Màn hình máy tính bị phóng lớn đã làm ảnh hưởng mang đến câu chữ hiện trên đồ vật. Quý khách hàng rất có thể thm khảo tức thì cách sửa màn hình máy tính bị pngóng khổng lồ đơn giản dễ dàng qua phần lớn bước trả lời sinh hoạt dưới bài viết này.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màn hình máy tính to ra


Dùng mang lại các phím tắt để sửa màn hình laptop bị phóng to

khi chúng ta nhận thấy screen laptop bị pchờ to hơn bạn có thể sử dụng ngay phím tắt Ctrl + Shift + cuộn lên xuống nhằm cấu hình thiết lập pchờ khổng lồ tốt thu nhỏ dại screen của sản phẩm tính.

Nếu tự động chúng ta bắt buộc cần sử dụng được tổ hợp phím tắt sinh hoạt trên thì trọn vẹn hoàn toàn có thể cần sử dụng cho các trường đúng theo sau:

Phím Ctrl và dấu + nhằm tăng kích cỡ screen.

Phím Ctrl với vệt - để bớt kích thước của screen.

Phím Ctrl và số 0 để đưa màn hình về form size khoác định.

Dùng khí cụ Custom Scaling

Ngoài phương pháp sửa screen laptop bị pngóng lớn bên trên thì bạn cũng có thể sử dụng cho điều khoản Custom Scaling.

Đây là 1 trong mức sử dụng hết sức độc đáo. Nó rất có thể chất nhận được màn hình máy tính xách tay của bạn hiển thị được form size có tỷ lệ lớn hơn đối với size chuẩn ban đầu. Có thể, trong lúc thực hiện bạn sẽ thiết lập cấu hình nguyên lý này có Xác Suất cao hơn so với ban sơ. Do đó, chỉ cần bạn chỉnh màn hình hiển thị máy tính nhỏ dại lại bằng cách chỉnh thông số Custom Scaling về thuở đầu là kết thúc.

Chi ngày tiết các bước tiến hành như sau:

*

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I, lựa chọn System nhằm thiết lập screen Display. Các bạn có thể thừa nhận loài chuột nên với lựa chọn Display Settings.

*

Cách 2: Ở trên đây chúng ta hãy kéo tkhô giòn tđuổi nghỉ ngơi mục Change the kích cỡ of text, apps, and other items về nút 100%. bởi thế bạn sẽ chỉnh lại được screen laptop về form size chuẩn chỉnh tốt nhất.

*

Mục Resolution tại đây để giúp chúng ta sửa đổi được độ phân giải của màn hình. Khi độ phân giản của máy tính hiện nay đang bị chuyển đổi thì nội dung hiển thị cũng được thay đổi về kích thước với sự sắc đường nét. Do kia, các bạn cũng có thể cấu hình thiết lập độ phân giải của screen về size cân xứng là được.

Dùng mang lại Magnifier để sửa screen máy vi tính bị pđợi to

Nếu nlỗi các bạn nhận biết các inhỏ trên screen vẫn hiển thị sinh hoạt form size quá to, screen bị chói lóe, những mục tràn ra phía 2 bên thì nên cần sử dụng mang lại Magnifier nhằm sửa lỗi nhé!

Cách nhằm chúng ta khởi chạy Magnifier để zoom màn hình nhỏng sau:

*

Bước 1: Vào Menu Start ở góc cạnh phía trái màn hình, lựa chọn All Programs, lựa chọn Accessories.

Cách 2: Chọn Ease of Access, sau cuối chọn vào Magnifier.

Xem thêm: Gọi điện Thoại Từ Máy Tính, Gọi điện Bằng Google Duo

*

Hoặc bạn có thể khởi chạy bằng cách gõ trường đoản cú khóa Magnifier ngơi nghỉ vỏ hộp tìm kiếm tìm của Menu Start nhằm triển khai.

Bước 3: Để kiểm soát và điều chỉnh được cường độ thu nhỏ của screen chúng ta nhấn vào nút ( - ) với sửa đổi theo tỉ lệ nhưng bạn muốn nhé!

Trên đấy là những phương pháp sửa màn hình hiển thị máy vi tính bị pngóng lớn dễ dàng và đơn giản và dễ triển khai độc nhất vô nhị. Chúc chúng ta tiến hành thành công! Nếu tất cả vướng mắc hoặc thứ vẫn chạm chán lỗi nhưng chúng ta chưa biết làm nắm làm sao, hãy liên hệ với 24s.vn ngay lập tức nhé!