Trong quá trình thao tác bởi máy tính xách tay, nhiều lúc chúng ta cần kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng màn hình hiển thị máy vi tính nhằm mục đích bảo đảm an toàn hai con mắt. Bài viết sau đây đang chia sẻ mang lại bạn biện pháp chỉnh ánh sáng màn hình PC một giải pháp cụ thể độc nhất. Hãy cùng công ty chúng tôi mày mò ngay lập tức tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng màn hình win xp

1. Hướng dẫn chỉnh độ sáng screen máy vi tính bàn không sử dụng bàn phím

Cách chỉnh ánh sáng screen PC không sử dụng cho tới keyboard là vấn đề bọn họ kết hợp những phím tắt để điều chỉnh sáng sủa buổi tối cho màn hình hiển thị máy tính xách tay. Đây là phương pháp được không ít người chắt lọc cùng đối với từng hãng thứ, hệ quản lý và điều hành sẽ sở hữu những phương pháp kiểm soát và điều chỉnh khác nhau mà bạn cần quan tâm.

Cách chỉnh sáng sủa màn hình máy tính xách tay so với các mẫu lắp thêm HP., Dell, Acer, Lenovo … thực hiện phím tắt hay thi công ngay số 1 tiên trên bàn phím. Có mẫu lắp thêm ở phần cùng nút ít F1, F2 cùng có khá nhiều sản phẩm công nghệ lại là phím F8, F9, F10 hay F11, F12 với sẽ không thắt chặt và cố định tại một phím như thế nào cả.. Một số cái thứ nlỗi Dell thì biện pháp chỉnh sáng sủa về tối screen máy tính xách tay phải bnóng tổ hợp phím Fn + phím tăng, giảm ánh sáng.

*

Cách chỉnh độ sáng màn hình PC không cần sử dụng bàn phím

Bạn cũng chăm chú rằng những phím để chỉnh ánh sáng này cũng thông thường sẽ có hình tượng hình đèn điện góp người tiêu dùng thuận lợi nhận thấy. Cách chỉnh color màn hình máy tính Win Xp hay so với Win 7, 8, 10 cũng tương đối thuận lợi cơ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể từ khám phá và điều chỉnh được.

2. Chỉnh sáng sủa màn hình laptop bằng phần mềm F.Lux

Để điều chỉnh độ sáng màn hình PC, quanh đó các làm việc bên trên máy tính xách tay đã có được tích phù hợp sẵn, người tiêu dùng rất có thể áp dụng các phần mềm hỗ trợ. Ứng dụng F.Lux là 1 trong những giữa những ứng dụng số 1 hiện nay rất có thể khiến cho bạn điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính bàn, laptop khá công dụng.

Những lợi ích nhưng ứng dụng F.Lux đem đến

+ Tự rượu cồn chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình PC Win 10, 8, 7 tương xứng cùng với điều kiện của tia nắng môi trường thiên nhiên thời điểm hiện tại.

*

Cách chỉnh sáng screen máy tính bởi F.Lux tương đối 1-1 giản

+ Giúp đảm bảo mang đến đôi mắt của doanh nghiệp tách bị mỏi sau thời hạn thao tác dài tuyệt vị chênh lệch độ sáng giữa máy tính với môi trường thiên nhiên quanh đó.

+ cũng có thể điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen PC lên ngưỡng 2700K tốt 12000K ví như bạn có nhu cầu.

Cách sử dụng phần mềm F.Lux

+ Cách 1: Vào Google Chrome với tìm kiếm đường dẫn nhằm thiết lập và thiết lập ứng dụng F.Lux về máy tính xách tay.

+ Bước 2: Sau Lúc thiết lập cùng mngơi nghỉ, đồ họa của vận dụng đang hiện trên màn hình. Lựa lựa chọn Setting nhằm bước đầu tiến hành setup.

+ Bước 3: Lựa chọn thiết lập chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị PC. Tại loại Daytime với At night bạn có thể kéo tkhô hanh hình thức này sao để cho tia nắng màn hình cân xứng cùng với đôi mắt bạn là được. Sau Lúc sàng lọc dứt thừa nhận “Change” để tra cứu phiên bản vật. Dòng Transition Speed nhằm chúng ta sàng lọc tốc độ nối tiếp cân xứng nhất.

*

Có 3 bước điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen bằng F.Lux

Cách điều chỉnh ánh sáng screen máy tính xách tay cùng với ứng dụng F.Lux là tương đối đơn giản và dễ dàng cơ mà chúng ta có thể từ bỏ vận dụng mang lại máy tính xách tay của chính bản thân mình, thế cho nên hãy cố gắng tò mò thật kỹ nhé.

3. Một vài phương pháp làm khác

Ngoài các phương pháp chỉnh ánh sáng screen PC sống bên trên, Cửa Hàng chúng tôi xin share mang lại chúng ta một vài bí quyết chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop Win 7, 10 nhỏng sau:

+ Lựa chọn Windows + A, tiếp đến bấm vào hình tượng bóng đèn. Bạn chỉ cần Cliông chồng chuột trái vào kia, các lần bấm ánh nắng đã tăng nhiều đến mức 100 rồi lại tốt dần về mức 0.

Xem thêm: Lưu Video Trên Facebook Về Máy, Tải Xuống Facebook Video

*

Điều chỉnh ánh sáng screen cân xứng đảm bảo an toàn hai con mắt của bạn

+ Lựa chọn Setting rồi lựa chọn Display. Sau kia phía bên dưới đang xuất hiện một thanh khí cụ để các bạn kéo theo hướng ngang tăng bớt ánh sáng màn hình đồ vật tính

+ Tại mục Control Panel, chúng ta có thể lựa chọn System and Security, lựa chọn tiếp Power Options nhằm điều chỉnh khả năng chiếu sáng mà lại không đề nghị dùng cho tới keyboard laptop.

Nếu chúng ta là bạn liên tục sử dụng máy vi tính, đừng bỏ lỡ mọi ban bố về phong thái điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình PC. Nó đang tác động ảnh hưởng ảnh hưởng trực sau đó đôi mắt của chúng ta. Chúc các bạn sức mạnh cùng thành công!


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *