Việc ngồi trmong màn hình máy tính sẽ tạo rất nhiều tác hại cho cơ thể và đặc sắc là mắt. Bởi vì vậy mà việc tăng giảm độ sáng của màn hình máy tính là rất cần thiết. Nhưng bỗng xuất hiện tình trạng ko chỉnh được ánh sáng screen win 7 máy tính bàn và khiến quý khách hoang mang lo lắng không đọc lí bởi là gì. Đừng quá lo lắng vì vào bài viết dưới phía trên Techcare sẽ giải đáp cho các khách hàng cách chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn một cách 1-1 giản và may mắn nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop win 7

Cách thao tác tăng giảm độ sáng mặc dù khá đơn giản tuy vậy không phải ai cũng thành thạo. Vì vậy, các người mua chỉ dành một chút thời gian để theo dõi và thực hiện cùng Techcare Đà Nẵngnhững thao tác 1-1 giản dưới trên đây nhé.

1. Chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn bằng phương thơm pháp thủ công.

Bmong 1 : Trcầu tiên nhấp chuột vào hình tượng Power nguồn Options bên trên tkhô cứng Taskbar hoặc chính là biểu tượng viên pin máy vi tính. Còn không các người mua có thể mở nó bằng cách tìm kiếm ở trong mục Start –> sau đó chọn vào Control Panel -> tiếp đến Power nguồn Options.

*

Bmong 2 : Để mở cửa sổ nguồn Options thì các khách hàng nhấp chọn liên kết ở dòng Adjust screen brightness. Tại cửa sổ mới này thì các người mua dùng chuột để kéo vậy đổi về độ sáng tùy thích.

*

Tuy nhiên, máy tính bị dính lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn, thì khách hàng cần phải khắc phục lỗi này bằng cách khôi phục Brightness Slider (tkhô giòn trượt độ sáng) đã bị mất.

Cách khôi phục nlỗi sau :

Bước 1 : Các bạn chọn vào Start Menu với nhập lệnh devmgmt.msc trên form Search và rồi thừa nhận phím Enter để mnghỉ ngơi pháp luật Device Manager. Tại trên đây, các chúng ta cũng có thể theo dõi, cũng như kiểm soát và điều hành cùng kiểm soát và điều chỉnh toàn bộ các Hartware thiết đặt ở trên máy tính bàn. Tkhô cứng trượt Brightness Slider bị mất cũng rất có thể là vì lỗi ứng dụng tuyệt bởi vì lỗi Driver tại chỗ này, các bạn cũng có thể điều hành và kiểm soát được ở bên trên mục Monitor bên trong phía trên.

*

Cách 2 : Mngơi nghỉ rộng lớn Monitor. Trên screen máy tính chúng ta cũng có thể thấy được list những mục không thiếu bao hàm đó là Display adapters, Disk drives, Keyboards... Clichồng vào mũi tên ở ở kề bên để mở rộng search kiếm Monitor.

*

Cách 3 : Chọn chuột phải vào Monitor và sau đó chọn vào Properties. Bạn tiếp tục lựa chọn click vào tab Driver.

*

Bước 4 : Cliông xã lựa chọn vào nút ít Uninstall nhằm gỡ driver chỉnh ánh sáng màn hình win 7 máy tính bàn. Lúc bấy giờ trên màn hình hiển thị sẽ một hành lang cửa số new mở ra, các các bạn thực hiện tiến công tích hộp Delete the driver software for this device và nhấn OK nhằm xác nhận.

*

Bước 5 : Chờ khoảng tầm vào vòng vài ba phút nhằm gỡ cài đặt driver chỉnh độ sáng screen của máy tính bàn win 7. Tiếp mang đến, ở vào danh sách Device Manager các bạn sẽ thấy nó được refresh lại. Trong thời điểm này các bạn vào mục Monitor sẽ nhìn thấy mất tích.

