*

Ngày nay, các thiết bị di động đã trở thành thiết bị được áp dụng bởi những thanh niên và trẻ tuổi hơn, bởi vì vậy tính bảo mật thông tin và quyền riêng tư của điện thoại cảm ứng thông minh phải ngày càng đặc biệt quan trọng do sự nguy khốn mà vấn đề đó gây ra mang lại trẻ vị thành niên. Shop chúng tôi phải lưu giữ rằng ko phải tất cả nội dung được cung ứng trên web đều bổ ích và phù hợp, bởi vì vậy, dấn thức được điều đó nên là giữa những ưu tiên của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách chặn trang web trên điện thoại

Đó là nguyên nhân tại sao tính bảo mật của các thiết bị của cửa hàng chúng tôi phải luôn là giữa những lý do bao gồm cần tính đến hàng ngày vì thường thì trong quá trình duyệt và áp dụng internet, chúng tôi không nhận thức được rất nhiều mối đe dọa hoàn toàn có thể có.

Tăng cường bảo mật thông tin Android

Một trong số những tùy chọn rất tốt có sẵn nhằm tăng tính bảo mật, vào trường thích hợp này shop chúng tôi nói về Android, là chặn một trong những trang website với các tại sao như: tránh mất thời hạn sản xuất trong những trang web ko có tính năng như trò chơi, rượu, vvXác định thời gian ví dụ mà bạn điều hướng trên các trang độc nhất định.Ngăn chặn các trang web lừa đảo và chiếm đoạt tài sản thêm 24s.vn-rút vào máy tính xách tay của bạn

Vì những tại sao này và nhiều vì sao khác, shop chúng tôi sẽ xem biện pháp chặn những trang web bên trên thiết bị android của cửa hàng chúng tôi để cải thiện tính bảo mật của 24s.vnệc này.

1 . Chặn các trang web bởi ES tệp tin Explorer

Giống như trong hệ điều hành laptop để bàn, apk có một tệp gọi là lắp thêm chủ, là tệp nhưng hệ quản lý sử dụng nhằm gán tên máy chủ cho địa chỉ cửa hàng IP với từ đó họ có khả năng thứ nhất chặn những trang web.

Một giữa những ứng dụng miễn phí cực tốt dành cho android là ES tệp tin Explorer Manager rất có thể được thiết lập trong links sau:

Trình tò mò tệp ES

Với áp dụng này, bạn có thể quản lý các ứng dụng, tài liệu với đa phương tiện cả toàn cục và vào mạng một cách đối kháng giản.

Bước 1 sau khoản thời gian ứng dụng được download đặt, nhấp vào nút home và nhấp vào biểu tượng /, bằng phương pháp này, chúng tôi sẽ truy cập vào thư mục nơi bắt đầu của Android. Trong các tùy chọn mà bọn họ sẽ thấy, họ xác xác định trí folder được call là vv:

title

Bước 2 Nhấp vào thư mục kia và bây chừ chúng tôi sẽ định vị tệp có tên là sever lưu trữ:

title

Bước 3 Nhấp vào tệp máy chủ và các tùy lựa chọn sau sẽ tiến hành hiển thị:

title

Bước 4 Ở đó công ty chúng tôi chọn tùy lựa chọn Văn phiên bản và những tùy lựa chọn soạn thảo tương ứng sẽ tiến hành hiển thị:

title

Bước 5 Ở đó công ty chúng tôi chọn dòng ES cảnh báo Editor và vấn đề đó sẽ mở tệp máy chủ, nhằm chỉnh sửa, shop chúng tôi phải nhấp vào biểu tượng menu và lựa chọn tùy lựa chọn Chỉnh sửa.

