Cách chặn kết các bạn trên Facebook có tác dụng cho tất cả những người không giống quan trọng tra cứu thấy nút kết các bạn (add friend) và bắt buộc dấn quan sát và theo dõi, từ kia số lượt follow của bạn sẽ tăng một bí quyết tự nhiên trường đoản cú bạn thiệt.

Bạn đang xem: Cách chặn không cho người khác theo dõi trên facebook

thường thì, lúc tín đồ không giống gửi lời mời kết các bạn cho bạn thì mặt khác chúng ta có thể quan sát và theo dõi được bạn luôn luôn. Nhưng Facebook sẽ không cho người này vào danh sách theo dõi của bạn, như vậy mặc dù bạn có đồng ý gật đầu các lời mời kết các bạn đó hay là không thì lượt theo dõi của chúng ta cũng sẽ không tăng thêm.

Số lượt follow Facebook chỉ tăng thêm Khi tín đồ đó không kết chúng ta cùng với bạn cơ mà nhấn vào nút ít theo dõi bên trên trang cá nhân của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu như bạn muốn tăng lượt theo dõi thì gồm một mẹo nhỏ Facebook tốt đó là chặn lời mời kết chúng ta.


Nội dung chính


Cách ngăn kết chúng ta trên Facebook

Cách ngăn kết chúng ta trên Facebook

thường thì đông đảo tín đồ ước ao quan sát và theo dõi bạn thì họ đã gửi lời mời kết chúng ta luôn để có sự can dự giữa 2 bên. Rất ít khi chúng ta ấn theo dõi trừ khi bạn là một trong những ngôi sao 5 cánh lừng danh hoặc… bạn ẩn nút ít kết chúng ta đi. Vậy có tác dụng gắng như thế nào để khóa kết chúng ta tự bạn kỳ lạ trên Facebook?

Bằng đồ vật tính

Cách 1: Tại Home của Facebook, sau khoản thời gian sẽ đăng nhập tài khoản, bạn bấm vào vào biểu tượng tam giác ngược ở góc cạnh trên mặt bắt buộc screen nhằm vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: Trong phần thiết đặt bạn tuyển lựa mục “Quyền riêng rẽ tư”. Tại Cài đặt quyền riêng tư và luật pháp bạn ấn nút ít “Chỉnh sửa” của nội dung “Ai rất có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?” Có nhì chắt lọc là Mọi bạn cùng quý khách của bằng hữu, các bạn nên chọn lựa “Bạn của chúng ta bè”.

*

Sau Lúc đã cài đặt ngừng thì chỉ có anh em của đồng đội bạn mới thấy nút “Add Friend” trên trang cá nhân của khách hàng. Những ai không tồn tại bằng hữu chung cùng với bạn sẽ quan yếu kết chúng ta được nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể theo dõi nếu như bạn bật cơ chế theo dõi và quan sát công khai. Cách bật cơ chế theo dõi công khai sẽ tiến hành khuyên bảo rõ ràng dưới đây nhé.

Bằng điện thoại

Bước 1: Tại App Facebook trên điện thoại thông minh, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và nhấp vào biểu tượng menu gồm “bố vệt gạch men ngang” trên góc dưới bên đề xuất màn hình. Tại đây chúng ta tìm kiếm mục “Cài đặt với quyền riêng tư”.

Bước 2: Tại Cài đặt với quyền riêng biệt tứ chúng ta lựa chọn mục “Cài đặt”. Tiếp tục tuyển lựa Cài đặt quyền riêng rẽ bốn cùng tra cứu câu chữ “Ai có thể gửi cho mình lời mời kết bạn”. Tại phía trên cũng có hai tuyển lựa cho bạn là Mọi bạn cùng quý khách của anh em. Quý khách hàng chọn “Quý Khách của công ty bè” hệt như cài để lên máy vi tính. Vậy là chúng ta đã thực hiện thành công bí quyết ngăn kết bạn bên trên Facebook rồi

*

Việc khóa kết các bạn chỉ rất có thể tiến hành được cùng với ai không tồn tại bạn bè bình thường với bạn, còn bằng hữu của bằng hữu thì quan yếu chặn kết chúng ta được. Giới hạn kết bạn là 5000 fan, những điều đó giả dụ con số anh em của công ty đạt mang lại con số này thì không người nào rất có thể kết chúng ta với bạn được nữa mà lại chỉ hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi các bạn. Số lượng đồng đội bị tinh giảm tuy thế con số quan sát và theo dõi thì không tồn tại số lượng giới hạn.

Cách nhảy nút ít theo dõi bên trên Facebook

Sau khi bạn đang chặn thì người kỳ lạ đang không kiếm thấy nút kết các bạn trên trang cá thể của khách hàng nữa. Để tăng lượt follow thì bên cạnh đó chúng ta cũng đề nghị nhảy nút quan sát và theo dõi trên trang cá nhân của mình. Cách thực hiện như sau:

Cách 1: Tại trang chủ của Facebook, sau thời điểm sẽ singin tài khoản, bạn nhấn vào vào biểu tượng tam giác ngược ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải màn hình nhằm vào mục Cài đặt.

Bước 2: Lựa lựa chọn mục Bài viết công khai minh bạch cùng kéo xuống mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi. Có nhì chọn lựa đó là Mọi người với Bạn btrằn. quý khách nên lựa chọn cơ chế Mọi fan để đưa chính sách theo dõi và quan sát quý phái trạng thái công khai.

Xem thêm: Cách Kết Bạn Trên Facebook Voi Nguoi Noi Tieng, Cách đề Xuất Kết Bạn Trên Facebook

*

Hình như các thiết đặt về Bình luận bài viết công khai minh bạch, Thông báo về bài viết công khai minh bạch, Thông tin trên trang cá thể công khai,… chúng ta có thể tùy chỉnh lại nhằm phù hợp với phạm vi theo dõi và quan sát nhưng bạn muốn.

Trên đây là chia sẻ về mẹo tăng lượt theo dõi và quan sát bởi phương pháp chặn kết bạn bên trên Facebook. Nếu bạn đang xuất hiện ý muốn marketing hoặc dễ dàng và đơn giản là mong gồm lượng follow mập trên Facebook thì hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp này. Thủ thuật công nghệ chúc các bạn thành công!