Bạn đã biết cách phun Bluetooth không dây bên trên iPhone, biện pháp gửi file hình hình họa trường đoản cú iPhone lịch sự iPhone hoặc máy tính bảng iPad chưa? Trên iPhone của chúng ta gồm có hình ảnh chụp thông thường cùng anh em với bạn muốn share cho người bạn của doanh nghiệp cùng giữ lại tuy nhiên lưỡng lự phải gửi bằng phương pháp nào? Nếu những người bạn của doanh nghiệp cũng cùng cần sử dụng iPhone hoặc ipad tablet thì chúng ta có thể tiện lợi gửi hình ảnh qua trang bị bằng hữu bởi Bluetooth. Cách thực hiện ra sao thì mời chúng ta quan sát và theo dõi gợi ý của 24s.vn tức thì sau đây nhé!

*

Cách bắn Công nghệ Bluetooth trên iPhone, gửi hình họa tự iPhone sang trọng iPhone/iPad

Để rất có thể tiến hành bắn Công nghệ Bluetooth trường đoản cú iPhone thanh lịch iPhone thành công xuất sắc thì bạn cần để ý hầu như điều sau:

Những cái iPhone dùng để kết nối Bluetooth với nhau ko được giải pháp cách nhau thừa 10 mét.Cả 2 dòng iPhone phải đảm bảo không hề thiếu pin vào quy trình gửi ảnh.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh qua bluetooth trên iphone

khi vẫn đáp ứng nhu cầu được 2 ĐK bên trên, các bạn triển khai chuyển hình hình họa trường đoản cú iPhone quý phái iPhone bằng Bluetooth theo mỗi bước nhỏng sau:

Lưu ý: Để chúng ta dễ hình dung được biện pháp tiến hành, bản thân đặt iPhone gửi hình là iPhone A, iPhone dấn hình là iPhone B.

Bước 1: quý khách hàng bật Bluetooth của cả 2 thiết bị lên bằng cách vuốt màn hình hiển thị trường đoản cú dưới lên cùng dìm giữ lựa chọn biểu tượng Bluetooth tiếp nối dấn chọn AirDrop và chọn phần lớn fan.

*

Bước 2: Trên iPhone A, các bạn vào thư mục hình ảnh với dìm lựa chọn các hình hình ảnh bạn muốn gửi cho iPhone B, tiếp đến chọn mục chia sẻ nhỏng hướng dẫn nghỉ ngơi hình dưới.

*

Cách 3: 1 bối cảnh bắt đầu hiện lên bên trên iPhone A cho mình mọi chọn lọc share, chúng ta nhấn vào biểu tượng AirDrop, tức thì chớp nhoáng phần đông iPhone đang bật Công nghệ Bluetooth gần bạn sẽ hiện lên để chúng ta lựa chọn, quý khách hàng lựa chọn đúng thương hiệu iPhone nhưng bạn muốn gửi hình ảnh.

*

Bước 4: Tại iPhone B sẽ sở hữu thông báo gửi hình hình họa xuất phát từ 1 iPhone không giống, các bạn nhận đồng ý là đã nhận hình ảnh thành công xuất sắc rồi nhé.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Máy Tính Win 7, Hướng Dẫn Không Cần Phần Mềm

*

Lưu ý: Sau lúc tiến hành gửi ảnh từ bỏ iPhone sang iPhone kết thúc, chúng ta nên tắt Bluetooth nhằm rời hao pin.

Vậy là 24s.vn đang khuyên bảo cho chính mình biện pháp bật với bắn công nghệ Bluetooth không dây từ iPhone sang iPhone rồi nhé. Thật dễ dàng nên ko nào? Nếu bạn vẫn thực hiện thành công xuất sắc rồi thì nên share mang lại anh em và người thân thuộc tiến hành với nhé!