Nếu ai đang tìm kiếm hướng dẫn về bí quyết cắt ảnh trên máy tính thì đây đích thực là nội dung bài viết dành cho bạn.Bạn sẽ xem: cách chỉnh sửa ảnh trên laptop win7

Đọc kỹ nhằm biết có tác dụng ngay nhé!

Việc giảm hay chỉnh sửa hình ảnh vẫn luôn là một nhu ước thường trực đối với những người yêu thích chụp ảnh, mặc dù là ảnh chụp chuyên nghiệp hay chỉ dễ dàng là để lưu giữ phần lớn khoảnh khắc xứng đáng nhớ.

Rất may mắn là câu hỏi cắt hình ảnh trên máy tính không hề khó khăn vì hiện giờ có rất nhiều ứng dụng và phần mềm chỉnh sửa ảnh, từ những ứng dụng mặc định luôn luôn có sẵn trên sản phẩm hay những ứng dụng chuyên dụng. Dưới đấy là 3 bí quyết mà 24s.vn muốn share để chúng ta cũng có thể dùng để giảm một bức hình ảnh như ý.

Đang xem: giải pháp chỉnh sửa ảnh trên laptop win7

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách cắt hình ảnh trên laptop sử dụng Microsoft Paint (hệ điều hành Window)

Microsoft Paint không hẳn là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay. Mặc dù nhiên, với vấn đề được Paint setup mặc định trên mọi laptop chạy hệ quản lý và điều hành Window từ khi Window 1.0 được xuất bản năm 1985, ứng dụng này vẫn luôn là một công cụ hữu ích đối với đa số người mong muốn chỉnh sửa hình ảnh đơn giản.
Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win7

*

*Xem thêm: Cách Vào Web Bị Chặn Trên Iphone, Cách Truy Cập Các Trang Web Bị Chặn

*

Bước 2: nhấn vào biểu tượng chiếc bút chì nghỉ ngơi thanh công cụ phía bên trên hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + E.

Bước 3: nhấn vào biểu tượng Crop, kéo khung cắt hình ảnh để điều chỉnh kích cỡ và vị trí bạn muốn cắt.

Bạn cũng rất có thể chọn mục Aspect ratio để lựa chọn các tỉ lệ thành phần khung hình ảnh phổ biến hiện giờ như 16:9, 4:3 hoặc vuông 1:1.

Bước 4:Nhấn vào biểu tượngDone với dấu tích sau khi bạn đã chọn xong.

Bước 5: nhấp vào ô Save as Copy ở góc phải bên dưới cửa sổ vận dụng để lưu hình ảnh đã cắt. Bạn sẽ phải khắc tên cho ảnh mới cùng chọn địa điểm để lưu giữ ảnh. Cũng có thể nhấn vào mũi thương hiệu chỉ xuống bên cạnh để chọn Save, áp dụng sẽ lưu ảnh đã cắt chèn lên hình ảnh trước khi cắt.

Trên đấy là 3 cách cắt ảnh trên thiết bị tính dành riêng cho những ai chưa chắc chắn về tài năng tin học văn phòng và công sở này. Hãy chọn 1 trong 3 phương pháp và triển khai ngay khi đề xuất cắt ảnh bạn nhé!