Trong tủ đồ điện thoại Samsung tất yêu không nhắc tới dòng điện thoại cảm ứng thông minh Note 9, cùng với độ cải tiến cả về bề ngoài bên ngoài lẫn cấu hình bên trong. Bởi vậy các tín đồ sử dụng Samsung vẫn luôn tìm kiếm hồ hết thủ thuật giúp quy trình sử dụng smartphone được thao tác làm việc nhanh hơn, thuận lợi hơn. Với cách chụp màn hình Samsung note 9 là thủ thuật không thể bỏ qua. Vậy biện pháp chụp như vậy nào? Cùng mày mò ngay tại bài viết dưới đây!

*

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy cảnh báo 9

Các tín đồ thương yêu và đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy cảnh báo 9 ao ước chụp screen sẽ có 3 giải pháp thực hiện, ví dụ như sau:

1. Chụp màn hình Samsung Galaxy lưu ý 9 bằng phím đồ vật lý

Giống như các thiết bị cầm tay của samsung khác, chúng ta cũng có thể sử dụng phím thứ lý nhằm chụp hình ảnh màn hình theo 2 bước như sau:

Bước 1: bạn nhấn nút nguồn + nút giảm âm lượng cùng một lúc.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình note 9

Bước 2: Đợi đến khi màn hình hiển thị nhấp nháy với nghe giờ đồng hồ chụp hình ảnh như thường thì thì các bạn thả tay ra. Các bạn vào Album ảnh để xem hình ảnh đã được chụp.

» các bạn đã biết: Cách chụp màn hình smartphone Oppo F11 siêu đối chọi giản

2. Chụp screen Samsung Galaxy note 9 bằng phương pháp vuốt màn hình

Bước 1: Vào phần Cài đặt (Settings) bên trên di động, tìm đến mục Tính năng nâng cao (Advanced features).

*

Bước 2: tiếp nối tìm kiếm và bật Vuốt để chụp (Palm swipe lớn capture)

*

Bước 3: Sau khi kích hoạt tài năng này thành công, để có thể chụp màn hình Galaxy lưu ý 9, bạn chi cần đặt tay vuông góc màn hình và vuốt từ phải sang trái như hình ảnh minh họa bên dưới đây.

*

» khám phá ngay: Cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng A10, A10S

3. Giải pháp chụp cuộn screen trên Galaxy chú ý 9

Cách chụp cuộn màn hình hiển thị trên Samsung cảnh báo 9 được biết phương án tốt nhất vì với cách này bạn cũng có thể chụp toàn screen trang web cũng như những hình hình ảnh có nội dung dài. Cụ thể cách tiến hành gồm những bước như sau:

Bước 1: Thực hiện thao tác chụp màn hình bằng hiệ tượng vật lý hoặc vuốt màn dường như ở Cách 1 với Cách 2 ở trên.

Xem thêm: Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu 2018, Top Máy ảo Giả Lập Android Nhẹ Nhất

Bước 2: sau thời điểm chụp thành công, điện thoại sẽ xuất hiện các tùy chọn ở cuối màn hình. Trên đây bạn chọn mục Chụp cuộn (Scroll capture)

*

Bước 3: tức thì sau đó, trang bị sẽ tự động hóa di chuyển và thực hiện chụp cuộn màn hình theo yêu thương cầu của người sử dụng trong 3 giây. Sau khi thực hiện xong, bạn nhấn Quay lại (Back) nhằm hoàn tất thao tác làm việc trên.

*

Như vậy, 24s.vn vẫn tổng hợp các cách chụp màn hình điện thoại Note 9 đơn giản dễ dàng và nhanh nhất. Những tín đồ vật đang sử dụng Samsung chú ý 9 tránh việc bỏ qua bài viết này nhé!