Chụp screen máy tính máy tính xách tay Dell như thế nào? lý do tôi không chụp hình ảnh màn hình máy vi tính Dell được? Hãy thuộc 24s.vn đi kiếm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!


Hướng dẫn biện pháp chụp màn hình máy tính, máy tính xách tay Dell khôn cùng nhanh

1. Chụp screen máy, máy vi tính theo giải pháp “cổ điển”

Cổ điển nhất, dân IT thường chụp ảnh bằng giải pháp ấn nút Printscreen (chụp cả màn hình) hoặc Alt + Printscreen (chỉ chụp riêng rẽ một cửa sổ) rồi vào ứng dụng Paint mang định của Windows để paste (Ctrl + V) hình đó xuống, sửa đổi và lưu lại.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình máy tính laptop dell

*
*

4. Một số trong những cách chụp khác giống như PC

Chúng tôi từng có nội dung bài viết trình bày các cách chụp hình ảnh màn hình nhanh và buổi tối ưu nhất mang lại PC. Các cách này đều hoàn toàn có thể áp dụng được để mà chụp màn hình máy tính xách tay Win 10 như:

Cách 1: tổ hợp phím Windows + Print Screen

Để chụp tổng thể màn hình và bảo quản hình chụp cùng lúc, hãy nhấn tổng hợp phím Windows + PrtScn. Màn hình của các bạn sẽ tối đi vào một nhoáng để thể hiện rằng các bạn đã vừa bảo quản một ảnh chụp màn hình, và ảnh chụp screen đó sẽ được lưu lại trong thư mục Pictures -> Screenshots.

Cách 2: tổ hợp phím Windows + H

Nếu bạn có nhu cầu chụp màn hình hiển thị để chia sẻ với các bạn bè, bạn có thể sử dụng tổng hợp phím Windows + H. Nó để giúp bạn chụp lại toàn cục màn hình cùng lúc với bài toán mở công cụ Windows cốt truyện để chúng ta có thể ngay lập tức share với đồng đội mình qua email, Facebook, Twitter, OneNote…

Cách 3: tổ hợp phím alt + Print Screen

Để đã có được một ảnh chụp cấp tốc một màn hình hiển thị đang mở, sử dụng tổ hợp phím tắt Alt + PrtScn. Đây là tổ hợp phím khiến cho bạn chụp lại hành lang cửa số đang vận động và giữ hình ảnh vào vào clipboard. Các bạn sẽ cần một quy định chỉnh sửa ảnh để lưu giữ giữ.

Xem thêm: Cách Xác Định Địa Chỉ Vị Trí Hiện Tại, Cách Để Xác Định Vị Trí Hiện Tại Trên Google Maps

Cách 4: Windows Logo + Nút sút âm lượng

Nếu ai đang sử dụng một thiết bị Windows Surface, chúng ta có thể dùng nút vậy lý để chụp lại toàn thể màn hình, giống hệt như cách các bạn chụp lại màn hình hiển thị ở những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tablet khác. Để làm được điều này, duy trì nút chạm Windows biệu tượng công ty ở dưới thuộc của màn hình hiển thị Surface và kế tiếp bấm nút giảm âm lượng ở lân cận chiếc table. Màn hình hiển thị sẽ buổi tối đi trong một nháng chốc và hình chụp sẽ được lưu lại tự động hóa trong folder Pictures -> Screenshots.

Với những cách phổ cập màn công ty chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt chụp ảnh màn hình lắp thêm tính máy vi tính Dell rồi cần không nào?

Chúc chúng ta thực hiện thành công! cùng nhớ cỗ vũ GIA TÍN Computer khi có nhu cầu mua máy tính xách tay Dell thiết yếu hãng giá rẻ ở Đà Nẵng nhé!