Những tin nhắn lạ làm cho phiền tương tự như cuộc điện thoại tư vấn số lạ luôn luôn khiến cho những người dùng điện thoại cảm ứng thông minh cảm thấy giận dữ và bất tiện. Do đó, việc chặn cuộc gọi không tính danh bạ là vô cùng phải thiết.

Bạn đang xem: Cách chặn số điện thoại lạ trên iphone

Hãy xem qua nội dung bài viết này. Di Động Việt sẵn sàng share cho người tiêu dùng các phương pháp chặn cuộc gọi bên cạnh danh bạ và tin nhắn bên trên cả iPhone lẫn Android hối hả nhất.

Cách ngăn cuộc call và tin nhắn thuận lợi trên Android

Các dòng điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành tính từ lúc Android 4.0 sẽ có cách làm cho giống cùng với nhau. Dưới đây là cụ thể từng cách làm.

Bước 1: Vào màn hình hiển thị gọi điện.

Bước 2: Nhấn biểu tượng “3 chấm” bên trên bên buộc phải > chọn “Cài đặt” > “Cài đặt cuộc gọi”.

*

Ở phần “Cài để cuộ gọi” sẽ có được 2 tác dụng chặn cuộc gọi khác nhau là list đen (Blacklist) và điện thoại tư vấn Barring. Hai nhân tài này sẽ có được hai nhiệm vụ riêng biệt nhau.

Call Barring sẽ có được dạng giống như cấm làm cho phiền. Nó cho phép người dùng chặn đều cuộc điện thoại tư vấn đi và mang lại từ toàn bộ thuê bao.

*

Danh sách đen (Blacklist) là chức năng mà người tiêu dùng có thể cấu hình thiết lập số muốn chặn theo ý muốn. Để vào thực đơn thiết lập, các bạn hãy chọn biểu tượng bánh rang góc đề xuất ở trên. Vào đó, các bạn sẽ có các lựa chọn không giống nhau như: ngăn số riêng rẽ tư, số không biết hoặc áp dụng ký trường đoản cú đại diện. Đối với trường hợp muốn chọn đa số số ngoại trừ danh bạ, bạn hãy lựa chọn mục “số không biết”.

*

Cách chặn cuộc gọi quanh đó danh bạ mang đến iPhone

iPhone sẽ có được 2 phương pháp chặn cuộc gọi không tính danh bạ. Đó là lựa chọn trực tiếp số nên chặn hoặc số smartphone lạ.

Cách 1: chặn trực tiếp số điện thoại cảm ứng thông minh gây phiền phức

Bước 1: bạn vào mục “Điện thoại” để hiển thị các cuộc gọi.

Bước 2: chọn dấu “!” màu xanh dương nằm bên cạnh phải số smartphone mà bạn muốn chặn.

Bước 3: sau đó chọn “chặn fan này”.

Bước 4: chọn tiếp “chặn liên hệ”.

*

Cách 2: chặn số điện thoại thông minh ngoài danh bạ

Bước 1: chúng ta chọn phần “Cài đặt”.

Bước 2: chọn vào “Cho phép chặn cuộc điện thoại tư vấn từ”.

Bước 3: chọn “Tất cả liên hệ”.

Bước 4: cuối cùng bạn hãy nhảy trạng thái “Không làm phiền lên”.

Xem thêm: Làm Cách Tìm Kiếm Bạn Bè Trên Facebook Update 2021, Làm Cách Nào Để Tìm Và Thêm Bạn Bè Trên Facebook

*

Bên cạnh đó, còn một phương pháp khác đó đó là dùng “Ứng dụng”. Cách thức này chỉ thực hiện được trên các thuê bao Viettel. Chắc hẳn rằng với những phương pháp đã ra mắt trên, bạn sẽ không bị gọi điện có tác dụng phiền nữa.