Tháng Bảy 15, 2020Tháng Mười 2, 2021 Thảo TrươngKiến thức Mạng Xã HộiMiễn comment bên trên Hướng dẫn cách ẩn Like cùng ẩn Comment, tắt comment bên trên Facebook

thường thì những bạn phải ẩn lượt thích cùng Comment bên trên Facebook, vị ví như các bạn là một fan bán hàng không muốn mang lại hầu hết đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không giống rước người sử dụng tự mọi Comment hiển thị trên Fanpage của chúng ta. Hay ít nhất, các bạn muốn ẩn Like Facebook chỉ đơn giản và dễ dàng là không muốn ai nhận thấy chúng ta vừa like một tấm hình, một mẫu status… của một ai đó.

Bạn đang xem: Cách chặn like và comment trên facebook

Và nếu các bạn, chưa chắc chắn giải pháp ẩn Like hay Comment bên trên Facebook thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua các bước dễ dàng và đơn giản tức thì bên dưới để hoàn toàn có thể làm được điều mà lại bản thân mong muốn.


Nội dung chính

Cách ẩn Like bên trên bình luận FacebookCách ẩn Comment, tắt bình luận bên trên Fanpage Facebook

Cách ẩn Like trên bình luận Facebook

Like là gì?

Trước Khi mày mò vấn đề chủ yếu, thì mình mày mò qua một chút ít về tư tưởng trường đoản cú Like nhé. Like trên Facebook kia là một trong biểu tượng ngón tay trỏ phía lên trên mặt, sinh hoạt phái bên dưới 1 Status hay một comment như thế nào đó. Lúc bấy giờ, Facebook phê chuẩn bổ sung cập nhật thêm 1 số biểu tượng new cụ vị chỉ 1 nút ít lượt thích mang định như trước phía trên với sẽ là biểu hiện:

Yêu say đắm, cười, quá bất ngờ, phẩn nộ và ảm đạm.

*

Để áp dụng các hình tượng xúc cảm này, thì các bạn đùa bắt buộc rê chuột vào ngay nút ít like giữ trung bình 2s với nó vẫn hiện ra cho bạn lựa chọn thôi. Còn ko, 24s.vn cáo update rất nhiều icon biểu tượng cảm xúc new mà lại các bạn cũng có thể xem thêm.

Tại sao phải ẩn Like?

Trúc thiệt cùng với bản thân đi, có bao giờ chúng ta Like 1 tấm hình 1 cô bé hay là 1 Hot Boy nào đó, lượt thích 1 Status của người nào kia cùng từng bị đội bạn của chính bản thân mình ùa vào trêu chọc tập chưa nào? Đối với những người dân bự tuổi thì chắc hẳn không, bé so với phần đông bạn teen thì ắt hẳn ít nhiều lần diễn ra tình trạng này.

Các bước ẩn lượt Like Fanpage Facebook?

Để ẩn đi lượt lượt thích Fanpage trên Facebook, Lúc các bạn like 1 bức ảnh hay là 1 dòng Status, Comment của 1 ai kia rời sự náo quan ngó của bè phái bạn thân mình thì chúng ta. Các chúng ta triển khai vào trang cá thể của mình, kế tiếp chọn qua mục Giới thiệu.

*

Ở mục Giới thiệu, các bạn kéo xuống dưới cho tới mục Lượt thích tiếp đến triển khai nhấn vào icon hình cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng bốn của lượt thích.

*

Bây giờ đồng hồ, những bạn cũng có thể chọn tất cả phần lớn hoạt đông của bản thân thành Chỉ bản thân tôi.

*

Vậy là các bạn, đang có thể ẩn lượt Like bên trên Facebook tuyệt Fanpage FB thành công rồi nhé.

Cách ẩn lượt theo dõi và quan sát trên Facebook

À sẵn phía trên, bản thân giải đáp luôn mang đến các bạn ẩn theo dõi và quan sát trên Facebook luôn luôn nhé. Tại mục lượt ưng ý, chúng ta chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư của lượt theo dõi.

*

Bây tiếng, các bạn đưa toàn bộ quý phái cơ chế Chỉ mình tôi nhé.

