom, các bạn sẽ có khá nhiều tài năng thú vị nhưng Facebook không tồn tại, tuy vậy bối cảnh chưa được tăng cấp như trên ứng dụng Facebook bằng lòng. Nhưng kỹ năng của FaceAtom không thua kém gì so với vận dụng chấp thuận.Chúc chúng ta thành công xuất sắc !
*Xem thêm: Sửa lỗi máy in không in được và cách khắc phục