Ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động cầm tay iOS và android hiện có tùy chỉnh thiết lập độ phân giải đoạn clip mới, rất có thể giúp tiết kiệm dữ liệu dễ ợt hơn một ít khi người dùng xem đoạn phim khi sẽ di chuyển.
Bạn đang xem: Cách chỉnh chất lượng video youtube trên android

*
thiết lập mới giúp người tiêu dùng YouTube bên trên di động tiết kiệm dữ liệu truy vấn hơn

Theo Theverge, cùng với những độ phân giải rõ ràng trong trình phạt video, bây giờ người dùng bao gồm thể biến đổi giữa cha chế độ đơn lẻ ưu tiên quality video, sử dụng tài liệu hoặc bất kỳ chế độ nào tương xứng nhất với liên kết internet hiện tại.

tín đồ dùng có thể đã thân quen với cơ chế “Auto” làm thiết đặt mặc định cho phần đông video, vốn auto điều chỉnh độ phân giải video clip tùy nằm trong vào tốc độ internet bây giờ để đem đến trải nghiệm xuất sắc nhất. Các bổ sung mới của YouTube là cơ chế “Higher picture quality” áp dụng nhiều tài liệu hơn khi không tồn tại Wi-Fi cùng mặc định sinh sống 720p, vào khi cơ chế “Data saver” đạt về tối đa nghỉ ngơi 480p. Sát bên đó, người tiêu dùng cũng có thể chọn những độ phân giải ví dụ tùy theo yêu cầu của riêng biệt mình.

Trước đó, YouTube đã có thiết đặt độ phân giải và những cách ngăn áp dụng tải xuống hoặc vạc trực con đường video chất lượng HD, nhưng vấn đề đó sẽ tự động hóa quy trình tiết kiệm chi phí dữ liệu và kiểm soát và điều chỉnh lại theo cách dễ nắm bắt hơn.


câu hỏi chọn unique video bên trên YouTube đến thiết bị di động được xem như là điều quan trọng cho những người dân phải hay xuyên dịch rời và muốn tiết kiệm chi phí băng thông di động. Các video độ phân giải cao hơn nữa sẽ yên cầu dữ liệu cao hơn, thậm chí còn bị những nhà cung cấp “tính phí” dữ liệu bổ sung ngay cả khi người dùng đang thực hiện gói dữ liệu “không giới hạn” - nơi một số nhà cung ứng giới hạn coi ở độ sắc nét 480p.


#YouTube #Android #smartphone #thiết bị cầm tay #lưu trữ đoạn phim

Tiêu dùng - Dịch vụ
Xem thêm: Cách Khôi Phục ảnh đã Xóa Trên điện Thoại Samsung

Cục làm chủ dược tăng cường nhận hồ nước sơ đăng ký thuốc vào trang bị bảy, nhà nhật

Doanh nghiệp việt nam giành được phần thưởng danh giá bậc nhất ngành kim hoàn nhân loại

Huawei MateBook 14 khai mở loạt xu hướng mới cho thị trường máy vi tính

tìm kiếm kiếm người chủ sở hữu của học bổng Thạc sĩ kỹ năng SIU 2022

cải tiến và phát triển xanh biến xu thế tất yếu toàn cầu

Golf Long Thành được vinh danh ‘Nơi làm cho việc tốt nhất châu Á 2021’

Hiểu thị trường Việt, tỳ hưu chuyển phát được ghi dìm với chiến lược dài hơi