Khi họ sử dụng vật dụng tính, chúng ta cần để ý đến độ sáng của màn hình, điều chỉ nó phù hợp với ánh nắng xung quanh chúng ta để ko qua chói sáng sủa hoặc không quá tối. Nếu không cân nhắc vấn đề này thì thị giác của bạn cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu. Có tương đối nhiều cách tăng cường mức độ sáng màn hình hiển thị trên Win 7, trong nội dung bài viết này, 24s.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách tăng/giảm độ sáng màn hình trên Windows 7 cấp tốc và tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng màn hình win 7 pc


Hướng dẫn tăng mức độ sáng screen Win 7

Sẽ gồm rất nhiều cách để điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị cho Windows 7, hãy cùng khám phá và áp dụng giữa những cách bên dưới đây.

1. Sử dụng phím tắt trên sản phẩm (laptop)

Đây là cách nhanh nhất có thể và chỉ dành cho những người dùng laptop. Những bàn phím máy vi tính thông thường sẽ sở hữu được các tổng hợp phím tắt để các bạn điều chỉnh tính năng của hệ điều hành, trong số đó có điều chỉnh độ sáng sủa màn hình.

Bạn hãy kiếm tìm phím bao gồm kí tự “fn” trên keyboard (thông thường xuyên nó sẽ cùng một hàng với phím Ctrl) tiếp đến bấm kết hợp với phím công dụng có hình tượng trên keyboard (thông thường vẫn là phím F1, F2, F3, F4,…).

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra, bạn cũng có thể gõ tổ hợp phím Windows + R, tiếp đến gõ vào devmgmt.msc để mở Device Manager > click vào Display adapters > bấm vào phải vào màn hình của khách hàng và chọn Update Driver Sofware… nhằm cập nhập phiên bạn dạng mới nhất.

Xem thêm: Cục Sạc Laptop Asus Giá Bao Nhiêu, Sạc Laptop Asus 19v

Vậy là sau nội dung bài viết này bạn đã có thể điều chỉnh độ sáng Windows 7 rồi, cảm ơn chúng ta đã xem bài viết, hãy liên tiếp theo dõi 24s.vn để update các nội dung bài viết mới nhất.