Lúc bạn download cùng sử dụng một ứng dụng bên trên Facebook, bạn đang cung cấp cho quý doanh nghiệp chủ chốt các biết tin cá thể với khi bạn singin vào một website bằng đọc tin Facebook, các bạn đang cho doanh nghiệp kia coi hồ sơ Facebook của bản thân.

Bạn đang xem: Cách chặn theo dõi trên facebook

*

Thiết lập những tùy chọn quảng cáo bên trên Facebook để hạn chế những phần mềm theo dõi và quan sát.

Các công ty với Facebook rước thông tin của người dùng làm triển khai các mục đích riêng của họ, nhưng lại chủ yếu là lăng xê. Vì vậy, để ngăn cản bị nhắm kim chỉ nam, bạn có thể thiết lập phần setup truyền bá bên trên Facebook của chính mình để ngăn ngừa.

Ðể có tác dụng vấn đề này, trước tiên bạn singin Facebook, sau đó nhấp vào nút mũi tên xuống ở góc cạnh bên trên cùng bên đề xuất, nhấp tiếp vào tùy chọn “Cài đặt and Quyền riêng rẽ tư”, sau đó vào “Cài đặt” cùng cuối cùng nhấp vào “Quảng cáo” sống cột bên trái. Tại trên đây, các bạn sẽ thấy một số cửa hàng vẫn truyền bá bên trên trang của bạn. Theo danh sách hiển thị, chúng ta nhấp vào nút “Ẩn quảng cáo” bên cạnh nhà quảng bá, nếu bạn không thích nó xuất hiện trên trang của chính mình.

Tiếp theo, các bạn để ý qua tùy chọn “Chủ đề quảng cáo” cùng “Cài đặt quảng cáo”. Tại “Chủ đề quảng cáo”, các bạn mang đến ẩn tổng thể hoặc chừa lại các chủ đề bạn cần. Trong phần “Cài đặt quảng cáo”, bạn cũng có thể xem phần đông nhiều loại dữ liệu Facebook dùng để làm chào bán lăng xê, tự kia hạn chế hoặc điều chỉnh ko có thể chấp nhận được. Các tài liệu Facebook rất có thể dùng để lăng xê là thông tin cá thể thời gian chúng ta knhị báo nhằm lập thông tin tài khoản, bao hàm tên đơn vị, chức danh, giáo dục, tình trạng quan hệ với những sản phẩm không giống.

Bây tiếng, các bạn khám phá coi phần lớn trang web và áp dụng như thế nào tất cả quyền truy vấn báo cáo của người sử dụng. Thứ nhất, hãy vào “Cài đặt and Quyền riêng tư” nhỏng ban đầu, mà lại vậy vày vào “Quảng cáo”, bạn nhấp vào “Ứng dụng và trang web”. Quý Khách hoàn toàn có thể nhấp vào links https://www.facebook.com/settings/?tab=applications để vào thẳng. Tại phía trên, bạn thấy toàn thể list áp dụng thực hiện báo cáo của chính bản thân mình. Ðể bảo vệ quyền riêng rẽ tư, các bạn chỉnh sửa quyền hoặc tắt toàn thể ứng dụng hoặc website theo dõi bạn. Nhấp vào nút “chỉnh sửa” vào phần “Ứng dụng” cùng nút ít “Xem với chỉnh sửa” trong phần trang web để vô hiệu hóa hóa các nền tảng trên.

1. Sử dụng Mạng riêng rẽ ảo (VPN).

2. Tiện ích mở rộng trình lưu ý ngăn quảng bá - Ad Bloông xã Plus.

3. Một trình chú tâm chuyên được sự dụng chỉ nhằm áp dụng trên Facebook. Ví dụ: Nếu chúng ta thường xuyên thực hiện Chrome, thì nên mua xuống Firefox để chỉ sử dụng mang lại Facebook.

4. Truy cập “Liên minh Quảng cáo Kỹ thuật số” (http://digitaladvertisingalliance.org) và để mắt tới qua các tài ngulặng của họ dành cho những người dùng cùng chọn ko tsi mê gia PR dựa trên sở trường.

Xem thêm: Trang Web Up ảnh Chất Lượng Cao, Trang Up ảnh Online

Cuối cùng, đề xuất nhớ rằng bất kể điều gì bạn làm trực con đường ko lúc nào đích thực riêng tứ. Vì vậy, hãy luôn cảnh giác cùng với phần đông gì bạn đăng thiết lập, chúng ta coi, thích hoặc share bên trên Facebook cũng tương tự những nền tảng xóm hội khác.