Có không hề ít người dùng hy vọng biết giải pháp chụp màn hình iPhone 7.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình iphone 7 plus

 Thành Trung di động đã viết bài lí giải chúng ta sử dụng nhân kiệt tự sướng screen iPhone 7 để đáp ứng nhu cầu phần nhiều nhu cầu sử dụng hằng ngày của chính mình nhé.

*

Bức Ảnh iPhone 7 theo tưởng tượng của dân mạng

Các cách chụp screen iPhone 7 - 7 Plus phổ biến

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nkhô nóng theo đoạn phim sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi nhằm cập nhật mọi video clip tiên tiến nhất . Video luôn luôn đảm bảo đúng đắn với giúp bạn cũng có thể triển khai nkhô nóng duy nhất.

Xem thêm: Cách Đổi Ip Máy Tính Để Vào Facebook Mới Nhất Khi Bị Chặn Thành Công 100%


*

Video "Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình iPhone"

Lúc bấy giờ để triển khai chụp màn hình iPhone 7 bạn ta hay sử dụng nhì giải pháp phổ biến: sử dụng phím cứng và áp dụng AssistiveTouch. Cách chụp ảnh iPhone 7 như thế nào thì cũng đều có ưu và yếu điểm của chính nó.

Sử dụng phím cứng nhằm tự sướng screen iPhone 7 - 7 Plus

*

Cách chụp screen iPhone 7 bởi tổ hợp phím cứng

Bước 1: Các các bạn msống vận dụng với vị trí screen yêu cầu chụpCách 2: Nhấn phím nguồn sống ở bên cạnh bắt buộc của máyBước 3: Giữ phím mối cung cấp cùng lúc kia nhấn phím trang chủ làm việc mặt trước của máy

Cách chụp màn hình iPhone 7 - 7 Plus thông qua AssistiveTouch (Nút trang chủ ảo)

Bước 1: Các các bạn vào Cài đặt >> Cài đặt chung cùng msinh sống bản lĩnh AssistiveTouch lên nhỏng lí giải bên dưới: 
*

Bật khả năng nút trang chủ ảo trên iPhone lên

Bước 2: Ngay chớp nhoáng một chnóng tròn white color Black vẫn mở ra sống screen. Hiện nay vào vận dụng yêu cầu tự sướng screen Chọn chnóng tròn >> Thiết bị >> Thêm >> Chụp hình ảnh màn hình
*

Cách chụp màn hình iPhone 7 bằng trang chủ ảo

Trên đấy là 2 giải pháp tự sướng màn hinc iPhone 7 nhưng Thành Trung Smartphone ra mắt cùng với các bạn. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc theo bài support nhé!