Album ảnh ghi lại hầu hết kỷ niệm không chỉ của khách hàng mà của những người chúng ta khác nữa. Bạn có thấy hồi hộp không nếu đã cùng một nhóm bạn tiến hành một bộ ảnh về một công ty đề gì đó (Đà Lạt, Danh lam thắng cảnh, …) Mọi tín đồ cùng nhau thực hiện, cùng chiêm ngưỡng, cùng comment về các bức ảnh.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ album ảnh trên facebook

Facebook có trong số những tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó là tạo nên các tập ảnh chia sẻ. Với loại bộ ảnh này, chúng ta và các bạn khác (khoảng 50 người) hoàn toàn có thể cùng bắt gặp và tải ảnh lên album này.

Bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn cách tạo tập ảnh chia sẻ trên Facebook chỉ cách một vài ba thao tác dễ dàng sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Bấm vào vào tên bạn để vào giao diện của tài khoản cá nhân.

Bước 2: bên dưới ảnh bìa, các bạn tìm với chọn Ảnh.

*

Bước 3: Facebook sẽ đưa bạn đến trang quản lý hình ảnh và tạo các album ảnh.

Để sinh sản album ảnh, bạn chọn Tạo album. Facebook sẽ mở một vỏ hộp thoại để bạn tải các hình ảnh từ laptop hoặc điện thoại lên. Tìm, chọn và thừa nhận nút Open để thiết lập ảnh.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Tin Nhắn Trên Facebook, Cực Kỳ đơn Giản

*

Bước 4: chờ trong giây lát để Facebook tải ảnh. Trong màn hình hiển thị Facebook tiếp theo, chúng ta đặt tên album ảnh, diễn tả về album, …

Để tạo bộ ảnh để chúng ta cùng một số trong những người bạn khác có thể cùng xem và sở hữu các hình ảnh lên album này, bạn tích vào Thêm bạn đóng góp. Khi tích vào tùy chọn này, Facebook vẫn hiển thị một ô để chúng ta liệt kê thương hiệu các anh em cùng triển khai album này.

*

Bước sau cùng bạn thừa nhận nút Đăng để tạo ra và đăng bộ hình ảnh chia sẻ bên trên Facebook. Tác dụng là:

*

Vậy là bạn đã hiểu cách thức tạo album ảnh chia sẻ bên trên Facebook. Giờ đây với tài năng tạo album share của Facebook, chúng ta và các bạn bè của bản thân hãy cùng thực hiện và ghi lại các chốc lát đáng nhớ trong cuộc đời mình (thời học sinh, sinh viên, doanh nghiệp đi du lịch, …) nhé. Chúc chúng ta thành công!!!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của 24s.vn. Còn vô cùng nhiều nội dung bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ pháp của Facebook mà lại 24s.vn sẽ chia sẻ cho các bạn ở những nội dung bài viết sau, thuộc đón xem nhé!!