Nếu ai đang sở hữu một chiếc máy tính xách tay HP nhưng mà không biết cách chụp màn trong khi thế nào. Bài viết này Sforum đang hướng dẫn cho bạn các cách chụp màn hình máy vi tính HP cực đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình máy tính hp

*


Chụp màn hình máy tính xách tay HP bởi Print Screen

Cách chụp màn hình dễ dàng và đơn giản nhất chính là sử dụng phím Print Screen trên bàn phím máy tính. Đây là 1 trong những cách tiện nghi giúp bạn dễ dãi chụp toàn màn hình.

*

Cách chụp màn hình laptop HP bởi Snipping Tool

Bước 1: Đầu tiên, vào mục kiếm tìm kiếm ở dưới góc trái màn hình gõ kiếm tìm “Snipping Tool” nhấp vào ứng dụng này.

*

Bước 2: Sau đó, chọn “New” để tiến hành chụp screen laptop.

*

Cách chụp màn hình máy tính HP bằng Steps Recorder

Một giải pháp chụp màn hình hiển thị laptop giúp cho bạn thấy được nhỏ trỏ chuột chính là sử dụng Steps Recorder. Bạn cũng có thể theo dõi công việc sau đây:

Bước 1: Vào mục tìm kiếm gõ tra cứu “Steps Recorder” với nhấn vào ứng dụng này.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn Start Record để bước đầu chụp screen và nhấn Stop Record để ngừng quá trình chụp màn hình hiển thị laptop.

*

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh mà chúng ta đã chụp được, click mục “Save” để lưu ảnh về máy.

*

Sử dụng Snip & Sketch để chụp màn hình laptop HP

Cách chụp screen bằng nguyên tắc Snip và Sketch cũng khá được nhiều người tiêu dùng để chụp hình ảnh màn hình cùng với nhiều kích cỡ khác nhau, chúng ta cũng có thể chụp giảm một góc nhỏ dại trên máy vi tính một cách dễ dàng.

Bước 1: Vào tìm kiếm gõ “Snip và Sketch” với nhấn vào ứng dụng này để mở. Hoặc chúng ta có thể nhấn phím tắt Windows + Shift + S nhằm mở vận dụng này nhanh lẹ hơn.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn “New” để bắt đầu chụp màn hình.

*

Bước 3: bạn có thể khoanh vùng bất cứ vị trí như thế nào mà bạn có nhu cầu chụp bằng phương pháp sử dụng con trỏ chuột.

*

Hướng dẫn chụp màn hình laptop HP một cửa sổ bất kỳ

Để chụp màn hình một hành lang cửa số bất kỳ, bạn sử dụng tổ hòa hợp phím alt + prt sc (Print Screen) trên máy tính xách tay của mình.

*

Cách chụp màn hình laptop HP tự động lưu

Bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + prt sc (Print Screen). Giải pháp chụp màn hình máy tính xách tay này để giúp hình hình ảnh của chúng ta được lưu lại tự động, đây là một phương pháp tiện lợi cho những người dùng.

Xem thêm: Cách Xem Pass Wifi Trên Máy Tính Win 10, 6 Bước để Xem Mật Khẩu Wi

*

Tạm kết về cách chụp màn hình laptop HP

Bài viết bên trên đây vẫn hướng dẫn cho bạn những bí quyết chụp màn hình laptop HP cực chi tiết và tiện lợi. Mong muốn những share này để giúp đỡ bạn sử dụng máy tính hiệu quả hơn. Chúc chúng ta thành công.