Ngày nay, việc nghe nhạc, xem phim giải trí trên máy vi tính trở thành thói quen không thể không có của mỗi người. Bởi vậy, nhằm nghe âm nhạc trên trang bị này được êm tai và ví dụ hơn, bạn nên kiểm soát và điều chỉnh âm lượng đúng cách. Hãy xem thêm ngay cách tăng âm thanh cho máy tính win 7 mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh loa máy tính win 7

*
Điều chỉnh unique âm thanh cho laptop win 7

Nguyên nhân tạo nên loa máy tính win 7 bị nhỏ dại tiếng rất cần phải tăng âm lượng

Không chỉ riêng laptop win 7 nhưng mà loa những dòng laptop thường bị bé dại tiếng khi chạm chán phải mọi trường hợp sau:

Cài để lại win

Khi thiết đặt lại win thường xẩy ra tình trạng ứng dụng âm thanh không tương hợp hoặc không cân xứng với thứ tính. Tuy nhiên, tình trạng này có thể cải thiện và khắc phục đơn giản bằng cách gỡ và cài đặt lại driver âm thanh sao cho cân xứng với máy.

Loa âm thanh bị nhỏ tuổi do máy sử dụng lâu

Máy tính áp dụng quá thọ từ 5 năm trở lên thường hay bị giảm unique âm thanh. Thường là do phần cứng hoặc bị tác động bởi: lớp bụi bẩn, côn trùng, lỏng dây loa, lỗi card sound,…

Máy tính bị va chạm, rơi vỡ

Điều này cũng có thể có thể tác động tới âm lượng của máy tính các bạn chẳng may làm rơi vỡ lẽ hoặc nhằm vật sắc nhọn va chạm mạnh tay vào vị trí loa.

Hướng dẫn những cách tăng âm lượng cho laptop win 7 đối kháng giản, cấp tốc chóng

Trong trường hợp chiếc máy vi tính win 7 chạm mặt các sự nạm trên hoặc chúng ta cảm thấy loa âm thanh chưa đủ khủng thì hãy áp dụng ngay cách dưới đây:

*
Cách tăng âm thanh cho máy vi tính win 7 tác dụng trong tích tắc

Tăng âm thanh cho laptop win 7 ko cần sử dụng phần mềm

Đây là cách gấp rút nhất mà bất kể người dùng nào cũng hoàn toàn có thể thao tác ngay lập tức lập tức. Tiến hành tăng unique âm thanh máy tính xách tay win 7 theo từng bước:

Bước 1: các bạn nhìn thanh taskbar ở góc bên phải screen sẽ thấy hình tượng hình dòng loa nhỏ. Thời điểm này, bạn nhấp chuột phải vào kia và lựa chọn “Playback devices”.

*
Nhấp vào hình tượng loa âm thanh

Bước 2: Khi vỏ hộp thoại sound hiển thị thì bạn bấm vào phải vào “Speakers” rồi chọn “Properties” nhằm tùy chỉnh.

*
Tùy chỉnh trong vỏ hộp thoại sound

Bước 3: tiếp theo bạn chuyển sang tab “Enhancements” với nhấp vào “Loudness equalization”. Ngay lập tức âm lượng laptop đã được điều chỉnh tạo thêm mức cao nhất. Sau cùng bạn nhấp lựa chọn “Ok” để bảo quản và trả tất nuốm đổi.

*
Điều chỉnh tăng âm lượng

Cách tăng âm lượng loa bằng ứng dụng từ mặt thứ ba

Bên cạnh cách trên, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng từ mặt thứ bố để kiểm soát và điều chỉnh mức âm thanh cho laptop của mình. Có thể áp dụng một trong hai áp dụng sau đây:

Phần mượt sound booster

Đây là phần mềm có chức năng khuếch đại và nâng cấp âm lượng âm thanh lên vội vàng 5 lần mà không thể làm giảm quality loa hiện tại tại.


Thiết kế giao diện ứng dụng thân thiện, các lệnh thao tác làm việc dễ áp dụng nên cân xứng với mọi người dùng. Mặc dù để sử dụng sound booster bắt buộc bạn phải trả phí sau thời điểm thử nghiệm 15 ngày.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn cần triển khai các lệnh theo chỉ dẫn bằng phương pháp nhấn “Run”, nhấp những lệnh “Next” liên tục rồi chọn “Install” với “Finish nhằm khởi chạy.

*
Tăng với khuếch đại âm lượng máy vi tính bằng phần mềm sound boosterPhần mềm DFX (DFX Audio Enhancer)

DFX chăm hỗ trợ cải thiện chất lượng music khi sử dụng những trang web trực tuyến. Mang lại cho người dùng trải nghiệm khôn cùng êm tai, music có độ chân thực và hoàn toàn có thể nghe nhạc online/offline.

Phần mềm DFX có hai phiên bản cho người tiêu dùng tải về: Miễn chi phí và tất cả phí. Tùy vào nhu cầu sử dụng loa những hay ít mà các bạn chọn phiên phiên bản phù hợp. Đối với người dùng chỉ mong muốn tăng âm lượng, cải thiện âm thanh máy vi tính để nghe nhạc, xem phim cơ bản thì tải bản miễn phí tổn là phù hợp. Sau khi tải phần mềm về máy, bạn chỉ cần điều chỉnh cùng kéo nút “Dynamic boost” lên mức cao nhất là được.

*
Phần mượt DFX tăng quality âm thanh lắp thêm tính

Mẹo nâng cao chất lượng âm thanh cho máy tính xách tay win 7

Ngoài cải thiện tăng âm thanh cho máy vi tính mà shop chúng tôi gợi ý ở vị trí trên. Các bạn cũng nên thực hiện máy đúng phương pháp để nâng cao unique âm thanh trong thời gian dài.

Trong thời hạn sử dụng máy, bạn phải quét sạch vết mờ do bụi bẩn, phần đông thứ gồm kích thước nhỏ tuổi dễ mắc vào bên trong bộ phận loa hoặc các khe hở của máy tính.

Hạn chế để laptop ở nơi bao gồm nhiệt độ không khô thoáng hay để những vật dung nhan nhọn, thiết bị cứng va chạm mạnh mẽ dễ tác động ảnh hưởng đến loa, những thành phần khác của laptop.

Bên cạnh đó, ngôi trường hợp music bị giảm, nhỏ dại tiếng vày loa bị hư hóc, đứt dây. Cách tốt nhất bạn đề xuất tìm dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín để thợ lành nghề tháo rời, kiểm tra cũng tương tự tư vấn cách nâng cấp phù hợp.

Tham khảo ngay video clip mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm cụ thể nhé!

Đến đây, chúng ta đã biết cách tăng âm thanh cho máy vi tính win 7 bằng cách truyền thống hoặc sử dụng phần mềm rồi chứ. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng máy tính mà bạn chọn cách chỉnh sửa âm thanh làm sao cho phù hợp.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Iphone Bị Treo, Iphone Bị Treo, đơ Màn Hình


Serenity Sky Villas Sonkimland Điện Biên phủ Hồ Chí Minh là dòng căn hộ hạng sang 6 sao. Dự án công trình Căn hộ Serenity Sky Villa q.3 có giá bán từ 5000/m2.