Trong bộ sưu tập điện thoại Samsung không thể không nhắc đến dòng điện thoại Note 9, với độ cải tiến cả về hình thức bên ngoài lẫn cấu hình bên trong. Vì vậy các tín đồ sử dụng Samsung vẫn luôn tìm kiếm những thủ thuật giúp quá trình sử dụng điện thoại được thao tác nhanh hơn, dễ dàng hơn. Và cách chụp màn hình Samsung Note 9 là thủ thuật không thể bỏ qua. Vậy cách chụp như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây!

*

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy Note 9

Các tín đồ yêu thích và đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy Note 9 muốn chụp màn hình sẽ có 3 cách thực hiện, cụ thể như sau:

1. Chụp màn hình Samsung Galaxy Note 9 bằng phím vật lý

Giống như các thiết bị di động của hãng Samsung khác, bạn cũng có thể sử dụng phím vật lý để chụp ảnh màn hình theo 2 bước như sau:

Bước 1: Bạn nhấn nút nguồn + nút giảm âm lượng cùng một lúc.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình note 9

Bước 2: Đợi đến khi màn hình nhấp nháy và nghe tiếng chụp ảnh như thông thường thì bạn thả tay ra. Bạn vào Album ảnh để xem ảnh đã được chụp.

» Bạn đã biết: Cách chụp màn hình điện thoại Oppo F11 siêu đơn giản

2. Chụp màn hình Samsung Galaxy Note 9 bằng cách vuốt màn hình

Bước 1: Vào phần Cài đặt (Settings) trên di động, tìm đến mục Tính năng nâng cao (Advanced features).

*

Bước 2: Sau đó tìm kiếm và bật Vuốt để chụp (Palm swipe to capture)

*

Bước 3: Sau khi kích hoạt tính năng này thành công, để chụp màn hình Galaxy Note 9, bạn chi cần đặt tay vuông góc màn hình và vuốt từ phải sang trái như hình ảnh minh họa dưới đây.

*

» Tìm hiểu ngay: Cách chụp màn hình điện thoại A10, A10S

3. Cách chụp cuộn màn hình trên Galaxy Note 9

Cách chụp cuộn màn hình trên Samsung Note 9 được cho là phương án hay nhất vì với cách này bạn có thể chụp toàn màn hình trang web cũng như những hình ảnh có nội dung dài. Cụ thể cách thực hiện gồm những bước như sau:

Bước 1: Thực hiện thao tác chụp màn hình bằng hình thức vật lý hoặc vuốt màn hình như ở Cách 1Cách 2 ở trên.

Xem thêm: Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu 2018, Top Máy ảo Giả Lập Android Nhẹ Nhất

Bước 2: Sau khi chụp thành công, điện thoại sẽ xuất hiện các tùy chọn ở cuối màn hình. Tại đây bạn chọn mục Chụp cuộn (Scroll capture)

*

Bước 3: Ngay sau đó, thiết bị sẽ tự động di chuyển và tiến hành chụp cuộn màn hình theo yêu cầu của bạn trong 3 giây. Sau khi thực hiện xong, bạn nhấn Quay lại (Back) để hoàn tất thao tác trên.

*

Như vậy, 24s.vn đã tổng hợp các cách chụp màn hình điện thoại Note 9 đơn giản và nhanh nhất. Các tín đồ đang sử dụng Samsung Note 9 không nên bỏ qua bài viết này nhé!