Số lượt ngheo quan sát và theo dõi trên trang cá thể Facebook càng cao thì số bạn liên hệ với bài xích đăng của khách hàng càng nhiều hơn thế nữa, điều này khôn cùng có chân thành và ý nghĩa với các trang bán sản phẩm tuyệt truyền thông media. Vậy bao gồm những phương pháp coi ai đang theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook nào với nếu khách hàng không thấy nút quan sát và theo dõi bên trên trang của chúng ta thì nên tiến hành bí quyết nhảy fan theo dõi và quan sát trên Facebook như vậy nào? 


Cách bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook

Với phiên phiên bản Facebook new trình làng năm 20trăng tròn, những người tiêu dùng vẫn không quen thuộc cùng với bối cảnh mớ lạ và độc đáo này. Vậy làm thế nào để bạn khác quan sát và theo dõi mình trên Facebook? Dưới phía trên đã là hướng dẫn phương pháp bật cơ chế quan sát và theo dõi bên trên Facebook phiên bản mới trên laptop nhỏng sau: 

Bước 1: Quý khách hàng nhận lựa chọn nút ít bao gồm hình tượng mũi thương hiệu chỉ xuống bên trên thanh luật góc bên trên mặt phải của Facebook, rồi lựa chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư >> Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách chỉnh chế độ theo dõi trên facebook


*

Bước 2: Tại tkhô nóng nhân kiệt phía bên bắt buộc, các bạn lựa chọn mục Bài viết công khai. Tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi, nhấn vào chọn chuyển từ nút quý khách bè thành Mọi bạn nhằm cho phép gần như người dùng không giống cũng rất có thể quan sát và theo dõi trang Facebook của công ty nhưng không độc nhất thiết đề nghị kết bạn.


*

Sau Khi thành công xuất sắc thực hiện phương pháp nhảy chính sách theo dõi và quan sát bên trên Facebook, người dùng cũng rất có thể liên tục biện pháp làm hiện nay số bạn theo dõi và quan sát trên Facebook bằng máy vi tính bao hàm toàn bô người, lượt theo dõi công khai bên trên Facebook của chúng ta được share tức thì dưới đây.


*

Cách xem nhiều người đang quan sát và theo dõi mình trên Facebook

Với phương pháp hiển thị tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook phiên phiên bản mới, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện theo quá trình sau để kích hoạt tính năng: 

Cách 1: Trước hết bạn cần truy vấn trang Facebook cá nhân của chính mình trên máy vi tính bằng cách bấm vào Tấm hình đại diện của khách hàng trên góc yêu cầu màn hình hiển thị.

Bước 2: Tại mục Giới thiệu trên trang, bạn nhấn chọn tiếp nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 3: Tại cửa sổ Chỉnh sửa bỏ ra tiết, thường xuyên kéo xuống phía bên dưới với tìm kiếm tìm mục Người theo dõi, rồi thừa nhận nút tđuổi chuyển lịch sự greed color sống chính sách Công khai với nhấn Lưu nhằm hiển thị số người sẽ quan sát và theo dõi Facebook của người tiêu dùng. 


*

Bước 4: Sau kia người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy số người quan sát và theo dõi trang cá thể của chúng ta hiển thị tại mục Người theo dõi.


*

Lưu ý: Trong trường phù hợp, chúng ta đang tiến hành thành công cách hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook nlỗi bên trên tuy vậy vẫn không thấy được mục Người theo dõi thì có thể vị tài khoản Facebook cá nhân của khách hàng không có ai vẫn quan sát và theo dõi. 

Cách ngăn không cho người không giống quan sát và theo dõi bên trên Facebook

Lúc triển khai giải pháp ngăn ko cho người không giống quan sát và theo dõi bên trên Facebook cá nhân (tắt theo dõi trên Facebook) của bạn sẽ giúp người dùng đảm bảo an toàn tính riêng rẽ tư. Đồng thời với bí quyết này, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tắt thông báo theo dõi và quan sát bên trên trang Facebook nếu như không hy vọng bằng hữu hay người thân coi được nhiều người đang quan sát và theo dõi đông đảo ai giỏi trang nào. Dưới đấy là cụ thể cách thực hiện: 

Bước 1: trước hết, bạn truy cập trang cá nhân của mình với chọn coi list Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp biểu tượng cây cây bút với lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư (Edit Privacy) nhằm tiến hành thiết lập cấu hình quyền riêng biệt tư bên trên trang.


Bước 3: Tại bảng thông tin new chỉ ra, người tiêu dùng triển khai tùy chỉnh cấu hình quyền riêng bốn bên trên trang cá nhân bằng phương pháp tìm tới mục cơ chế Đang theo dõi (Following) để tiến hành các tùy chỉnh cấu hình.


Bước 4: Quý Khách chuyển chính sách fan theo dõi và quan sát thanh lịch Chỉ bản thân tôi (Only me) cùng dấn Xong (Done) nhằm hoàn tất tùy chỉnh biện pháp chặn không cho người khác theo dõi và quan sát trên Facebook cá thể.

Xem thêm: Hãng Máy Tính Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Mua Laptop Của Hãng Nào

Trong khi, bạn cũng có thể tùy lựa chọn số lượng giới hạn cơ chế riêng bốn nhằm mục tiêu tiêu giảm bạn khác (người lạ) tìm kiếm tìm tốt xem được các thông báo cá thể của bạn thì cũng hoàn toàn có thể thiết lập mục này thanh lịch cơ chế “Quý Khách bè” hoặc “Chỉ mình tôi”. 

Sau Khi thực hiện ngừng các bước thiết lập trên, bạn có thể kiểm soát lại bằng phương pháp chọn mục coi trang cá nhân cùng với tứ bí quyết không giống. Tính năng này tương đối nhỏ tuổi nhưng lại hết sức có ích giúp bạn có thể coi trang cá thể của chính bản thân mình dưới gần như bốn cách khác nhau, nhằm bảo đảm lên tiếng đã có để cơ chế hiển thị cân xứng.

Bài viết trên đây những điều đó sẽ khuyên bảo gần như là không thiếu phần đông thao tác phương pháp nhảy cơ chế theo dõi bên trên Facebook, bí quyết tắt chế độ cũng tương tự biện pháp coi ai đang theo dõi bản thân trên Facebook trên máy tính phiên phiên bản hình ảnh mới. Hình như, người tiêu dùng cũng có thể tham khảo bí quyết tiến hành bên trên điện thoại Android với Facebook sẽ được chia sẻ giữa những nội dung bài viết tiếp sau thuộc Cửa Hàng chúng tôi nhé!