(24s.vn)-Nếu Cảm Xúc phiền toái khi thường xuyên bị bạn bè tag (đính thêm thẻ) vào số đông Clip, hình hình ảnh hoặc các đoạn status gồm câu chữ ko cân xứng... bạn cũng có thể vận dụng mẹo nhỏ sau đây nhằm chặn người khác tag bên trên Facebook.Quý khách hàng đã xem: Cách ngăn tag phản hồi bên trên facebookMặc định, lúc bạn không giống tag (gắn thẻ) tên bạn vào một status, hình hình họa hoặc đoạn Clip gồm văn bản ko phù hợp, hầu hết sản phẩm công nghệ đang tức thì nhanh chóng hiển thị trên trang Facebook cá nhân của người tiêu dùng. Điều này khá bất tiện với rất có thể tạo ra hầu như hệ lụy ko đáng tất cả. Làm cầm làm sao để chặn fan không giống tag (lắp thẻ) trên Facebook?


*

Cách chặn người không giống tag trên Facebook

- Cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy mnghỉ ngơi trình thông qua với đăng nhập lệ trang Facebook cá thể, nhấn vào hình tượng mũi thương hiệu ở góc trên mặt buộc phải với chọn Settings (tải đặt).quý khách đã xem: Chặn tag trong comment


*

Truy cập vào phần Cài đặt trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- Cách 2: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn mục Timeline & Tagging (dòng thời hạn với thêm thẻ) > Who can post on your timeline? (ai hoàn toàn có thể đăng lên mẫu thời hạn của bạn?) cùng thay đổi thành Only me (chỉ bản thân tôi).

Bạn đang xem: Cách chặn tag comment trên facebook


*

Hạn chế bạn không giống đăng nội dung bài viết, hình hình họa lung tung lên trang cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Tương từ bỏ, tại vị trí Đánh Giá (xét duyệt) tức thì dưới, người tiêu dùng cũng đề nghị kích vào tùy lựa chọn Đánh Giá posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét chú tâm bài viết bạn được gắn thẻ trước lúc nội dung bài viết xuất hiện thêm trên dòng thời gian của bạn?) và review tags people add to your posts before the tags appear on Facebook? (xem lại thẻ rất nhiều người cung cấp bài viết của khách hàng trước khi thẻ lộ diện trên Facebook?), tiếp nối gửi thành Enable (bật).


*

Kích hoạt hào kiệt xét săn sóc nội dung bài viết trước lúc nó xuất hiện trên trang Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG


*

Facebook đã hiện thông báo khi chúng ta bị ai kia tag (lắp thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG

Ẩn hoặc có thể chấp nhận được bài viết được hiện trên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu sẽ sử dụng smartphone, các bạn chỉ việc msống ứng dụng Facebook, truy vấn vào phần cài đặt với thực hiện tựa như như trên.

Ngoài hầu hết phương án nhắc trên, người dùng cũng đề xuất kích hoạt kĩ năng đảm bảo hai lớp để bảo mật thông tin tài khoản giỏi rộng. Theo kia, bên cạnh Việc singin bằng mật khẩu đăng nhập thông thường, các bạn sẽ nhận thêm 1 mã bảo mật nhằm tuyệt đối lại lần tiếp nữa trước khi được phxay truy vấn vào tài khoản.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng độ Sáng Cho Video, Download Chỉnh Sửa độ Sáng Video

Nếu cảm giác hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ bài viết cho nhiều người thuộc biết hoặc để lại bình luận Lúc gặp mặt rắc rối trong quy trình áp dụng.