*

Cách đăng bài bác Facebook chỉ 1 tín đồ thấy là phương pháp giúp bạn share những hình ảnh, bài xích viết, đoạn clip riêng tư của mình đến người bạn bất kỳ. Với chức năng này các bạn sẽ không sợ người khác làm phiền hay “xăm xoi” những nội dung bài viết của bạn. Cùng 24s.vn kiếm tìm hiểu chi tiết cách triển khai qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh trên facebook cho mot nguoi

Cách đăng bài Facebook chỉ 1 bạn thấy trên điện thoại

Cách chia sẻ bài viết, hình ảnh bất kỳ đến 1 fan hoặc nhiều người cụ thể

Bước 1: truy vấn vào Facebook cá thể của bạn, chọn đăng bài xích mới. Tại đây các bạn chọn thiết lập chế độ bài xích viết. Chọn cơ chế “Bạn bè nuốm thể”

*

Bước 2: trên đây, bạn lựa chọn 1 hoặc nhiều người dân bạn bất kỳ để chia sẻ nội dung bài viết với họ. Từ bây giờ những người được lựa chọn trong danh sách này bắt đầu thấy bài xích đăng của bạn.

*

Bước 3: sau khi đăng bài, chế độ hiển thị tên fan được chúng ta chia sẻ bài viết như hình dưới.

*

» Giải đáp: Tại sao không phân tách sẻ nội dung bài viết lên Story Facebok được ?

Cách phân chia sẻ bài viết của tín đồ khác với anh em bất kỳ

Khi chúng ta đã chọn danh sách đồng đội cụ thể để lưu, khi tiến hành chia sẻ chính sách nào sẽ tiến hành ưu tiên hiển thị với danh sách mà các bạn đã lựa chọn trong “Bạn bè nuốm thể”. Nếu không muốn chọn danh sách này nữa chúng ta cũng có thể tùy chỉnh lại theo ý thích nhé.

*

» Hướng dẫn: Lấy số smartphone người ngẫu nhiên trên Facebook

Cách phân tách sẻ album ảnh với fan bất kỳ

Đối với tập hình ảnh bạn cũng có thể chia sẻ với 1 hoặc nhiều người dân bất kỳ.

Bước 1: triển khai tạo bộ hình ảnh như thông thường. Tại chính sách chia sẻ, các bạn chọn “Bạn bè cầm thể”

*

Bước 2: sau đó thêm người các bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ tập hình ảnh với họ. Và giữ giàng danh sách đồng đội để ban đầu chia sẻ album.

Xem thêm: Sửa Lỗi Gõ 1 Chữ Ra 2 Chữ, Nhảy Ký Tự Trên Windows Đơn Giản

*

Trên đấy là hướng dẫn cách đăng bài bác Facebook chỉ 1 fan thấy hoặc không ít người dân thấy giúp đỡ bạn có những không khí riêng tư không có bất kì ai làm phiền. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.