Việc sử dụng các trình lưu ý web trên mạng cố vì thực hiện trình coi sóc mặc định là điều thường hay thấy đối với phần nhiều người dùng, phổ biến rất có thể kể đến đó là coccoc, chrome, firefox,...

Bạn đang xem: Cách chặn web đen trên google chrome


*

Các trình để ý web này mọi được kiến thiết miễn phí, thiết đặt đơn giản, bối cảnh dễ thực hiện và bao gồm những công dụng tiện ích hơn như: giúp đỡ bạn truy cập website nhanh, cài đặt với vận tốc nhanh hơn, giỏi giúp đọc các định dạng file phổ biến như word, pdf,....mà không nhất thiết phải cài những phần mềm cung cấp khác giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tài nguyên vật dụng tính.

Đáng để ý đó là bây giờ các trình chú ý đều bổ sung thêm thiên tài tiện ích bắt đầu và tất yếu là trong những số ấy có google chrome; được cho phép chặn những web đen, ô nhiễm nếu người dùng vô tình đăng nhập vào. Nhưng có thể nhiều bạn sẽ chưa biết phương pháp sử dụng chức năng này trên trình duyệt như vậy nào. Trong bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách chặn web đen trên google chrome đơn giản dễ dàng nhất. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát nhé.

Cách ngăn web đen trên google chrome

Website Blocker

Bước 1: Chỉ với 1 cú click chuột duy nhất, website bất kỳ sẽ bị chặn và không thể truy tìm cập được nữa. Cài đặt trang web Blocker. Nhấp vào Add to lớn Chrome để thêm tiện ích này vào trình duyệt.

Bước 2: sau khoản thời gian cài đặt, các bạn tróc nã cập vào một website bất kỳ muốn chặn, sau đó nhấp vào biểu tượng của trang web Blocker (hình tròn xanh) mặt cạnh thanh địa chỉ, sau đó chọn một trong nhì cách khóa:

Khóa tạm thời (giới hạn thời gian).

Khóa vĩnh viễn (không giới hạn thời gian).

Nếu chọn cách khóa tạm thời, các bạn nhập thời gian vào các ô tương ứng vào mục Block Time. Còn nếu muốn khóa vĩnh viễn, bỏ trống mục thời gian.

Chọn chấm dứt nhấp vào Block This để thực hiện.

Bước 3: Chọn OK để xác nhận.

Ngay sau thời điểm thiết lập, trang web sẽ tức thì lập tức được khóa lại và hiển thị thông báo như dưới phía trên nếu ai đó cố tình truy cập hoặc chính bạn vô tình quên mất.

Không chỉ khóa từng trang riêng lẻ, tiện ích chặn truy vấn cập website này còn đến phép người dùng chặn một lúc nhiều website khác nhau vào nhiều thời điểm khác nhau. Các bạn làm như sau:

Click chuột phải vào biểu tượng của website Blocker, chọn Tùy chọn - Options.

Nhập địa chỉ của trang cần chặn vào khung Input.

Nếu muốn chặn theo những khoảng thời gian khác nhau thì có thể nhập luôn luôn thời gian ở phía cuối của links (xem ví dụ mặt dưới).

Chọn ngày muốn chặn, ko chặn bằng cách tick hay không tick vào các mục thứ tương ứng trong Day's of the week.

Nanny

So với website Blocker, Nanny có vẻ chiếm ưu thế và là sự lựa chọn tốt hơn vì tiện ích này cung cấp mang lại chúng ta khá nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn và thiết thực.

Bước 1: sau thời điểm cài đặt xong, tại trang bất kỳ, nhấp vào biểu tượng của Nanny / Tùy chọn - Options.

Chọn thẻ Blocked URLs - URL bị chặn, sau đó nhập địa chỉ trang cần chặn vào Block phối Name - Khối phối Tên, điều chỉnh thời gian chặn ở Block Time - Khoảng thời gian (các số viết liền, phòng cách bằng dấu gạch ngang), chọn ngày chặn ở mục Apply On Days.

Bước 2: Một tính năng thú vị khác của Nanny, đó chính là General Options - tính năng mang đến phép người dùng sử dụng một vào 3 kiểu chặn (thông báo chặn), chỉ cần tick vào kiểu cần sử dụng trong mục Mode of Blocking để sử dụng.

Xem thêm: Cách Gộp ổ đĩa Trong Win 8, Gộp ổ đĩa Trên Win 8

Như vậy chúng tôi vừa lý giải cho các bạn các cách ngăn web đen trên google chrome dễ dàng và cấp tốc nhất. Hy vọng những tin tức trên bao gồm ích. Cảm ơn chúng ta đã đón đọc bài viết.