Bạn cũng muốn sử dụng quyền kiểm soát và điều hành của bố mẹ để bảo đảm an toàn con mình trước những trang web nhất định không? Hoặc gồm lẽ bạn muốn ngăn mình bị Facebook có tác dụng phân tâm trong những lúc làm việc. Dù nguyên nhân là gì, thì đây là cách nhảy SafeSearch và chặn các trang web bên trên trình chu đáo web Chrome.

Bạn đang xem: Cách chặn một trang web trên chrome

Cách bật SafeSearch bên trên Chrome

Để thanh lọc ra các công dụng tìm kiếm của Google bao gồm nội dung khiêu dâm hoặc không tương xứng với con trẻ em, hãy truy vấn google.com/preferences cùng nhấp vào hộp lân cận Turn on SafeSearch. Sau đó, đảm bảo nhấp vào Lock SafeSearch nhằm lưu các thay đổi.

Nhấp vào Lock SafeSearch để lưu những thay đổi

Bạn sẽ biết rằng SafeSearch đã được bật và bị khóa nếu bạn nhìn thấy hầu hết quả cầu đầy color ở góc bên trên bên yêu cầu của Google.

SafeSearch đã được bật

Lưu ý: Điều này đã chỉ chặn các trang web không phù hợp và tục tĩu lộ diện trên những tìm tìm của Google cho người dùng đó. Nếu bạn muốn chặn trọn vẹn việc con mình truy cập các website có hại, hãy có tác dụng theo các bước dưới đây.

Cách chặn những trang web cụ thể trên Chrome bằng cách sử dụng một thể ích mở rộng Block Site

Một trong số những cách dễ nhất để chặn website trên Chrome là mua xuống nhân tiện ích không ngừng mở rộng Block Site trường đoản cú Chrome website Store. Sau đó, bạn cũng có thể thêm những trang web cùng từ khóa ví dụ mà bạn muốn chặn, rồi nhấp vào dấu cộng màu xanh da trời lá cây.


Lưu ý: luôn thể ích mở rộng này miễn phí thiết lập xuống. Mặc dù nhiên, nhằm truy cập một số tính năng, bạn sẽ phải trả giá tiền thuê bao mặt hàng tháng. Nếu bạn muốn chặn con mình xem bất kỳ nội dung tín đồ lớn trên ngẫu nhiên trình chăm chú web nào, hãy xem khuyên bảo của 24s.vn về cách tùy chỉnh cấu hình các nhân tài Microsoft Family Safety vào Windows 10.

1. Mở Chrome và thiết lập xuống nhân thể ích mở rộng Block Site. Chúng ta có thể tìm thấy phầm mềm này vào Chrome web Stor tại đây.

2. Kế tiếp nhấp vào Add to Chrome. Bạn sẽ thấy tùy lựa chọn này tại phần trên bên cần của cửa ngõ sổ. Khi chúng ta nhấp vào đây, một hành lang cửa số pop-up sẽ mở ra ở đầu cửa sổ trình duyệt.

Nhấp vào showroom to Chrome

3. Tiếp theo, nhấp vào Add Extension trong cửa sổ pop-up. Nhân tiện ích không ngừng mở rộng sẽ tự động được sở hữu xuống và thêm vào Chrome. Sau đó, các bạn sẽ thấy một tab new mở ra.

Nhấp vào showroom Extension

4. Sau đó nhấp vào Agree vào tab mới. Điều này có thể chấp nhận được tiện ích mở rộng quyền truy cập thông tin trên các trang web bạn truy cập.

Nhấp vào Agree

5. Thêm (các) website mà bạn muốn chặn trong thanh tìm kiếm Block Site. Block Site đặt biểu tượng lá chắn “Block Site” màu cam ở phía bên trên bên cần của hành lang cửa số trình duyệt. Chúng ta có thể truy cập app mở rộng bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào hình tượng này.


6. Sau đó nhấp vào vết cộng màu xanh lá cây lá cây nhằm thêm một trang web bị chặn.

Nhấp vào lốt cộng màu xanh da trời lá cây

Bạn cũng có thể chặn những trang web theo từ khóa, thêm bảo vệ bằng mật khẩu, v.v... Bằng phương pháp nhấp vào một trong những trong những tùy chọn ở thanh bên trái.

Lưu ý: nếu khách hàng đang cấu hình thiết lập tiện ích không ngừng mở rộng này để chặn bé mình truy cập vào những trang web tốt nhất định, hãy bảo đảm an toàn thiết lập mật khẩu cho các trang web bị ngăn và cho tất cả tiện ích mở rộng.

Nếu bạn chạm chán khó khăn khi nhớ mật khẩu đăng nhập của mình, hãy coi danh sách những trình cai quản mật khẩu rất tốt của 24s.vn.

7. Cuối cùng, hãy kiểm tra app mở rộng bằng phương pháp truy cập website mà bạn đã chặn.

Xem thêm: Cách Biết Mật Khẩu Máy Tính, Cách để Tìm Mật Khẩu

Truy cập thử nhằm kiểm tra phầm mềm mở rộng

Bạn rất có thể nhanh chóng ngăn một trang web mới bằng phương pháp nhấp vào nút luôn tiện ích mở rộng ở góc trên thuộc bên phải của hành lang cửa số trình duyệt. Đây là nút trông giống như một lá chắn color đỏ ở kề bên thanh địa chỉ cửa hàng của bạn. Kế tiếp nhấp vào nút Block this site.

Nhấp vào nút Block this site

Chúc bạn tiến hành thành công!


4,6 ★ 8