*

Cách 6 : Click lựa chọn vào nút Scan for hardware changes chú ý lên trên thuộc của Device Manager. Đây là 1 trong nút ít nhỏ tuổi có hình vuông với hình hình ảnh một kính lúp nghỉ ngơi vùng phía đằng trước biểu tượng laptop. Qua đó, quét đi các Hartware mới được ở bên trên khối hệ thống setup của các các bạn (hoặc trong trường thích hợp của các các bạn và không được setup phần cứng Driver).

*

Cách 7 : Xác thừa nhận Monitor ở trên list lại có. Sau lúc Device Manager đã quét thay đổi, thì nó đã thiết đặt auto lại mang lại Driver cơ phiên bản trên màn hình kiểu như khả năng chiếu sáng của các bạn để phục sinh gốc tkhô nóng tđuổi Brightness Slider (đó là tkhô giòn tđuổi độ sáng). Rồi chạy khởi rượu cồn lại mang đến laptop.

*

Cuối cùng, các chúng ta tra cứu tkhô cứng trượt Brightness Slider đã có được Phục hồi nhằm điều chỉnh ánh sáng screen win 7 máy tính bàn.

Các người tiêu dùng tmê man khảo thêm bí quyết chỉnh tăng bớt ánh sáng screen Laptop Dell

2. Chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn bằng phần mềm

Trmong tiên các quý khách cần phải tải phần mềm F.lux để tự động điều chỉnh màu sắc của màn hình, việc điều chỉnh linch động sẽ theo thời gian và ánh sáng từ môi trường bao phủ các quý khách hàng. Điều này rất hữu ích và phù hợp bởi vì nó dựa vào khá nhiều tiêu chí để có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp.

Sau Lúc cài đặt thì bạn cần phải chọn vị trí, việc này giúp mang lại F.lux biết được thời gian mặt trời mọc và lặn chính xác. Tiếp đến là chọn một loại ánh sáng ở vào căn uống phòng nơi các người mua hàng thường sử dụng máy tính và sẽ có những mức để người mua có thể lựa chọn thuận lợi. Hoàn thành quy trình cài để để các khách hàng có thể tận dụng được những tiện ích từ phần mềm độc đáo mới lạ này.

Bcầu 1 : Sau Khi tải về (với dung lượng rất nhẹ và chưa tới 1MB) -> các bạn nhấp đúp chuột vào để cài để -> sau đó thì chọn vào Accept để đồng ý.

*

Bcầu 2 : Quá trình cài để rất là nhanh cđợi và có thể phần mềm F.lux sẽ yêu thương ước các bạn khởi động lại cho máy tính sau khoản thời gian cài để xong xuôi. Tuy nhiên, các bạn có thể nhấn vào Later để khởi động lại sau.

*

Bước 3 : Bcầu tiếp theo các khách hàng có thể chọn Local (địa điểm quý khách hàng đang ở) để F.lux xác định được múi giờ mặt trời mọc và lặn.

*

Quý Khách nhập thành phố các bạn đang sinh hoạt vào, ví dụ bản thân để Ha Noi -> tiếp đến nhấn vào Search.

Cách 4 : Các chúng ta cũng có thể kéo tkhô cứng trượt để mình kiểm soát và điều chỉnh độ sáng tối của màn hình một giải pháp bằng tay.

Xem thêm: Cách Tăng độ Sáng Màn Hình Laptop

Tmê man khảo thêm cách để màn hình hiển thị máy vi tính luôn sáng không tắt

Với những thủ thuật vừa rồi về cách khắc phục tình trạng không chỉnh được độ sáng screen win 7 máy tính xách tay bàn đã được ra mắt bên trên bài viết. Nhỏng vậy các người mua sẽ có thể thuận lợi tăng và giảm độ sáng màn hình máy tính của mình một cách may mắn đúng ko nào. Hy vọng bài viết đã mang lại các báo cáo có ích dành đến bạn. Chúc các người dùng thực hiện thành công.