2019

Email là thứ mà tất cả họ trải qua trong cuộc sống hàng ngày với khi kể tới dịch vụ email, Gmail chắc chắn là dịch vụ phổ cập nhất hiện có. Mặc dù nhiên, bạn phải phát hiện một số thư điện tử không mong ước hàng ngày, email từ rất nhiều kẻ gởi thư rác và thậm chí là kẻ theo dõi, đông đảo người lắc đầu đi. Tin vui là, bạn cũng có thể chặn địa chỉ cửa hàng email bên trên Gmail. Do vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là các bước để chặn tín đồ gửi trong email khỏi áp dụng web và Android:

Chặn một add email trong tin nhắn Web

Chặn một địa chỉ cửa hàng email trong vận dụng web của email khá dễ dàng dàng. Đây là bí quyết thực hiện:

1. Trước tiên, hãy mở Gmail bên trên trình coi ngó ưa thích của người sử dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn .

Bạn đang xem: Cách chặn gmail của người khác

2. Khi bạn đã đăng nhập, hãy truy cập email từ bạn gửi mà bạn muốn chặn. Sau đó, nhấn nút ở kề bên nút Trả lời . Từ những tùy chọn, nhấp vào tùy chọn Khối chặn trực tuyến .

*

3. Sau đó, nhấp vào khối Block lần nữa để chứng thực rằng các bạn thực sự hy vọng chặn showroom email trên Gmail.

*

4. Thư điện tử từ địa chỉ cửa hàng email bị chặn sẽ đi vào thư mục thư rác tự bây giờ, do vậy bạn cũng có thể yên tâm.

Bỏ chặn địa chỉ email trong tin nhắn Web

Nếu chúng ta đã vô tình ngăn một địa chỉ cửa hàng email trong Gmail, đấy là cách bạn có thể bỏ ngăn nó vào web Gmail.

1. Mở email trong trình ưng chuẩn và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Sau đó, tiếp cận Cài đặt Gmail bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng cài để cog ở mặt phải.

*

2. Vào trang sở hữu đặt, hãy chuyển mang lại tab Bộ lọc với Địa chỉ bị chặn . Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy tất cả các địa chỉ email chúng ta đã chặn và chúng ta cũng có thể bỏ chặn hàng loạt chúng hoặc vứt chặn bọn chúng từng loại một.

*

3. Chúng ta cũng có thể bỏ chặn một showroom email bằng phương pháp truy cập email của mình và dìm nút tương tự lân cận Trả lời cùng nhấp vào Unblock Unblock .

*

Trong trang bộ lọc và Địa chỉ bị chặn, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể thiết lập các bộ lọc để bảo đảm an toàn rằng những email bao gồm chủ đề hoặc từ cố định sẽ xuất hiện thêm trong folder thư rác.

*

Chặn và vứt chặn Địa chỉ e-mail trong vận dụng Gmail trên android

Bạn thậm chí rất có thể chặn người gửi thư điện tử trong vận dụng Gmail trên Android. Đây là biện pháp thực hiện:

1. Mở ứng dụng Gmail với mở email từ bạn gửi mà bạn có nhu cầu chặn.

2. Sau đó, nhấn vào nút menu bố chấm cạnh bên nút Trả lời . Từ các tùy chọn, hãy bấm vào khối Block .

*

3. Người gửi kế tiếp sẽ bị ngăn và các tin nhắn từ địa chỉ email bị ngăn sẽ rơi vào cảnh thư rác.

4. Để quăng quật chặn một add email trong vận dụng Gmail, bạn chỉ 24s.vnệc mở email của người gửi bị chặn, dìm nút cha chấm hệt như trên và nhấp vào Unblock Unblock .

Xem thêm: Hãy nêu cách tạo tệp và thư mục trong tệp trên iphone

*

Dễ dàng chặn fan gửi trong email để phòng chặn e-mail gây quấy quả

Chà, đó là gần như cách dễ dàng để bạn cũng có thể chặn email từ ai đó trong Gmail. Đáng bi tráng thay, vận dụng Gmail trên quả táo không được cho phép bạn chặn add email nhưng các bạn luôn có thể làm điều đó từ cổng web của Gmail. Do vậy, kia là toàn bộ khi nói tới 24s.vnệc chặn địa chỉ cửa hàng email trên tin nhắn nhưng nếu khách hàng có ngẫu nhiên nghi ngờ nào, hãy cho shop chúng tôi biết trong phần bình luận dưới và cửa hàng chúng tôi rất sẵn lòng góp đỡ.