Cú pháp chặn trang web như sau: 127.0.0.1 (trang web)

title

Bước 6 Nhấp vào tab sever để lưu các thay đổi. Bằng phương pháp này, shop chúng tôi có thể chặn các trang web bởi ES file Explorer.

title

2. website chặn ứng dụng để chặn các trang web app android

Để hoàn toàn có thể chặn những trang web bên trên Android, một ứng dụng miễn phí tổn khác mà cửa hàng chúng tôi có trên app android cho điều này là chặn trang web. Với áp dụng này, các bạn sẽ có thể lựa chọn những trang web mà các bạn không muốn truy vấn từ điện thoại thông minh đó, một cách solo giản.

Bước 1 Điều trước tiên bạn đề xuất làm là vào Play Store và thiết lập xuống vận dụng này.

chặn trang web

Bước 2 sau thời điểm tải xuống, bạn phải gán những quyền quan trọng cho điện thoại để rất có thể sử dụng.

$config not found

title

Bước 3 Khi shop chúng tôi đã triển khai điều này, chúng tôi truy cập vào vận dụng và chúng tôi sẽ thấy rằng một nút greed color lá cây lộ diện với biểu tượng của + +. Bọn họ phải dìm nó.

title

Bước 4 Bây giờ các bạn sẽ thấy rằng một trong những phần xuất hiện nhằm 24s.vnết website mà bạn có nhu cầu chặn. Sau khoản thời gian 24s.vnết, các bạn sẽ thấy rằng sinh hoạt trên và một kiểm tra blue color lá cây xuất hiện thêm mà các bạn phải nhấn.

title

Bước 5 Bây giờ các bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị mới với những trang web bạn đã thêm.

$config not found

title

Bước 6 trong trường hợp bạn muốn xóa bất kỳ trong số chúng, bạn sẽ phải nhấn biểu tượng thùng rác và một đợt nữa nó có thể được truy cập từ điện thoại.

title

3. Chặn những trang web bằng ES file Explorer

Trình duyệt an toàn là một trình duyệt bình yên được kiến thiết cho Android thông qua đó cửa hàng chúng tôi có thể chặn hàng nghìn trang web có thể gây hại cho hệ thống.

Chúng tôi có thể thiết lập ứng dụng này trong links sau:

Trình để mắt tới an toàn

$config not found

Khi vận dụng được sở hữu đặt, bạn có thể quản lý các trang web từ menu tương ứng.

title

4. Chặn những trang web bởi Trend Micro

Trend Micro hỗ trợ cho chúng tôi chiến thuật này để bảo vệ hệ thống app android của công ty chúng tôi khỏi những ứng dụng gian nguy có kết quả tới 99%. Với phép tắc này, cửa hàng chúng tôi có thể tiến hành các tác vụ bổ sung như ngăn hoặc xóa thông tin thiết bị vào trường hòa hợp bị mất.

Bước 1 Ứng dụng này hoàn toàn có thể được setup trong links sau:

xu thế 24s.vn mô

Bước 2 Khi shop chúng tôi thực thi ứng dụng, shop chúng tôi sẽ chỉ định mật khẩu truy cập tương ứng và trong cửa sổ chính, cửa hàng chúng tôi phải nhấp vào tùy chọn bảo vệ mạng:

$config not found

title

$config not found

Bước 3 cửa sổ sau sẽ tiến hành hiển thị nơi cửa hàng chúng tôi sẽ kích hoạt tùy chọn Duyệt web an toàn:

title

Bước 4 Ở phía dưới, chúng tôi nhấp vào danh sách chặn nhằm thêm các trang web để ngăn ngừa truy cập. Nếu họ muốn, họ cũng có thể kích hoạt kiểm soát của bố mẹ để đưa về sự kiểm soát đúng đắn hơn nhiều.

Xem thêm: đưa Máy Tính Về Trạng Thái Ban đầu, Reset Windows 10 Về Trạng Thái Ban đầu

title

Với các tùy lựa chọn này, cửa hàng chúng tôi sẽ bình yên hơn và tránh giảm mở một số trang web duy nhất định.