*

Vậy là cất cánh giờ đồng hồ, Khi các bạn Like giỏi theo dõi và quan sát ngẫu nhiên ai bên trên Facebook, Fanpage như thế nào thì không ai hoàn toàn có thể thấy được nữa rồi nhé.

Cách ẩn Comment, tắt comment bên trên Fanpage Facebook

Vì sao bắt buộc ẩn, chặn Comment?

Ẩn Comemnt cùng ngăn Comemnt bên trên Facebook, hay xẩy ra Khi các bạn có tác dụng hình thức dịch vụ mà độc nhất vô nhị là nghỉ ngơi các Fanpage Facebook. Nhằm tránh, bạn khác đem lên tiếng quý khách hàng của chúng ta và tránh giảm phần đa Comment tục tĩu thiếu văn hóa truyền thống.

Nếu chúng ta là một trong fan bán hàng, thì lúc không ẩn Comment của khách hàng hàng lúc khách hàng hỏi với đặt hàng trên Fanpage của chúng ta. Thì fan không giống đang vào với cướp mất khách hàng của chúng ta.Còn hơn thế nữa, thì đâu riêng gì ngẫu nhiên ai sử dụng Facebook đều phải sở hữu những bình luận kthi thoảng nhã đâu vẫn đang còn những người bao gồm comment vô văn hóa truyền thống, tục tĩu ngay cả mình cũng giống như vậy.

Cách ẩn Comment khách hàng trên Fanpage Facebook

Để ẩn Comment của doanh nghiệp trên Fanpage của bản thân, các bạn thực hiện vào trang Fanpage của chính bản thân mình. Sau kia, các bạn tiến hành vào phần Cài đặt.

*

Kế mang đến, chúng ta kéo xuống phần Kiểm trông nom trang cùng nhập vào đó phần lớn trường đoản cú bước đầu bằng: ví dụ như khách hay xuất xắc Comment là số điện thoại cảm ứng cho chính mình call support, hỏi giá bán, … thì chúng ta nhtràn vào kia tất cả những đầu số Smartphone, những từ bỏ hỏi giá bán thành phầm như: nhieu, nhiu, ib giá, …. lưu ý là viết giải pháp nhau lốt “,” nhé.

*

Cách ẩn gần như Comment tục tĩu bên trên Fanpage Facebook

Tương tự vào phần Cài đặt của Fanpage, các bạn kéo xuống Bộ lọc phần nhiều lời tục tĩu với lựa chọn cường độ Mạnh.

*

Vậy là ngừng nhé!

Tắt phản hồi, Ẩn phản hồi Status Facebook

Có rất nhiều bạn, không muốn cho tất cả những người kỳ lạ không phải là bạn của bản thân mình comment vào hầu như dòng Status của bản thân. Và ví như các bạn có nhu cầu tắt phản hồi, ẩn bình luận trên Status Facebook thì rất có thể làm theo gợi ý sau:

Để ngăn người kỳ lạ phản hồi bên trên Facebook của các bạn, chúng ta vào phần Cài đặt.

*

Trong mục setup, các bạn chọn vào inhỏ Bài viết công khai.

*

Tại mục Bài viết công khai, chúng ta tìm đến mục Bình luận về bài viết công khai hiện giờ chúng ta lựa chọn mục Mọi người khi xổ xuống chúng ta tiến hành chọn quý khách bè.

*

Bây tiếng, các bạn đã chặn người kỳ lạ bình luận trên Facebook của chúng ta mà đặc biệt là đều mẫu Status của chúng ta giả dụ như các bạn không say mê điều đó.

Xem thêm: Không Cho Người Khác Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook

Video giải đáp cách tắt phản hồi bên trên Facebook

Quá đơn giản dễ dàng đề nghị không nào? Với vài bước, các bạn cũng có thể ẩn lượt Like Facebook tuyệt hoàn toàn có thể ẩn comment, tắt comment bên trên Facebook cực kì có ích nhé. Có vấn đề gì nữa nào? Hãy Comment nhằm bản thân cung ứng nhé.