Một một trong những điều khiến họ cảm thấy khó tính nhất trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng để coi video, lướt web đọc báo đó đó là quảng cáo. Vậy thì nội dung bài viết dưới đây, ẩm thực Điện lắp thêm Chợ mập sẽ gợi ý bạn phương pháp để chặn truyền bá trên các thiết bị điện thoại thông minh Android cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo khi lướt web

*

Hướng dẫn ngăn quảng cáo trên điện thoại cảm ứng Android cực đối chọi giản

Nếu là người dùng Android thì chắc hẳn rằng bạn đã rất quen thuộc với trình chuyên chú web Google Chrome, đây là một trong số những ứng dụng được sử dụng thông dụng và rộng thoải mái nhất không chỉ là trên laptop và dính trên cả năng lượng điện thoại. Cùng để chặn hầu như quảng cáo bên trên trình chăm bẵm này thì các chúng ta có thể lựa chọn triển khai một trong ba cách sau đây:

1. Tắt hành lang cửa số Pop-up và Ads

Bước 1: truy cập vào trình coi xét Google Chrome.

Bước 2: Mở mục cài bỏ trên ứng dụng.

*

Bước 3: trong mục thiết đặt trang website -> lựa chọn Chặn hành lang cửa số Bật lên (Pop-up) và chặn quảng cáo (Ads) là trả tất.

*

*

*

2. Sử dụng cơ chế Lite Mode

Bước 1: Mở áp dụng Google Chrome và truy cập vào phần thiết lập đặt.

Bước 2: lựa chọn dòng chính sách thu gọn gàng -> Bật.

*

*

3. Setup Extension

Cài để Extension hay có cách gọi khác là Tiện ích mở rộng, đó là một trong những cách có tác dụng khá dễ dàng và đơn giản và bạn không nhất thiết phải can thiệp vào bất kể thiết lập setup nào của máy. Và phầm mềm mà nhà hàng Điện thứ Chợ khủng muốn gợi ý cho các bạn có thương hiệu là ADBlock, đây là một trong số những ứng dụng tiện ích được sử dụng nhiều nhất hiện giờ và không khiến nên bất kể xung thốt nhiên nào ảnh hưởng đến trải nghiệm áp dụng của fan dùng.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome.

Bước 2: Vào cửa hàng Chrome trực tuyến.

Xem thêm: Xác định Vị Trí Số điện Thoại đang Di Chuyển Qua Gps

*

Bước 3: tìm kiếm với từ khóa ADBlock -> chọn lựa thêm vào màn hình.