Bạn đang muốn tìm cách tắt screen chờ Win 7 do nó gây vô số sự rắc rối hơn luôn thể ích? mày mò ngay nội dung bài viết dưới trên đây của 24s.vn về vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh thời gian màn hình chờ win 7


Bạn đang thực hiện Win 7 và muốn tìm cách tắt screen chờ lúc nó làm gián đoạn quá trình của chúng ta quá nhiều? Đừng lo, các bước tắt cũng đơn giản dễ dàng thôi. Thuộc 24s.vn mày mò cách tắt màn hình chờ Win 7 trong nội dung bài viết dưới đây. Bước đầu thôi.


*


Vì sao người dùng Windows hạn chế dùng screen chờ?

Tính năng Screen Saver xuất xắc trình bảo vệ màn hình là khả năng giúp chúng ta cũng có thể bật màn hình chờ lên trong khi chúng ta không sử dụng đến màn hình hiển thị máy tính của chính mình nữa. Có lợi là tuy nhiên tuy nhiên, nhiều người dùng Windows 7 nhận định rằng nó khá tức giận mỗi khi chúng ta xem phi giỏi cứ phải bật và tắt rất phiền phức. Vì đó, chọn cách tắt màn hình chờ Win 7 là một trong lựa chọn tối ưu. Sau đây hãy cùng mày mò các phương pháp để thực hiện nhé.


*

Khó chịu khi màn hình hiển thị chờ cứ hiện lên trong những lúc đang thao tác không dùng tới chuột


Hướng dẫn giải pháp tắt màn hình chờ Win 7

Cách tắt màn hình chờ Win 7 từ screen chính

Để thực hiện tắt màn chờ Win 7 từ screen chính, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nháy chuột đề nghị người screen chọn Personalization.

*

Bước 2: hộp thoại lộ diện chọn Screen Saver.

*

Bước 3: Trình Screen Saver Settings xuất hiện. Chúng ta tìm cho tới mục Screen Saver. Lựa chọn mũi thương hiệu và lựa chọn None.

*


Bước 4: dìm Apply với OK để chấm dứt quá trình.

Cách tắt màn hình hiển thị chờ Win 7 bởi trình Control Panel

Bước 1: truy cập vào Control Panel trên screen của bạn. Hoặc nếu không tồn tại thì vào Start lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2: Click vào Appearance and Personalization.

*

Bước 3: Nhận chọn Change Screen Saver.

*

Bước 4: vỏ hộp thoại Screen Saver Settings hiện ra. Tìm về mục Screen saver. Dìm mũi thương hiệu và lựa chọn None. Sau đó nhấn Apply với OK để hoàn tất thừa trình.

*

Thay thay đổi thời gian màn hình hiển thị chờ Win 7

Trong mục này chúng mình vẫn chỉ cho mình cách biến đổi thời gian màn hình chờ của Win 7. Điều nay khá khác so với câu hỏi tắt trọn vẹn tính năng này đi bởi vì cơ phiên bản bạn chỉ cần tính năng này không tự động kích hoạt khi chúng ta không đụng tới lắp thêm tính của bản thân mình và quay lại trong 1 khoảng thời hạn ngắn.

Cách này bảo vệ bạn vẫn hoàn toàn có thể toàn trọng điểm làm việc tương tự như cần tính năng screen chờ chuẩn bị cho đều lúc bạn cần đến nó mà chưa phải chạy đi thiết đặt thêm 1 lần nữa. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: nhấp chuột phải lựa chọn Personalize.

*

Bước 2: Trong cửa ngõ số hiện lên bạn chú ý đến góc dưới màn hình hiển thị và lựa chọn vào Screen Saver.

*

Bước 3: trong trình Screen Saver Settings các bạn chú ý đến mục Wait. Tại trên đây các chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thời gian tương xứng để tính năng màn hình chờ được nhảy lên. Tiếp đến các bạn chọn vào mục On resume, display logon screen.

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn Apply và OK để hoàn tất thừa trình.

Xem thêm: Cách Chỉnh Touchpad Trong Win 7, Các Cách Kích Hoạt Touchpad Khi Không Có Chuột

Một số nội dung bài viết khác chúng ta có thể tham khảo:

Và trên đó là những share của bọn chúng mình về cách tắt màn hình hiển thị chờ Win 7. ước ao rằng những tin tức trên hữu ích cho bạn. Đừng quên Like, cốt truyện và ghé thăm 24s.vn thường xuyên xuyên để sở hữu được đều kiến thức mới mẻ mỗi ngày.