Biết chia ổ cứng cứng Win 10, 7 xuất xắc 8.1 dịp mới mua hoặc hy vọng phân chia lại sau một thời hạn áp dụng mà ko làm mất đi dữ liệu sẽ giúp bạn tăng được hoặc bớt dung lượng ổ cứng trên máy tính xách tay của mình

Thông thường một loại máy tính tốt máy tính khi mới tậu về thì việc đầu tiên người tiêu dùng yêu cầu làm cho đó là phân tách lại phân vùng ổ cứng để thực hiện mang lại từng mục tiêu khác nhau. Một số đơn vị cung cấp có thể đang phân vùng sẵn cho tất cả những người sử dụng, tuy thế rất nhiều hãng sản xuất lại không làm cho vấn đề đó, duy nhất là cùng với các cái laptop không được tặng ngay kèm Windows bản quyền, vày đó mà họ đang rất cần phải chia ổ cứng.

Bạn đang xem: Cách chia ổ đĩa trên win 7

*

Cách 3: Đợi một cơ hội, cửa sổ bắt đầu chỉ ra, tại đây chúng ta thực hiện nhập dung lượng ao ước giảm ngoài phân vùng vẫn chọn trên ô Enter the amount of space to shrink in MB sau đó dấn Shrink.

*

Bước 4: Tiến trình hoàn thành, sẽ sở hữu được một ổ đĩa mới, các bạn đề nghị loài chuột vào phân vùng kia cùng chọn New Simple Volume

*

- Hộp thoại hiện ra chúng ta nhận Next

*

- Tiếp theo thừa nhận Next

*

- Ở đây, bạn cũng có thể lựa chọn tên ổ đĩa nghỉ ngơi mục Assingn the Following driver letter kế tiếp thừa nhận Next

*

- Chọn định hình và tên ổ đĩa, trên mục File System với Volume label tiếp đến nhận Next

*

- Quá trình kết thúc, các bạn nhấn Finish

*

Ổ đĩa mới vẫn xuất hiện

*

Trong giới hạn nội dung bài viết, chúng tôi vừa lí giải chúng ta giải pháp chia ổ cứng trên Windows 7 bằng Disk Management một app hơi hay giúp phân chia và gộp ổ cứng nhưng ko làm mất tài liệu. Với phiên bạn dạng windows 8/8.1 tốt windows 10 thì chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai tương tự. Hình như, trong quy trình tải windows, cùng cơ bản độc nhất là windows 7 thì chúng ta còn rất có thể phân vùng ổ cứng thẳng bên trên bối cảnh cài đặt windows này. Cụ thể thì trong nội dung bài viết chỉ dẫn chế tạo phần vùng Khi download win 7 công ty chúng tôi cũng đã nói tương đối chi tiết, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa ảnh Trên Facebook, Chỉnh Sửa ảnh Trực Tiếp Trên Facebook

https://24s.vn/chia-o-tren-windows-7-bang-disk-management-1786n.aspx Trường hòa hợp độc giả là fan new với ko am tường các về máy tính thì rứa vày sở hữu win độc giả có thể lựa chọn lựa cách khác đó là Ghost windows 7. Cách ghost win 7 khá đơn giản để bạn có thể tải lại hệ quản lý mới bên trên máy tính xách tay vị đó mà bài viết khuyên bảo bí quyết ghost windows 7 bằng USB, Onekey, Norton Ghost nhưng mà 24s.vn chia sẻ trước đó có lẽ rằng để giúp đỡ chúng ta thuận tiện thực hiện các bước này. Mời bạn đọc thuộc theo dõi.